Học hành, thi cử tháng 5 – Các cung Đất có khả năng bứt phá ngoạn mục

Cùng xem tình hình học tập, thi cử của các cung hoàng đạo trong tháng 5 này sẽ như thế nào nhé!

Tháng 5 về mang theo cái nắng oi ả cùng những cơn mưa rào bất chợt, ve bắt đầu kêu và mua thi cử cũng chính thức khởi động. Các cô cậu học trò hẳn đang vùi mình bên những trang vở với mong muốn một năm học của mình sẽ đạt kết quả xứng đáng. Dành cả một năm dài đèn sách rồi, không còn bao lâu nữa là kết thúc năm học, các cung hoàng đạo hãy cố gắng học tập để cùng nhau hoàn thiện phần cuối chặng đường nhé. Chúc cho 12 cung hoàng đạo sẽ có một mùa thi thật như ý.

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Bạch Dương có cơ hội giảm sự nhanh nhảu đoảng khi làm bài

Bạch Dương thường mải mê lo chuyện bao đồng và tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình nên đứng trước mỗi kỳ thi, Bạch Dương thường cuống cuồng, nóng vội. Đây chính là lý do khiến cho Bạch Dương không đạt được điểm số như mong muốn. Mặc dù việc bắt Bạch Dương bước chậm lại là điều khó khăn nhưng đó sẽ là cách tốt nhất để Bạch Dương nhìn sâu và kỹ hơn những vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó biết cách khắc phục.

Kim Ngưu – Chăm chỉ. Chăm chỉ. Và bứt phá

Kim Ngưu hãy cứ là chính mình thôi, chăm chỉ và chịu khó. Phụ huynh cũng như thầy cô đều không phải lo lắng về Kim Ngưu bởi các bạn ấy luôn có tính tự giác, dù có là bài tập khó cỡ nào Kim Ngưu cũng sẽ quyết tìm ra cách giải cuối cùng. Có điều, nếu như có thể Kim Ngưu hãy thử nhiều cách khác nhau, đừng quá tập trung vào những phương pháp kiểu truyền thống, biết đâu Kim Ngưu sẽ có được một cách làm sáng tạo riêng cho mình.

Song Tử – Tập trung vào các môn liên quan đến con số, kết quả học tập có thể được cải thiện

Song Tử có vẻ như đang học thiên về những môn nhiều chữ mà bỏ qua các môn khoa học tự nhiên. Hãy học cách cân bằng giữa các môn học của mình, dành thời gian cho tất cả chứ không phải là chỉ riêng một thứ gì đó. Vì trong khoảng thời gian này, suy nghĩ của Song Tử có phần thực tế hơn mọi khi, thế nên tranh thủ giải quyết những bài tập đầy số má chưa kịp xử lý đi nhé.

Cự Giải – Thêm một chút cố gắng nữa thôi là sẽ cải thiện được điểm các môn tự nhiên nha!

Dọn dẹp lại những cảm xúc của mình và cất chúng sang một bên, đây là giai đoạn Cự Giải cần phải tập trung cố gắng hết sức mình. Giống như Song Tử, nguồn năng lượng của các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo thời điểm hiện tại sẽ giúp Cự Giải giải quyết các vấn đề của những môn tự nhiên. Cự Giải cần phải lập kế hoạch, tìm một động lực cũng như tạo sự hứng thú cho mình để có thể bắt tay ngay vào công cuộc cải thiện bảng điểm.

Ảnh minh họa

Sư Tử – Một chút vấn đề trong tính toán sẽ làm khó Sư Tử trong tháng này

Có một chút khó khăn đối với Sư Tử trong khoảng thời gian tháng 5 này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng rằng mình sẽ bị tụt lại phía sau, vốn là những người đầy tự tin và mạnh mẽ, vì vậy, chút ít khó khăn sẽ không gây ảnh hưởng gì đến Sư Tử đúng không. Đừng để bản thân trở nên căng thẳng, nếu như chưa tìm được ra cách giải quyết thì hãy tạm thời để bản thân được nghỉ ngời hoặc tìm kiếm một môn nào đó “dễ xơi” hơn và xử lý trước.

