Khi Mặt Trời, sao Thủy, sao Kim và sao Thiên Vương cùng hội ngộ tại chòm Kim Ngưu, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ biến động như thế nào?

Khi Mặt Trời, sao Thủy, sao Kim và sao Thiên Vương cùng hội ngộ tại chòm Kim Ngưu, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ biến động như thế nào?

Chào tháng Kim Ngưu cùng hiện tượng 4 trên 10 hành tinh chính trong chiêm tinh học cùng hội tụ tại chòm Kim Ngưu.

Tháng 5, thời điểm mà mọi người dần đi vào ổn định vào năm mới và sẵn sàng đối mặt với các thử thách. Vậy mà thời điểm này, Mặt Trời, sao Thủy, sao Kim và sao Thiên Vương lại cùng hội ngộ tại chòm Kim Ngưu. Đây là hiện tượng khá hiếm khi xảy ra trong chiêm tinh. Cùng xem những biến động gì sẽ xảy đến với 12 chòm sao trong tháng 5 này nhé.

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Tài chính đang trên đà thuận lợi

Tháng 5 là một tháng khá sáng với các Bạch Dương trong chuyện tài chính mặc dù sự nghiệp và công việc của bạn có vẻ như chẳng có gì cải thiện. Tháng này, sao Thiên Vương sẽ mang lại những khoản tài chính bất ngờ đến với bạn. Ngoài ra trong chuyện tình cảm thì đây cũng là một tháng rất vui vẻ với các Bạch Dương, với các bạn còn đang độc thân thì tháng này sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Kim Ngưu – Thời điểm để bạn tỏa sáng

Tháng 5 này, Kim Ngưu có nhiều lợi thế để nâng cao các kỹ năng cá nhân, dù là chuyện học tập hay về sự nghiệp. Với Sao Kim tiến vào chính chòm Kim Ngưu, đây là thời điểm mà bạn có thể thể hiện sự thu hút của bản thân tốt nhất. Tuy nhiên đây vẫn là tháng mà chuyện tài chính của Kim Ngưu chưa được tốt lắm.

Song Tử – Sống chậm lại và quan tâm tới thế giới nội tâm nhiều hơn

Tháng này, sao Thủy tiến vào Kim Ngưu giúp cho tâm trí của các Song Tử làm việc chậm và chắc chắn hơn. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tìm bình yên cho tâm trí, nâng cao nhận thức về giá trị bản thân và chú ý vào việc hồi phục và chăm sóc sắc đẹp của mình nữa.

Cự Giải – Thời gian tập trung cho sự nghiệp

Đây là tháng mà Cự Giải sẽ tập trung hết mình cho sự nghiệp, dẹp chuyện đời sống cá nhân qua một bên. Mặt Trời tiến vào cung Kim Ngưu giúp Cự Giải nâng cao sự tự tin cho bản thân, vì vậy đây là thời điểm mà Cự Giải thỏa sức tự tin thể hiện những ý tưởng mới. Nếu bạn đang thất nghiệp thì đây là tháng rất tốt để Cự Giải tìm được công việc như mong muốn.

Ảnh minh họa

Sư Tử – Tháng bận rộn

Tháng 5 này, Sư Tử sẽ bù đầu trong cơ số công việc tại cơ quan, bởi sếp và đối tác thấy được khả năng của bạn. Sư Tử biết mình có thể làm gì mà làm tốt nhất những gì, vì vậy mà bạn vẫn luôn tỏa sáng dù có ngập đầu trong nhiệm vụ, đừng lo, đến cuối cùng bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Xử Nữ – Thời điểm để mở rộng kiến thức về đa dạng văn hóa

Tháng này, sao Thủy di chuyển vào cung Kim Ngưu giúp Xử Nữ tới gần hơn với thế giới nội tâm và có cái nhìn rõ hơn về những gì mình tin tưởng. Đây là khoảng thời gian Xử Nữ sẽ mở rộng thế giới quan và tầm hiểu biết về văn hóa của mình hơn qua việc di chuyển, có thể là đi du học ngắn hạn hoặc dài hạn, hoặc có thể là một chuyến du lịch.

Thiên Bình – Đổi mới bản thân

Tháng 5 là thời gian Thiên Bình sẽ đưa ra những quyết định về đổi mới bản thân mình, bao gồm việc loại bỏ những điều Thiên Bình cảm thấy không thoải mái và đưa ra ra quyết định về những thay đổi mà Thiên Bình thấy cần phải làm. Ngoài ra, tháng này sẽ là một tháng mà Thiên Bình khá nhạy cảm và sợ hãi với mọi thứ xung quanh, đừng nên nghĩ quá nhiều về vấn đề gì đó, mọi chuyện đáng sợ sẽ chỉ xảy ra trong trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

Bọ Cạp – Tháng căng thẳng

Tháng 5 là một tháng khá căng thẳng của Bọ Cạp và người yêu, dường như bạn và người yêu đang hiểu lầm nhau khá nhiều và các cuộc tranh cãi không thể dẫn đến thỏa hiệp được. Ngoài ra, dù thời gian này công việc của bạn khá tốt và không có nhiều trở ngại, thế nhưng Bọ Cạp vẫn cần bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ khi cần đưa ra một quyết định nào đó.

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Khoảng thời gian tràn ngập vui vẻ

Tháng này, lĩnh vực tài chính và sự nghiệp của Nhân Mã đang trên đà ổn định. Vì vậy, thời gian này, Nhân Mã chỉ cần bình tĩnh, sắp xếp thời gian ăn, ngủ hợp lý và tìm tới những thứ mới để học hỏi. Thêm nữa, Nhân Mã cũng cần chú ý hơn tới việc chăm sóc cho sức khỏe và cơ thể mình, hãy làm những gì cần thiết cho bản thân trước, đừng lo lắng về việc người khác nghĩ gì.

Ma Kết – Hãy để bản thân có thời gian nghỉ ngơi

Ma Kết đang trải qua khá nhiều căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần lẫn thể chất, bạn xứng đáng được hưởng thụ một chút vui vẻ và tháng 5 dành cho Ma Kết một chút thời gian để giải tỏa bản thân khỏi những mệt mỏi và căng thẳng. Quan trọng hơn nữa, Ma Kết cần quan tâm tới đời sống xã hội hơn một chút, hãy ra ngoài, tham gia các hoạt động xã hội, hẹn hò với những người bạn lâu ngày không gặp, bạn rất cần điều đó.

Bảo Bình – Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

Tháng này, Bảo Bình sẽ tìm thấy sự vui vẻ, bình yên nhiều nhất tại mái ấm của mình. Thậm chí bạn còn có thêm nhiều ý tưởng mới trong việc trang hoàng lại ngôi nhà. Tuy nhiên, một số thay đổi đột ngột rất có thể xảy ra trong gia đình Bảo Bình trong tháng 5 này. Có thể là sự thay đổi trong nội tại gia đình hay xung đột với anh em, họ hàng hoặc bạn bè thân thiết.

Song Ngư – Hãy chú ý tới những người xung quanh nhiều hơn

Bạn luôn luôn có thể học hỏi từ những người xung quanh, kể cả đối với những cuộc hội thoại ngắn hay cuộc nói chuyện nhỏ nhất, bạn vẫn có thể học hỏi được một điều gì đó. Vì vậy tháng này hãy dành thời gian xây dựng các mối quan hệ xung quanh với bạn bè, đồng nghiệp, kể cả hàng xóm bền chặt hơn.

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *