Hóa ra bạn siêu nhanh nhẹn hay chậm chạp như rùa, cũng do cung Hoàng đạo tác động

Ai chẳng muốn làm siêu anh hùng tốc độ như Flash. Nhưng lỡ bạn cầm tinh con rùa chậm chạp thì biết làm sao?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với các bạn Bạch Dương thì phải nói là “nhanh thôi, đừng nhanh quá”. Bạch Dương làm gì cũng nhanh đến chóng cả mặt, đi bộ mà cứ như chạy khiến người khác đuổi theo mới kịp. Chỉ cần trong nháy mắt thôi, Bạch Dương có thể chạy từ chỗ này qua chỗ khác rất nhanh rồi ý chứ.

Zalo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thì có biệt tài điều khiển tốc độ của mình tùy theo hoàn cảnh. Nếu hôm nào có nguy cơ đi học muộn thì Kim Ngưu nhanh thần tốc, làm gì cũng vèo cái là xong. Nhưng khi rảnh rỗi, có thể nhẩn nha làm những thứ mình thích thì Kim Ngưu lề mề vô cùng luôn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử cũng thuộc nhóm những người không nhanh không chịu được. Cảm giác như Song Tử có một chiếc dây cót đằng sau lưng để tạo năng lượng, giúp các bạn ấy làm gì cũng tốc độ vèo vèo. Thế nên khi cần làm việc gì thật nhanh, thì mọi người thường nhờ Song Tử đấy.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải không quá chậm chạp, nhưng lại cẩn thận có thừa. Làm gì bạn ấy cũng nhìn trước ngó sau, kiểm tra đi kiểm tra lại khiến người khác nhìn mà sốt ruột. Chẳng hạn như trước khi ra khỏi nhà, Cự Giải sẽ phải đi hết các phòng kiểm tra xem tắt hết đồ điện chưa, cửa số đóng chưa. Thực ra cũng chỉ vì Cự Giải muốn đảm bảo không xảy ra sai sót gì thôi mà.

Zalo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn thích tỏ ra nhanh nhẹn, để gây ấn tượng với mọi người mà. Bởi những người chạy nhanh nhất, trả lời câu hỏi sớm nhất, làm bài kiểm tra xong đầu tiên … bao giờ cũng khiến người khác chú ý. Thế nên Sư Tử làm gì cũng vội vàng, chạy đua với thời gian.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn khiến người khác thán phục ở chỗ bạn ấy có tác phong siêu nhanh nhẹn, nhưng làm việc gì cũng hết sức chỉn chu. Xử Nữ chỉ cần liếc mắt rất nhanh là có thể phát hiện ra những điều chưa ổn cũng như ghi nhớ được nhiều chi tiết rồi. Chính vì thế mà Xử Nữ luôn làm mọi người nể phục.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đúng là thần lề mề chậm chạp, như thể các bạn ấy cầm tinh con rùa mới đúng. Thiên Bình làm gì cũng hết sức từ tốn, chẳng đi đâu mà vội cho dù người xung quanh vội vàng đến đâu chăng nữa. Dần dà thì mọi người cũng phải quen với tính cách thư thả ấy của Thiên Bình thôi mà.

Zalo

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông cũng rất ghét sự vội vã, không thích làm mọi thứ quá nhanh. Bạn ấy cho rằng đã nhanh thì khó mà có kết quả tốt, đôi khi còn phải làm đi làm lại mới xong. Thế sao ta không làm từ từ mà cẩn thận có phải đỡ tốn công chỉnh sửa không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm mạnh của Nhân Mã là tốc độ. Bạn ấy nói nhanh, đi nhanh, đến ăn cũng nhanh hơn người khác. Ở cạnh Nhân Mã, bạn sẽ thấy mình lúc nào cũng phải tăng tốc để không bị Nhân Mã bỏ rơi. Quả thực là Nhân Mã đi đến đâu cũng cuốn mọi thứ nhanh theo mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cũng cho rằng cứ từ từ rồi mọi thứ sẽ xong. Thỏ chạy thi với rùa cũng chưa chắc đã thắng, nên chúng mình cũng không cần vội vàng đâu. Chưa kể đi vội thì hay vấp ngã, ăn vội thì đau dạ dày, học vội thì chóng quên bài. Thế nên Ma Kết cứ làm mọi thứ từ tốn thôi.

Zalo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thuộc nhóm không chịu được sự lề mề chậm chạp, lúc nào cũng muốn có việc gì đó để làm chứ chẳng chịu ngồi yên một chỗ. Kết quả là Bảo Bình ôm đồm quá nhiều thứ, luôn cảm thấy mình thiếu thời gian, chưa xong việc này đã nghĩ tới việc khác nên cứ vội vàng mãi thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích giữ cho mình tốc độ bình thường, không chậm cũng chẳng nhanh. Bởi bạn ấy cho rằng cái gì quá cũng không tốt, giữ mức ở giữa là hay nhất. Khi nào cần nhanh thì Song Ngư sẽ tăng tốc, còn lúc có nhiều thời gian thì bạn ấy sẽ chậm rãi hơn.