Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

Gần đây thường có nhiều bạn tìm kiếm những món quà sinh nhật cho anh trai, bên cạnh những món quà thiết thực thì việc tặng kèm hình ảnh chúc mừng sinnh nhật và lời chúc cũng là một gợi ý sáng tạo dành cho anh trai của mình.

Với thời đại mạng xã hội khắp nơi thì hãy tận dụng nó để tặng quà cho anh bạn để giải quyết vấn đề “ngại” hay khoảng cách địa lý. Đơn giản với vài câu nói thật lòng dành cho anh trai về sự kiện gần đây đã trải qua hoặc kỷ niệm sinh nhật các năm trước để tạo nên lời chúc sinh nhật anh trai thật độc đáo. Rồi kèm theo hình ảnh ảnh chúc mừng sinh nhật độc đáo mà bạn có thể tham khảo dưới đây, rồi gửi ngay cho anh trai. Chỉ đơn giản vậy đã đủ làm anh ấy thấy bất ngờ và “hạnh phúc” rồi nhé!

HÌNH ẢNH BÁNH KEM HÀI HƯỚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRAI

Tuy nhiên, với lời chúc sinh nhật anh trai thì cần dựa vào tính cách của anh bạn để có những lời chúc phù hợp nhất. Sau đây sẽ là những lời chúc kèm những hình ảnh chúc mừng sinh nhật thú vị dành cho những người anh trai khác nhau:

A. Đối với những cậu anh hài hước, hay cười và luôn vui vẻ trong gia đình

Đây chắc chắn là mẫu hình anh trai thú vị dành cho nhiều bạn nữ phải không nào. Bạn nên chọn những lời chúc sinh nhật anh trai hài hước và độc đáo để gửi tặng anh ấy vào ngày sinh nhật. Tất nhiên là kèm thêm vài hình ảnh bá đạo sẽ làm anh ấy thích thú hơn.

1. Gửi anh trai lùn nhất thế gian. Nhân ngày sinh nhật của anh, chúc anh mau cao, mau lớn để cho em còn nở mặt nở mày với chúng bạn nữa nhé. Happy Birthday To You.

2. Hôm nay là ngày ai đó ra đời nhỉ. Nay em gái mạo muội gửi chúc anh những lời thân thương nhất mà suốt một năm qua em không dám nói ra…. Chúc mừng sinh nhật anh trai!

3. Chúc anh trai em sinh nhật vui vẻ, trẻ, khỏe và năm nay có nhiều cô gái tỏ tình như điều anh sẽ ước nhé. Hihi

4. Hôm qua em mơ hôm nay là sinh nhật của em, vậy mà thức dậy lại là sinh nhật anh. Chúc anh sinh nhật đầy ngập thử thách nhá. H P B D!

Chúc mừng sinh nhật anh trai

5. Anh hai ơi, nay sinh nhật anh rồi, nhớ mua quà sinh nhật cho em nha. Happy Birthday!!!

6. Gửi anh trai tăng động của em. Sinh nhật anh em gửi cho tấm hình bánh sinh nhật ăn đỡ buồn nha. Đừng nhớ em quá mà đăng stt sinh nhật buồn đó. Chúc anh hôm nay vui hơn mọi ngày. HPBD!

B – Anh trai hiền lành, tình cảm và yêu thương anh em trong nhà

Một mẫu hình đáng mơ ước là đây! Chắc chắn bạn sẽ phải dành những lời chúc sinh nhật anh trai thật tình cảm và ý nghĩa cho những người anh trai như thế này. Nhớ là tình cảm theo phong cách người thân trong gia đình nhé. Chắc hẳn với tính cách hiền diệu và tình cảm, anh ấy sẽ đón nhận bất kì món quà nào từ bạn một cách hạnh phúc nhất.

1. Cảm ơn anh đã luôn che chở và bảo bọc đứa em gái như em. Sinh nhật vuivẻ nhé anh trai yêu quý của em!

2.  Gửi anh trai của em. Nay là ngày mà ba má sinh anh ra nhỉ? Em nghe ba má nói là đây là lần đầu nên hạnh phúc lắm. Chúc cho niềm hạnh phúc ấy cũng sẽ mãi trong cuộc đời anh. Happy Birthday anh trai!

3. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Em gái chúc anh mỗi ngày đều hạnh phúc hơn và đạt được những mong muốn trong thời trang tới.

BÁNH kem mừng sinh nhật anh trai

4. Anh trai thân mến. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt với cả nhà mình, em muốn gửi đến anh những điều tuyệt vời nhất và mong cho năm tuổi mới của anh sẽ thật hạnh phúc và thành công anh nhé! Em gái của anh!

5. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em! Nhớ ngày nào chúng ta còn vui chơi thỏa thích ở nhà, nay anh đã lớn và xa cách em nhiều hơn, nhưng em tin, hai anh em mình vẫn sẽ được như trước khi bên nhau. Hẹn anh một ngày gần nhất tại nhà, ba mẹ và chúng ta sẽ có một buổi tiệc bù cho hôm nay. Happy Birthday To You!

6. Anh ơi, hôm nay là một ngày đặt biệt đáng để hai anh em mình ăn mừng. Tối nay hẹn nhau đi chơi một bữa cho bớt nhớ nhau nhé! sinh nhật vui vẻ anh trai của em!

C – Đối với những anh trai có vẻ ngoài lạnh lùng với anh em và có phần nghiêm túc trưởng thành

Thường thì ta gặp phải đối tượng này ở hai phạm trù chính về tính cách và độ tuổi. Có nhiều người sinh ra đã lạnh lùng và thực tế. Còn có nhiều người khi trưởng thành sẽ thanh ra như vậy. Nhưng đừng nghĩ họ lạnh lùng mà vô tâm, các anh trai này thực ra vẫn rất yêu thương gia đình và anh em của mình, chỉ là cách thể hiện có phần âm thành, lạnh lùng một chút. Những lời chúc sinh nhật anh trai bạn nên sử dụng theo phong cách thực tế, nghiêm túc và tránh sự sến súa.

1. Nay là sinh nhật lần thứ 21 của anh rồi, em chúc anh có một ngày trọn vẹn niềm vui và những bất ngờ nhé.

2. Gửi đến anh trai của em ở nơi tỉnh thành xa xôi. Chúc anh một ngày sinh nhật ấm áp bên bạn bè và hạnh phúc trong ngày đặc biệt của mình nhé. Cả nhà thương anh!

3. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Gửi tặng anh món quà đang đợi ở nhà nhé!

4. Nay sinh nhật anh trai em mà nhỉ. Nhớ mua đồ ăn về đãi tiệc cả nhà nhé anh trai! Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

5. Sinh nhật vui vẻ nha anh. Cậu em ở nhà đợi quà ké của anh nhé!

6. Nay anh trai lại thêm một tuổi, phong độ và đẹp trai hơn ngày nào rất nhiều. Chúc anh năm tuổi mới nhiều thành công và tìm cho mình một nửa yêu thương còn lại nhé! HPBD.

7. Gửi đến anh hai của em. Người mà lúc nào cũng ăn hiếp em, người mà lúc nào cũng lạnh lùng nhất nhà. Nhưng mà nay sinh nhật anh rồi, em bỏ qua hết, chúc anh có một ngày hạnh phúc bên những người yêu thương và đặc biệt là hãy hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật.

viết thư lên bánh kem mừng sinh nhật anh trai

Chúc các bạn sẽ chọn cho mình những hình ảnh lời chúc sinh nhật anh trai  ý nghĩa vui nhộn nhất nhé!.