Hotgirl MU Tú Linh bất ngờ mang bầu lần 2 được 6 tháng

Hotgirl MU Tú Linh bất ngờ mang bầu lần 2 được 6 tháng

Tuy bụng đã lộ rõ nhưng cô vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Nguyễn Tú Linh thường được biết đến với cái tên Tú Linh Mu. Cô được nhiều người quan tâm từ khi xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một bình luận viên bóng đá và hút hồn nam giới bởi gương mặt mộc đẹp và nụ cười toả nắng.

Tháng 3/2017, Tú Linh khiến nhiều người “tiếc hùi hụi” khi bất ngờ thông báo lên xe hoa. Chồng của Tú Linh là Hoàng Long, một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng. Tháng 5/2018, cô hạ sinh công chúa đầu lòng. Từ sau khi kết hôn và sinh con, Tú Linh lui về làm mẹ bỉm sữa, tập trung chăm sóc gia đình và ít tham gia các hoạt động showbiz. Tuy vậy, cô vẫn có lượng lớn người theo dõi nhờ nhan sắc xinh đẹp và thần thái rạng ngời.
Zalo

Hình ảnh mới nhất của Tú Linh tiết lộ cô đang mang bầu lần 2.

Mới đây, Tú Linh đã ngầm thông báo mình đang có “tin vui” lần 2 khi chia sẻ một bức ảnh đi chơi Đà Lạt. Diện một chiếc váy form rộng, bà mẹ một con không ngại khoe bụng bầu đã “lùm lùm”. Được biết, Tú Linh đang bầu tháng thứ 6 nhưng vẻ ngoài trẻ trung và thân hình thon gọn của cô khiến nhiều người phải kinh ngạc.
Tài Trợ

Zalo

Vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của hotgirl MU khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, cô nàng cũng đăng tải một bức ảnh với caption: ” Thư có bầu bụng mãi không to. Mình mới bầu bụng to vượt mặt” (Thư – Về nhà đi con). Có thể thấy, Tú Linh không né tránh gì chuyện công khai có bầu lần 2 này.
Zalo

Tú Linh tự nhận mình đã bầu “vượt mặt”.

Trước đó, khi mang bầu lần đầu, Tú Linh cũng tâm sự thai kỳ của cô diễn ra suôn sẻ từ ngày lên kế hoạch sinh con cho đến ngày sinh nở.

Tú Linh kể: ” Một ngày đẹp trời mẹ chồng bảo “Thế 2 đứa không đẻ đi còn chơi gì lâu thế?” Mình mới liền xin mẹ cho 10 ngày để thu xếp thu xếp săn Minicun, thậm chí tự tin đến độ báo huỷ show (50/50) của tháng tiếp theo. Kết quả, 8 ngày sau 1 vạch”.
Zalo

Hình ảnh Tú Linh khi mang bầu lần đầu.

Cô nàng cũng cho biết mình khá may mắn khi không phải trải qua giai đoạn ốm nghén trong những tháng đầu, không thèm ăn, không buồn nôn và vẫn đi làm bình thường.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *