Hình ảnh chúc mừng sinh nhật sếp

Kiều Hưng chia sẻ đến bạn bộ hình ảnh chúc mừng sinh nhật sếp vừa dễ thương vừa lịch sự, là món quà nhỏ không thể thiếu đi kèm với những món quà đặc biệt khác gửi tặng đến cấp trên – những người đã có tâm chỉ dạy cho ta nhiều điều cả trong công việc lẫn cuộc sống.

logo mừng sinh nhật sếp

1. Thay mặt ACE xin gửi tới Sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc Sếp sinh nhật vui-khỏe-trẻ trung, luôn giữ được tâm hồn dạt dào sức sống, như mãi tuổi 20 !

2. Nhân ngày sinh nhật của Sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp, chúng em luôn trân trọng và biết ơn Sếp rất nhiều.

3. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

4. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

5. Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp !

6. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Các anh em cty chúc mừng sinh nhật sếp

7. Hôm nay là ngày đặc biệt, em chúc sếp và gia đình vui vẻ, Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang – Kết tinh trí tuệ – Chèo lái con thuyền (công ty) đến bến bờ vinh quang

8. Sinh nhật anh! Em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (công ty) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

9. Ngày mai vào ngày…. Là ngày sinh nhật của Sếp. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (công ty).

10. Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty … xin kính chúc sếp một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Kính chúc anh luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đến những thành công mới.

11. Hôm nay là 1 ngày đặc biêt! Em chúc Sếp sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống (tên công ty) ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

12. Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta, Có mấy chút thơ đọc gọi là, Mừng cho sếp được thêm tuổi mới, Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành, Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập, Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui, Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh, Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Lời chúc mừng sinh nhật sếp

13. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống. HPBD to you !

14. Chúc anh luôn mạnh khỏe.  Cuộc sống đầy vui vẻ.  Luôn thấy mình còn trẻ.  Doanh số thừa có lẻ.  Trong nhà có tiếng trẻ.  Mừng sinh nhật vui vẻ !

15. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt vời và hạnh phúc.

16. Nhân ngày sinh nhật sếp, chúng em xin chúc sếp có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình. Chúc sếp mãi thành công trong công việc cũng như cuộc sống !

17. Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc chị luôn vui khỏe, yêu đời, tràn đầy sức sống và luôn thành công trong công việc, cuộc sống !

18. Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp, chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều. Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp Happy Birthday…Happy Birthday…Happy Birthday…

Tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật sếp

19. Happy Birthday, Boss! Have fun Today, Everything’s under control !

20. Happy Birthday, Boss ! The sky is the limit.

21. Happy Birthday, Boss! Your special day is special to us. You’re special to us…as an incredible boss and an even more incredible friend

22. Boss are supposed to be mean and heartless. How did you turn out to be So kind anh selfless? Happy Birthday Boss

23. Happy Birthday Boss, we all deserve a promotion

24. Happy Birthday, Boss ! Thanks for all your advice. I’ve never regretted following your footsteps.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP

Vừa rồi là những hình ảnh chúc mừng sinh nhật sếp độc đáo gửi đến Sếp. Bạn có thích mẫu nào trong số chúng không? Hãy tặng ngay cho Sếp nhé vì họ là những con người đáng kính và đáng tự hào trong cuộc sống của chúng ta. Họ đã dẫn dắt, chỉ bảo và sẵn sàng tạo ra cho bạn những cơ hội rộng mở. Vậy không có lý do gì mà chúng ta không đặt mua ngay một chiếc Bánh sinh nhật độc đáo như một lời cảm ơn đến Sếp. Chúc Sếp sinh nhật vui vẻ !