11 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn qua tin nhắn

Bạn thích cô ấy. Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu cô ấy cũng thích bạn? Có vẻ như, tâm tư của các cô gái là một bí ẩn, vì phụ nữ luôn khó hiểu. Tuy nhiên, sẽ luôn có những dấu hiệu cho thấy một cô gái thích bạn qua tin nhắn. Chúng ở dưới đây!

 

dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn qua tin nhắn

 

1. Cô ấy bắt đầu cuộc trò chuyện

Nếu cô ấy là người nhắn tin cho bạn trước, thậm chí không vì một lý do cụ thể nào như chỉ hỏi: Anh đang định làm gì? Thì rất có khả năng cô ấy đang hứng thú với bạn.

Các cô gái được đánh giá là thích nhắn tin hơn các chàng trai nhắn tin trước cho họ, vì vậy nếu cô ấy nỗ lực nhiều như vậy để bắt đầu liên lạc với bạn, rất có thể bạn đang ở trong tầm ngắm tốt đẹp của cô ấy. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng rằng một cô gái thích bạn qua tin nhắn.

 

Cô ấy bắt đầu cuộc trò chuyện

 

2. Cô nhắn tin thường xuyên

Nếu cô ấy và bạn dành cả đêm để nhắn tin cho nhau, và ngày hôm sau bạn thức dậy với một tin nhắn chào buổi sáng từ cô ấy để hỏi thêm về những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn đó, cô ấy chắc chắn thích bạn. Và rất có khả năng cô ấy sẽ trở thành một người bạn gái thích nhắn tin nếu hai người bắt đầu hẹn hò.

 

3. Cô trả lời ngay lập tức

Đối với một chàng trai, không có gì đau đớn hơn là chờ đợi người yêu của bạn trả lời tin nhắn. Có những lúc các nàng sẽ không trả lời hoặc trả lời muộn. Vì vậy, khi một cô gái trả lời ngay lập tức trong vòng vài phút sau khi gửi tin nhắn, đó là dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy thích bạn.

 

Cô trả lời ngay lập tức

 

4. Cô ấy nhắn tin cho bạn và cập nhật thường xuyên mọi thứ

Một trong những dấu hiệu khác cho thấy một cô gái thích bạn qua tin nhắn là nếu cô ấy nói những điều như: Hey Hey, Em đang bị đau cái móng chân, chuyện gì vậy nhỉ? Nó là tất cả thông tin hời hợt mà bạn thậm chí có khi không quan tâm để biết. Đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn sự chú ý của bạn.

 

5. Cô ấy nhắn tin và trả lời ngay lập tức ngay cả khi cô ấy bạn

Bạn không thể sử dụng điện thoại của mình cứ sau 5 hoặc 10 phút trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, có khả năng là cô ấy làm vậy, vì hầu hết phụ nữ bị ám ảnh bởi điện thoại của họ.

Vì vậy, nếu cô ấy luôn mất hàng giờ để trả lời tin nhắn văn bản của bạn, thật không may, cô ấy không quan tâm đến bạn. Ngược lại, nếu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn trong vài phút, cô ấy chắc chắn sẽ thích bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế, cũng cần nhớ rằng cô ấy sẽ luôn luôn bận rộn. Vì vậy, thỉnh thoảng cô ấy mất vài giờ để trả lời tin nhắn của bạn thì không có nghĩa là cô ấy không còn hứng thú nữa. Nhưng, thời gian phản hồi của cô ấy là một chỉ số đáng tin cậy về mức độ quan tâm của cô ấy.

 

6. Cô ấy viết các câu trả lời dài

Một điều khá nổi tiếng là các cô gái thì nhí nhảnh hơn đàn ông, và thậm chí còn trò chuyện nhiều hơn với những người họ thích và tin tưởng. Khi một cô gái thích bạn gửi tin nhắn, nó thường dài dòng, đầy ắp các chi tiết và kết thúc mở để duy trì cuộc trò chuyện.

 

7. Cô ấy cười hoặc gửi cho bạn gương mặt cười

Mặc dù có nhiều dấu hiệu một cô gái thích bạn qua tin nhắn, nhưng có một số dấu hiệu vượt trội hơn so với khi cô ấy gửi cho bạn khuôn mặt cười hoặc cười một cách điên cuồng trước những điều bạn nói.

Giống như kiểu: bạn có thể đưa ra một nhận xét không nhất thiết phải buồn cười, nhưng cô ấy sẽ cười vì cô ấy không thể không kêu gọi sự chú ý của bạn.

Tương tự thế, khi cô ấy mang đến cho bạn một tiếng cười phóng đại hoặc một tiếng vang cũng là một dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự.

Hãy nhớ, cô ấy đang cố gắng cho bạn thấy rằng cô ấy có một sự rung cảm nhẹ nhàng và dễ gần với bạn. Bạn nghĩ đi, tại sao cô ấy lại cố gắng làm điều này cho một người đàn ông mà cô ấy không quan tâm?

 

8. Cô ấy sẽ chú ý nếu bạn không nhắn tin cho cô ấy

Khi cô ấy hỏi: Hey Hey, anh có ổn không? Gần đây anh không nhắn tin? Đó là dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy thích bạn. Khi bạn đột nhiên giảm các tin nhắn, một cô gái có cảm tình với bạn sẽ theo dõi và dành cho bạn một câu hỏi tò mò.

 

9. Cô ấy trêu chọc bạn

Đó là một trong những dấu hiệu tốt nhất mà một cô gái thích bạn qua tin nhắn. Khi một người phụ nữ trêu chọc bạn vì điều đó cho thấy sự quan tâm của cô ấy dành cho bạn.

Khi cô ấy cố gắng trêu chọc, dù nó thành công hay thất bại, điều đó cho thấy cô ấy thoải mái thể hiện cho bạn thấy cô ấy có khiếu hài hước.Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để khen ngợi tính cách của cô ấy.

 

Cô ấy trêu chọc bạn

 

10. Cô ấy yêu cầu hình ảnh của bạn

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất mà một cô gái thích bạn thông qua văn bản là khi cô ấy hỏi bạn về những bức ảnh của bạn. Vì vậy, khi cô ấy gửi nó, bạn có thể chắc chắn rằng sự quan tâm của cô ấy đối với bạn là cao.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng chỉ những người phụ nữ tự tin nhất hoặc hướng ngoại mới hay hỏi bạn về bức ảnh của bạn. Vì vậy, đừng lo lắng nếu điều đó không xảy ra với bạn thường xuyên.

Nhưng khi có, hãy nhận ra cơ hội rằng cô ấy đã thích bạn.

 

11. Cô ấy gửi hình ảnh của cô ấy

Bạn nên biết rằng, hầu hết phụ nữ không cảm thấy thoải mái khi gửi ảnh của họ.

Mặc dù cô ấy thường đăng hình ảnh trên trang cá nhân của họ, nhưng việc gửi nó cho một người đàn ông là điều cô ấy chỉ dành cho những người mà cô ấy quan tâm nhất.

Vì vậy, đừng ngại yêu cầu cô ấy cho một bức ảnh, ít nhất là để kiểm tra khả năng hứng thú của cô ấy với bạn.

Ngoài ra, nếu cô ấy gửi cho bạn hình ảnh của cô ấy mà không cần bạn hỏi, đó là một dấu hiệu rất mạnh mẽ rằng cô ấy thích bạn, đặc biệt nếu bức ảnh đó có một chút khiêu khích.

Cô gái của bạn có bao nhiêu điều trong 11 dấu hiệu trên? Hãy mạnh dạn tiến xa hơn nếu bạn nhận thấy cô ấy là người tâm giao của mình nhé!