Gợi ý lời cảm ơn xéo xắt tặng người yêu cũ: Cảm ơn anh đã đến, anh như vitamin A giúp em sáng mắt ra!

Còn bạn, bạn muốn dành người yêu cũ 1 lời cảm ơn thế nào?

“Người yêu cũ” – chỉ 3 từ thôi mà sao nói mãi không hết chuyện. Cứ mỗi lần nhắc đến người yêu cũ là dân tình lại đầy hào hứng, hồ hởi và tất nhiên là những câu chuyện đi kèm thường gắn với cái lắc đầu ngao ngán.

Tuy vậy phải công nhận cũng nhờ có người cũ mà bạn mới trưởng thành hơn, đúng không?

Mới đây trên diễn đàn Top Comments có bài đăng về chủ đề: “Có nên tặng người yêu cũ một lời cảm ơn không?” và nhận được gần chục ngàn likes chỉ sau ít giờ đăng tải. Hầu hết mọi người đều cho rằng, dù là kết thúc trong hoà bình hay chiến tranh thì người cũ vẫn là người từng thương, ít nhiều cũng cần cảm ơn vì điều gì đó. Nói thì nghe là vậy nhưng những câu cảm ơn của dân mạng cũng đầy “mùi” mỉa mai, xéo xắt:

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, tặng người yêu cũ 1 lời cảm ơn là việc nên làm!

Admin : Cảm ơn đã rời bỏ tao lúc tao cô đơn nhất!

Phương Quỳnh : Cảm ơn vì đã xuất hiện trong đời tao giống như vitamin A giúp tao sáng mắt ra.

Văn Tôn : Cảm ơn em 2 năm đã quan tâm chăm sóc 1 thằng “trẩu” như anh, cảm ơn đã cùng anh làm nên những kỉ niệm tuổi 17.

Hải Tiến : Cảm ơn đã cho tao biết sự thật về mày và mong người yêu mới của mày hãy giữ thật chặt mày để không còn ai phải đau khổ nữa.

Phú Lâm : Sự dịu dàng anh dành cho em ngày hôm nay cô ấy đã dùng cả thanh xuân để dạy!

Tạ Triệu : Cảm ơn người yêu cũ vì đã dạy ta những bài học xương máu trong cuộc sống.

Hoàng Giang : Cảm ơn em vì đã từng ghé qua cuộc đời anh để rồi tạo nên cho anh một vùng trời kí ức mà đến tận bây giờ anh không sao quên được.

Nguyễn Hảo : Cảm ơn anh đã tặng em cặp sừng để em tự tin về chiều cao hơn khi đi với chúng bạn.
Zalo

(Ảnh minh hoạ)

Đặng Đức : Cảm ơn em, người con gái bên anh suốt hơn 1 năm qua, cho anh biết thế nào là tình yêu thế nào là hạnh phúc thực sự, anh cảm ơn em đã làm cho anh trưởng thành hơn, biết trân trọng những gì đang có và hối hận đã làm mất cái gì.

Nam Phỏm : Người yêu cũ giúp mình mạnh mẽ hơn. Suy nghĩ hơn. Biết cách đối xử tốt với người sau hơn nên cảm ơn là điều xứng đáng.

Đinh Vui : Cảm ơn vì đã kết thúc mối quan hệ đó. Vì vậy mới gặp được người hiện tại đang yêu đây. Cũng nhờ vậy mới thấy cuộc sống đủ mùi vị.

Nguyễn Đức : Đi nói xấu người yêu cũ chả có gì hay ho, người ta có xấu như thế nào thì cũng là người bọn mày từng yêu, nói xấu người yêu cũ khác gì chính bản thân bọn mày chả ra gì.

Còn bạn, bạn có định cảm ơn người yêu cũ không?