Hình ảnh chúc mừng sinh nhật “chất hơn nước cất”

Những câu chúc đầy tính thơ văn hay hoa mĩ đã quá bình thường, thậm chí nhàm chán nếu đây là sinh nhật của đứa bạn thân của bạn. Bạn cần ném vào đó nhiều chút hài hước, nhiều tiếng cười và một chút “bựa bựa”. Nếu chưa có ý tưởng gì hay ho, thì xem thử bộ sưu tập hình ảnh chúc mừng sinh nhật cực độc đáo của chúng tôi dưới đây ngay nhé!

hình ảnh chúc mừng sinh nhật “chất hơn nước cất”

Những chiếc bánh kem không nên ăn

Bánh sinh nhật là món quà không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc mừng tuổi mới. Thế nhưng, bạn thấy đấy, bánh bình thường với hoa lá và câu  “Mừng sinh nhật…” thì rõ ràng là thường quá. Tại sao không thử làm mới chiếc bánh kem của chúng ta với những hình ảnh troll cô/anh ấy ngay nhỉ. Bằng cách nào ư?

Một chiếc bánh hình chiếc bồn cầu có vẻ đang là xu hướng dạo gần đây. Ai mà không “muốn ngất trên cành quất” khi nhận chiếc bánh kem với mấy cục shit cơ chứ. Bạn là người nhây nhây, bựa bựa thì ngần ngại gì mà không khuyến mãi thêm câu chúc: “Ăn một mình sao hết, phần tao chứ”, hay “Tao biết mình muốn chiếc bánh này lâu lắm rồi”.

Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật với một anh chàng 6 múi nằm ưỡn ẹo trong tư thế “nàng tiên cá” được gửi đi với dòng chữ “Sinh nhật có gì vui không em? Anh chờ em nhé!”  cũng là một ý tưởng độc đáo ấy chứ. Chắc hẳn sẽ làm cô bạn thân của bạn ôm bụng và đòi bạn phải mang cái bánh đó đến đây ngay lập tức ấy.

Bạn nghĩ sao về một chiếc bánh kem có hình ảnh hơi nhạy cảm. hmmmm, thử xem nhé, biết đâu lại sẽ tạo được hiệu ứng tốt với chồng hoặc vợ của bạn.

Những chiếc bánh kem không nên ăn

Những gương mặt không nên nhìn

Sở dĩ chúng tôi nói không nên nhìn vì chắc chắn bạn sẽ bật cười ngay thôi, thậm chí còn ngả nghiêng trên ghế. Đừng đang uống nước khi xem những hình ảnh này nhé!

Nhẹ nhàng trước này, bạn có thể chọn những chú chó đáng yêu, chúng đội mũ chóp cao và ngồi trước bánh kem. Hoặc hài hước hơn chút nữa, là những con chó mặt ngáo ngáo bê chiếc bánh và cây nến. Ngoài ra, với những con chó có khuôn mặt biểu cảm độc và lạ, bạn có thể thêm một vài câu ghi chú ảnh để tấm hình thêm ấn tượng. Kiểu như: “wait, wait, wait… You’re how old?” chẳng hạn hoặc “I heard its your birthday”….

Những con vật hoạt hình như chuột Mickey, vịt Donal cùng thổi nến và bóc quà có lẽ cũng là những hình ảnh đầy tiếng cười.

Mức độ cao hài hước cao hơn nhé, bạn nghĩ sao về hình ảnh những người nổi tiếng? Ngọc Trinh, Tùng Sơn, tổng thống Mỹ cũng được…. kèm theo những câu chế ngộ nghĩnh kiểu như: “Nobody wishes happy birthday better than me, belive me” hoặc “Chúc mừng sinh nhật riêng anh!”. Thật sự đáng yêu!

Nếu đứa bạn của bạn có khẩu vị “mặn”, tại sao không ném cả biển muối vào tấm hình tặng nó dịp sinh nhật nhỉ? Thử lựa chọn những cô nàng có thân hình nóng bỏng và ăn mặc mát mẻ, sau đó thì gửi cho đứa bạn với một câu chúc đầy ẩn ý chẳng hạn.

Những gương mặt không nên nhìn

Những câu chúc không nên nghe

Đừng quên gửi đi những câu chúc thật “ngầu” nhé bạn. Cho lũ bạn của bạn “ngoác mồm” cùng những câu chúc sinh nhật đậm đặc tính troll của chúng tôi ngay dưới đây nhé.

– Chúc nàng tuổi mới thêm tươi tắn, xinh xắn và trông càng… “mắn” nhé!

– Ôi! Chúc mừng sinh nhật bợn trẻ nhé! Chúc sống lâu, chết lại chẳng mấy!

– Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!

– Chúc sống lâu, giỗ đầu chẳng mấy chốc

– Sinh nhật vui vẻ ở nhà nha. Ước mong ngày hôm nay và những ngày sau tao đều mưa giông bão tố để tao không phải gặp mày nữa

– Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!

– Mày biết không, tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời, tất nhiên mày là ngoại lệ. Chúc mày bớt bớt xàm lại, bớt điên, bớt đú hộ tao nhé

– Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ

– Mày tránh xa tao ra càng sớm càng tốt nhé. Chúc sớm có một thằng n.g.u hốt mày đi

– Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn này, tiền bạc đầy nhà nhé và gà thì đầy chuồng nha!

– Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…

– Chúc mừng sinh nhật em yêu

Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em

Bây giờ em thử nói xem

Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?

 

Những câu chúc không nên nghe

Bạn đã chọn được một hình ảnh thú vị để gửi cho “pet” của mình chưa? Một tấm ảnh giật gân, thêm một câu chúc chất lừ, sẽ khiến chúng nó nhớ bạn mãi cho xem. Chúc các bạn có những phút giây vui nhộn bên nhau nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *