Hài hước: Những khoảnh khắc đục khoét tuổi thơ trong các tác phẩm hoạt hình kinh điển

Không thiếu những trường hợp khi xem lại những phim hoạt hình quen thuộc thuở bé, chúng ta bất ngờ phát hiện ra những “ý nghĩa sâu xa” trong các cảnh phim tưởng chừng như rất hồn nhiên trong sáng.

Khi còn nhỏ, chúng ta chẳng bao giờ biết đến những điều như nói bóng gió hay ám chỉ? Nói bóng gió hay hàm ý sâu xa trong phim hoạt hình ư? Nghĩ đến thôi đã thấy thật điên rồ. Thế nhưng khi lớn lên chúng ta lại thấy điều đó xuất hiện nhan nhản trong các bộ phim hoạt hình yêu thích. Dưới đây là một số khoảnh khắc chúng tôi sưu tầm được trong các siêu phẩm dành cho các bạn nhỏ:

Vịt Daffy và thỏ Bugs thích đọc tạp chí người lớn

Đúng vậy. Đó chính xác là những gì các bạn nhìn thấy. Hai nhân vật này đang đọc tạp chí Playduck! Bạn không nghĩ ra điều mà các họa sĩ tranh biếm họa đang ám chỉ sao?

Playduck thực chất là phiên bản của của Playboy trong thế giới của các chú vịt. Còn nếu như kể cả Playboy là gì mà bạn cũng không biết thì nên ra ngoài nhiều hơn đi.

Hey Arnold!

Ai mà biết được rằng sau nhiều năm chúng ta lại đào mộ được những khoảnh khắc điên rồ này trong chính series gắn liền với tuổi thơ cơ chứ? May mắn là thời đó Internet chưa phát triển như bây giờ. Trong tập “Cuộc tranh luận về đề tài ăn uống” của season 2, biển quảng cáo trên tường trông có vẻ khiêu khích với dòng chữ: “Hãy thử miếng xúc xích của tôi nè”

Xúc xích có gợi cho bạn liên tưởng tới cái gì không?

Vịt Donald khi ngủ

Các bạn có thể ngồi xem Vịt Donald cũng đám nhỏ mà không để ý tới chi tiết này chứ? Không hiểu cái gì lại cứ phồng phồng lên chướng mắt vậy nhỉ

Scooby-Doo và Shaggy

Một trong những series phim truyền hình cao cấp đã đục khoét tuổi thơ của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết. Không thể tin vào những gì mình nhìn thấy nữa. Tôi ước rằng mình chưa nhìn thấy gì.

Khoảnh khắc của Aladdin

“Tôi nghĩ là Trái Đất sẽ không rung chuyển trừ khi vào Tuần trăng mật chứ nhỉ?”

Đối với trẻ con, câu đùa này chả có ý nghĩa gì, nhưng càng lớn thì nó lại trở nên ngày càng…kỳ quặc. Dường như như Thần đèn đang ám chỉ điều gì đó thì phải.

The Powerpuff Girls

Các cậu con trai mới lớn chắc chắn sẽ hiểu ngay hàm ý câu nói này. Cụ thể trong tập phim “The Boys Are Back In Town”, sau khi đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không đánh bại được kẻ địch Rowdyruff Boys và các cô gái Powerpuff Girls đã gần như buông xuôi, thì bất ngờ lúc đó cô nàng Blossom trong nhóm lại phát hiện ra điểm yếu của đối phương. “Bất cứ khi nào chúng cảm thấy sự nam tính của mình bị đe dọa, thì tự khắc chúng teo nhỏ lại ngay”. Bạn có liên tưởng tới điều gì hay ho không? Chỉ cần tới độ tuổi thiếu niên cũng đủ hiểu câu nói này.