Xử Nữ – Một tháng học tập thuận buồm xuôi gió đang chờ đợi

Mọi chuyện liên quan đến học hành, thi cử, điểm số đều không gây bất kỳ khó khăn nào cho Xử Nữ tháng này. Nếu như có gì đổi mới hơn thì chắc là tính cẩn thận của Xử Nữ tăng hơn nhiều, khả năng tập trung cũng cao và đặc biệt là mức độ chăm chỉ học tập. Đừng ai rủ Xử Nữ đi chơi vào thời gian này nhé, hãy để các bạn ấy ở nhà và chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi sắp tới.

Thiên Bình – Cơ hội cải thiện điểm số các môn tự nhiên đã đến, chăm chỉ lên nha!

Cơ hội tốt để Thiên Bình có thể chinh phục các môn tự nhiên là đây chứ đâu. Đừng quá phức tạp mọi chuyện lên, hãy suy nghĩ một cách đơn giản nhất, đó chính là bí quyết để Thiên Bình có thể vượt qua kể cả những bài tập khó. Thêm vào đó, hãy học cách dứt khoát đưa ra quyết định, đừng nên do dự, thay đổi liên tục suy nghĩ của mình. Bằng sự thông minh của mình, Thiên Bình sẽ có được kết quả học tập tốt thôi, cố lên nhé.

Bọ Cạp – Đường đến thành công không có lối tắt, nhớ nha!

Thời gian tuyệt vời để Bọ Cạp bước ra khỏi những mơ mộng của mình. Không ai có thể bước đến vinh quang một cách ngắn và nhanh đâu nhé Bọ Cạp. Hãy chăm chỉ và hoàn thiện đầy đủ bài tập, nếu rảnh có thể cùng bạn bè học nhóm trao đổi kiến thức hay tham gia vào một lớp học thêm. Đừng ở đó và mơ mộng rằng mình không cần làm gì nhiều mà vẫn có được kết quả tốt nhé.

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Đi chậm lại cùng một chút cẩn trọng, Nhân Mã sẽ có kết quả học tập tốt không ngờ

Đây chính là thời gian tốt để Nhân Mã cải thiện kết quả học tập cũng như làm đẹp thêm cho bảng điểm của mình. Chỉ cần tạm thời không nghĩ về những chuyến đi, không nghĩ về những món ăn hay những địa điểm đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, Nhân Mã sẽ có thời gian để tập trung hơn cho việc học. Đừng chỉ lướt qua đề bài và tự tin rằng mình hoàn toàn có thể giải quyết được, bởi vì nhanh là sẽ ẩu, sẽ sai, thế nên hãy tập trung và cẩn thận kẻo rơi vào bẫy đó Nhân Mã.

Ma Kết – Khó ai có thể vượt qua Ma Kết về kết quả học tập tháng này

Việc mặt Trời và sao Thủy đang ở tại Kim Ngưu mang đến cho Ma Kết một tháng 5 với chuỗi thành tích học tập không ai địch nổi. Ma Kết chính là cung hoàng đạo nổi tiếng chăm chỉ, tham vọng và có trách nhiệm với bản thân, thời gian này Ma Kết sẽ càng phát huy được những điểm mạnh của mình. Không cần gì nhiều, chỉ cần là Ma Kết thì bố mẹ và thầy cô sẽ luôn dành trọn niềm tin và tự hào.

Bảo Bình – Công thức sinh ra để làm theo, đừng cố sáng tạo!

Đúng là Bảo Bình rất thông minh và luôn khao khát được khám phá mọi thứ mới mẻ. Tuy nhiên, vào thời gian tới, nếu để mặc cho Bảo Bình thích gì làm nấy, bỏ qua mọi lời khuyên thì kết quả học tập sẽ vô cùng bết bát. Tính sáng tạo, lượng kiến thức lớn của Bảo Bình hãy dành để phát huy đúng lúc đúng chỗ và nên các công thức đã có từ rất lâu và nó sinh ra là để áp dụng không phải để đấy cho vui nhé Bảo Bình.

Song Ngư – Đừng để nắng nóng làm bạn cáu gắt, tập trung học tập để kết quả cao

Nghe thì thật buồn cười nhưng lý do khiến các bạn Song Ngư trì hoãn việc học của mình chính là do… thời tiết. Đừng đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy trách bản thân mình chưa đủ tập trung và quyết tâm. Điều mà các bạn Song ngư cần làm bây giờ chính là giữ cho mình thật tỉnh táo, sắp xếp và lên kế hoạch học tập cẩn thận, có thế điểm bảng điểm của Song Ngư mới ấn tượng nhé.