Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính mới nhất

Hiện tại, nếu muốn sử dụng ứng dụng Zalo trên laptop hoặc máy tính, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bằng trình duyệt trên máy tính hoặc tải về các phần mềm Zalo dành riêng cho máy tính. Đối với việc sử dụng Zalo trên máy tính, bạn sẽ có 3 cách để đăng nhập vào tài khoản của mình. 3 cách đó là: 

> Dùng số điện thoại và nhập mật khẩu Zalo của bạn

> Sử dụng việc đăng nhập không cần mật khẩu

> Hoặc quét mã QR trong điện thoại lên máy tính.

 

Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính mới nhất 2019

 

Trên thực tế, nếu đăng nhập bằng cách nhập mật khẩu và số điện thoại thì bạn không cần đến những chiếc smartphone ở cạnh mình nữa mà vẫn có thể vào được tài khoản Zalo của mình một cách nhanh chóng và bình thường. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể ứng với từng cách đăng nhập Zalo trên máy tính cho bạn.

 

Cách 1: Đăng nhập Zalo trên máy tính với số điện thoại và mật khẩu

Trong trường hợp bạn nhớ được số điện thoại đăng kí và mật khẩu của tài khoản Zalo bạn sẽ dễ dàng đăng nhập được bằng cách này. Cụ thể

– Đầu tiên, bạn hãy nhập thông tin bao gồm Số điện thoại, Mật khẩu và Mã kiểm tra vào những ô tương ứng trên trình duyệt hoặc phần mềm của ứng dụng Zalo phiên bản máy tính. 

– Kế đó, bạn click chuột vào ô “Đăng nhập với mật khẩu” để phần mềm hoạt động và giúp bạn đăng nhập vào Zalo.

 

Đăng nhập Zalo trên máy tính với số điện thoại và mật khẩu

 

Trong trường hợp bạn không có điện thoại ở bên và lại quên mật khẩu zalo thì đừng quá lo lắng, bạn có thể click chuột vào hộp “Quên mật khẩu” để phần mềm sẽ gửi cho bạn mã số đăng nhập và bạn sẽ tiến hành đổi lại mật khẩu mới.

Cách 2: Đăng nhập Zalo trên máy tính với số điện thoại và yêu cầu trên điện thoại

Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu tài khoản Zalo mặc dù nhớ được số điện thoại đăng kí của mình thì bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập bằng cách gửi yêu cầu lên điện thoại của mình. Nếu bạn có chiếc điện thoại ngay bên cạnh thì công việc đơn giản và dễ dàng rồi.

– Sau khi bạn nhập thông tin về số điện thoại đã đăng kí của mình, bạn sẽ ấn chuột vào ô “Đăng nhập không cần mật khẩu”

– Sau đó, bạn mở điện thoại và sẽ thấy một  tin nhắn xác nhận của Zalo về việc đăng nhập sẽ được thực hiện trên máy tính hay là không.

– Nếu có, bạn hãy ấn trực tiếp vào ô “Thực hiện đăng nhập” hoặc không thì bạn hãy lựa chọn “Hủy yêu cầu đăng nhập”

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình thông qua tài khoản Facebook đấy. Bạn chọn ô đăng nhập bằng Facebook ở phần cuối của giao diện ứng dụng nhé. Tuy nhiên, cách này ít được mọi người sử dụng hơn vì nó có nhiều bất tiện.

 

Cách 3: Đăng nhập Zalo trên máy tính với mã QR

– Khi giao diện của ứng dụng Zalo trên máy tính mở ra, bạn hãy thực hiện click chuột vào ô Quét mã QR để lựa chọn cách đăng nhập không dùng số điện thoại.

– Sau đó, bạn hãy mở ngay điện thoại của mình và vào ứng dụng Zalo => chọn dấu + ở góc trên bên phải màn hình và thực hiện chọn “Quét mã QR”

– Lúc này một giao diện mã QR sẽ hiện ra, đây có thể coi là chính mật khẩu cho tài khoản của bạn. 

– Sau đó, hãy đưa mã QR trước camera của máy tính để phần mềm nhận mã QR của bạn.

– Cuối cùng, khi giao diện trên máy tính hiển thị: “Bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên… không?”, bạn chọn “Đăng nhập” ở bên dưới là có thể vào được tài khoản của mình.

 

Đăng nhập Zalo trên máy tính với số điện thoại và yêu cầu trên điện thoại

 

Như thế là chúng tôi đã vừa giới thiệu cho bạn các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, dù sử dụng trình duyệt hay ứng dụng thì nếu muốn sử dụng tài khoản zalo của mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách thức trên. Hi vọng với chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Zalo của mình trên các nền tảng khác nhau.