Khi bị từ chối 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào?

 

Không ít thì nhiều, cũng có lần bị người mình thích từ chối chứ nhỉ. Kiểu như mình thì muốn gọi là người yêu nhưng người ta lại chỉ mong làm bạn thân thôi ấy. 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào? Liệu có thể một lòng một dạ tiếp tục theo đuổi người ấy như đã từng không?

Bạch Dương: không thể kiên trì

Tình cảm của chòm sao này thực sự rất mãnh liệt, rất nóng bỏng nhưng bảo họ kiên trì cả khi đã bị từ chối thì thật khó. Vì sao, vì Bạch Dương xác định rất rõ, thứ mình không có được, mục tiêu quá xa với thì không nên nỗ lực, chỉ phí thời gian và công sức mà thôi, tốt nhất là dừng mọi chuyện ở thời điểm thích hợp.

Hơn nữa cừu trắng cũng muốn tôn trọng quyết định của người đó và bảo vệ sự tự tôn của bản thân. Cố chấp chỉ hại mình hại người mà thôi, chòm sao này phóng khoáng thế đấy nên yên tâm là dù Bạch Dương theo đuổi sát sao tới đâu mà bạn không thích, nói rõ ràng thì họ cũng không bám dai như đỉa đâu.

Kim Ngưu: yên lặng chờ đợi

Tính cách của chòm sao này nổi tiếng là cố chấp, dù biết mình chẳng có cơ hội nào cũng sẽ kiên trì làm bạn, cố gắng chờ đợi tấm chân tình của mình có thể lay chuyển được đối phương. Trên nhiều phương diện, đặc biệt là tình cảm, họ sẽ kiên trì với quyết định của mình, không bao giờ bỏ dở giữa chừng dù có bất cứ tình huống nào phát sinh.

Ngưu chan giống y như chú trâu lầm lì, cảm thấy bản thân nỗ lực nhiều hơn chắc chắn sẽ có kết quả. Làm bạn rồi tiến tới làm người yêu, chẳng khó khăn gì, mình có thời gian, không ngại đợi, mình có lòng, không ngại chờ. Nhưng có một số người, chỉ đơn giản là không yêu, thời gian không liên quan đâu Kim Ngưu à.

Song Tử: lập tức từ bỏ

Con người của Tử nhi ghét nhất là bị người khác chối bỏ. Họ rực rỡ như thế, sáng lạng như thế, có lý nào lại bị ghét bỏ. Dụng công dụng sức bày tỏ tình cảm như thế mà lại không được chấp nhận ư? Vậy lập tức bỏ qua, không thèm quay đầu nhìn lại chuyện đáng xấu hổ này nữa là xong.

Song Tử đối với bản thân tự tin, biết hưởng thụ, chẳng đời nào lãng phí thời gian tươi đẹp để dây dưa với người không để ý tới mình. Có người sẽ nói họ không thành thật, mới nói yêu đó mà đã bỏ đi ngay được. Không phải, họ thành thật ngay giây phút nói ra tiếng yêu và cũng thành thật ngay thời điểm nhận được câu “Không” từ người ấy.

Cự Giải: vẫn ôm hi vọng

Trên đời này luôn có kì tích, trong tình yêu cũng không phải ngoại lệ, Cự Giải vẫn nuôi hi vọng rằng, có thể lúc này người ấy không yêu mình nhưng ở thời điểm khác, mọi chuyện sẽ chuyển biến thì sao. Chẳng ai đánh thuế ước mơ, tại sao không mơ dải hơn một chút nhỉ.

Chuyện tương lai chẳng ai nói trước nên chòm sao này cực kì lạc quan, cực kì vui vẻ. Năm rộng tháng dài, bên cạnh bầu bạn, ngẩng đầu lên thấy nhau, cúi đầu xuống thấy nhau, biết đau lại thành. Thế nên dù có không nhận được lời yêu ngay Cự Giải cũng không buồn, giữ mối quan hệ thật tốt, nhất định còn cơ hội.

Sư Tử: thay đổi mục tiêu
Zalo

Con người của Sư Tử không hề kiên trì, càng không chịu được đau khổ nên chuyện sau khi bị từ chối vẫn kiên trì làm bạn thật không thực tế với họ. Sau khi nhận được đáp án mình không mong muốn, họ sẽ nhanh chóng dời mục tiêu, thế giới này 7 tỉ người, chắc chắn sẽ có người phù hợp với mình.

Nếu đo sự nhẫn nại của 12 chòm sao khi yêu thì chắc chắn là Sư Tử rất kém. Họ không thích sự việc phức tạp. Câu chuyện kéo dài, chẳng biết có tương lai hay không, thà rằng cho mình lối đi riêng. Hơn nữa, kiếm tìm cảm giác mới mẻ cũng rất thú vị mà, bắt đầu một mối quan hệ mới thôi.

Xử Nữ: đổi mới phương thức

Có thể nói chòm sao này là người cực kì bình tĩnh, không lựa chọn bất cứ phương án giải quyết nào hết. Bị từ chối ư, không bám dính khiến người ta khó chịu nhưng cũng không thể dễ dàng buông tay được. Thay đổi phương pháp đi, mềm không được thì cứng, cứng không xong thì mềm, phải có lỗi mở cửa trái tim chứ.

ử Nữ không phải người dễ bỏ cuộc nhưng họ chọn cách âm thầm, thay đổi bản thân và cách tiếp cận để được đối phương chú ý. Đó gọi là có sách lược, chuẩn bị kĩ càng, tấn công lại lần nữa. Đúng là chòm sao này mưu cao kế hiểm, mọi người vác sách tới mà học đi thôi.

Thiên Bình: bình thản theo dõi

Bản thân Bình nhi hiểu rằng, người ta từ chối mình tức là ở thời điểm đó thực sự không hề có tình cảm, có kiên trì làm bạn cũng chẳng để làm gì. Nhưng đâu có thể nói không yêu là không yêu, họ sẽ vẫn chăm chú quan sát, theo dõi đối phương một cách tỉ mỉ để tìm cơ hội khác.

Có những mối tình gặp đúng người nhưng sai thời điểm thì cũng không thành, vậy thì ta sẽ thay đổi thời điểm, cơ hội luôn bỏ ngỏ. Chỉ cần người ấy còn độc thân, chỉ cần người ấy vẫn còn chỗ trống thì mình vẫn còn có hi vọng. Chân tình sẽ không dễ dàng bị lãng phí, Thiên Bình rất tin vào điều đó.

Hổ Cáp: tiếp tục cố gắng

Hấp dẫn nhưng lạnh lùng, Hổ Cáp lại là người có trái tim chung tình bậc nhất vòng tròn hoàng đạo. Bị từ chối chắc chắn là rất đau, rất rất đau nhưng từ bỏ tình yêu thì lại càng đau đớn hơn, khó chịu hơn. Có rất nhiều chuyện có thể bỏ qua nhưng duy nhất người mình yêu thì tuyệt đối không được.

12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào? Bới Hổ Cáp là tới tận cuối đời, họ vẫn tiếp tục bền bỉ, hi vọng một ngày cây vạn tuế nở hoa, hi vọng một ngày đối phương cảm nhận được tình cảm tha thiết của mình và đền đáp lại. Hơn nữa, chòm sao này có tính háo thắng, chiếm hữu rất mạnh nên chắc chắn không thể cho qua đâu, người nào mà họ chẳng chinh phục được cơ chứ.

Nhân Mã: vẫn là quên đi

Người cầm lên được, hạ xuống được nhất trong các chòm sao chính là Nhân Mã. Họ suy nghĩ rất thoáng, mình yêu người ta mà người ta không yêu mình thì tức là có duyên không có phận, vẫn cứ quên đi thì hơn. Người này cũng chẳng chăm chú lắm, chuyện quá khứ rất dễ quên, không có nhiều chấp niệm.

Không thể ôm mãi một gốc cây mà bỏ qua cả rừng cây được bởi chung quy lại, mục đích của tình yêu là gì, chẳng phải là hạnh phúc hay sao. Cố chấp vì một người chưa chắc đã hợp với mình nào phải hạnh phúc. Ai cũng có lựa chọn của riêng mình, không nên lãng phí thời gian thêm nữa.

Ma Kết: dừng tay tại chỗ
Zalo

Ma Kết là người có tính hiện thực rất cao, quyết tâm rất lớn, có chính kiến của riêng mình. Họ không dễ dàng gì bày tỏ tình cảm với người khác , vậy mà lại bị từ chối thì thật là thảm. Dẫu buồn nhưng không sao, họ vẫn đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt là dừng tay, chôn vùi tình cảm không có tương lai.

Bản thân không thể khiến đối phương yêu thích vậy nhất định phải khiến đối phương tôn trọng, dai dẳng bám theo chẳng những không có ích lợi gì mà còn mất mặt, cuối cùng người bị tổn thương, thiệt thòi chẳng phải là mình đó sao. Ma Kết không dại dột như vậy đâu, đúng lúc buông bỏ, biết đâu là giới hạn.

Bảo Bình: lý trí rời đi

Thời điểm nhận được cái lắc đầu của người mình thích, Bảo Bình sẽ dùng lý trí phân tích, nếu nhất định chẳng có kết quả gì thì bản thân có cố gắng cũng chẳng thể thay đổi. Tình yêu không phải công việc, không phải cứ nỗ lực là được đền đáp, tốt nhất không nên cố chấp, chỉ hại mình hại người mà thôi.

Bảo Bảo tuyệt đối không lãng phí thời gian làm những việc vô dụng, chi bằng bắt đầu làm những việc có ích hơn, tìm người mới phù hợp hơn. Có thể trong khoảng thời gian ngắn chưa thể quên người đó ngay được nhưng không sao, mỗi ngày quên một chút, dần dẫn con tim cũng sẽ vui trở lại, cuộc đời luôn có nhiều lối rẽ, tại sao cứ phải đâm đầu vào ngõ cụt chứ.

Song Ngư: ngây ngốc làm bạn

Tình cảm của chòm sao này lúc nào cũng rất chân thành, rất trong sáng với mong muốn có thể cùng người ấy nắm tay hạnh phúc. Vì thế khi bị từ chối hẳn là tổn thương rất nhiều, cũng không chịu chấp nhận thực tế này, cố gắng níu kéo hi vọng bằng cách làm bạn. Trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng trở thành người sẻ chia dù không được yêu. Tình yêu của 12 chòm sao dần thay đổi theo tháng năm, chỉ riêng Ngư nhi vẫn luôn như mối tình đầu.

Trong lòng Song Ngư chẳng ôm hi vọng sẽ có ngày từ bạn thành yêu, chỉ đơn giản là hết lòng hết dạ với người đó, tự ôm một mối tương tư. Ôi, chòm sao ngây thơ đến mức ngốc nghếch này, bạn tốt quá khéo bị lợi dụng đấy. hãy tự giải thoát cho chính mình đi thôi, bạn cũng cần được yêu, cần được quan tâm chăm sóc chứ.