Gam màu nào là “bùa hộ mệnh” của 12 chòm sao trong năm 2024?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện cho một màu sắc riêng và qua đó cũng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của mỗi người. Vậy gam màu nào là “bùa hộ mệnh” của 12 cung hoàng đạo trong năm 2024?

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Bạch Dương luôn dồi dào năng lượng. Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh, chính là màu sắc biểu trưng của Bạch Dương. Ngoài ra, màu trắng – biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng cũng không thể thiếu được trong gam màu của Bạch Dương trong năm nay đâu nhé!

Kim Ngưu

Một Kim Ngưu cứng đầu nhưng giàu tình cảm sẽ rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Năm 2024, Kim Ngưu hãy kết thân với những “item” màu xanh đậm, nhạt tùy thích. Với ý nghĩa biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, nó sẽ mang đến cho Kim Ngưu nhiều điều may mắn trong năm mới. Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế cũng rất hợp với những Kim Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. Các Kim Ngưu có thể kết hợp hai gam màu này lại với nhau sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui lại vừa là màu của năm 2024: xanh lá mạ.

Song Tử

Có thể nói sự nghiệp từ năm ngoái cho đến năm nay vẫn không có khởi sắc lớn, không ổn định và phải lao tâm khổ trí, dù nỗ lực nhiều cũng không được đền đáp xứng đáng, lại dễ phạm tiểu nhân. Thế cho nên màu cam sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho Song Tử. Màu cam giúp Song Tử cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Cự Giải

Nói chung vận thế năm 2024 của các Cự Giải cực kỳ tốt, tuy nhiên chỉ có chút khiếm khuyết đó là bên cạnh gặp tiểu nhân không ít, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, nó khiến mối quan hệ của bạn dễ bất hòa, thậm chí là chia xa do bị tiểu nhân đố kỵ, hoặc người thứ ba xuất hiện chia rẽ. Vậy nên màu trắng sẽ giúp Cự Giải khôi phục sự điềm tĩnh, bớt những suy nghĩ phiền muộn, cảm nhận được sự tĩnh tại trong cuộc sống và ứng biến sáng suốt hơn.

Sư Tử

Năm vừa qua Sư Tử đã có nhiều biểu hiện xuất sắc nhờ vào những ưu thế của mình, thu hoạch đầy khả quan. Năm nay, mọi thứ vẫn tiếp tục phát triển nhưng có một khiếm khuyết chính là lòng kiêu ngạo quá lớn của chính Sư Tử. Điều này có thể khiến Sư Tử gặp khó khăn trong hợp tác với người khác, dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại trong sự nghiệp. Tài vận cũng nhiều chuyện thị phi và thất thoát.

Ngoài ra, màu kim với ánh sáng lấp lánh sẽ giúp Sư Tử cân bằng những ưu nhược điểm trong tính cách và còn có tác dụng chiêu tài. Với tố chất lãnh đạo có sẵn, một màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Màu vàng và cam cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho Sư Tử trong năm 2024 này.

Xử Nữ

Là một cung Đất điềm đạm và dễ thích ứng nên Xử Nữ cực kì hợp với màu xám, nâu trầm tĩnh hoặc hồng ấm áp. Không chỉ dễ phối hợp với nhiều màu sắc khác, xám và nâu còn mang đến cho Xử Nữ sự điềm tĩnh và đáng tin cậy. Trong năm 2024 này, màu xanh hải quân cũng rất phù hợp với tính cách điềm đạm của Xử Nữ. Các Xử Nữ có thể phối gam màu này với trắng, đen hoặc màu xám, nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thiên Bình

Có thể nói sự nghiệp và tài vận trong năm 2024 của Thiên Bình đều khả quan, có không gian phát triển nếu biết nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên chuyện tình cảm sẽ khiến các Thiên Bình đau đầu vì thiếu thời gian dành cho nhau, mối quan hệ dễ xảy ra bất hòa. Và màu xanh lá sẽ giúp Thên Bình kiểm soát tâm trạng tốt hơn, tránh xung đột lớn gây ảnh hưởng tình cảm. Ngoài ra, đặc biệt trong năm 2024, Thiên Bình cũng hãy phá cách một chút với những màu sắc tươi tắn và nổi bật: hồng, vàng chanh. Nó sẽ mang đến cho các Thiên Bình một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có khả năng quan sát hơn người nhưng điều này đôi khi cũng khiến tâm tư của họ trở nên khép kín, bảo thủ. Bọ Cạp luôn cảm thấy người khác đều có ý đồ không tốt với mình, khiến các mối quan hệ xung quanh kém đi và đánh mất nhiều quý nhân. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không nhiều cơ hội, khó đạt được kết quả như mong muốn. Màu nâu có thể giúp Bọ Cạp cân bằng các nhân tố này trong cuộc sống, điều chỉnh các mối quan hệ trở nên hài hòa và thuận lợi hơn.

Nhân Mã

Tính cách bảo thủ của Nhân Mã không dễ dàng thay đổi, nhưng họ cũng có những ưu điểm đáng quý đó là sự lạc quan, chí tiến thủ nên có rất nhiều bạn bè và quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đôi khi do quá lạc quan mà Nhân Mã dễ nhìn lầm người, gây khó khăn và tổn thất trong cả sự nghiệp, tài vận lẫn tình duyên, đặc biệt là tiền bạc rất dễ hao hụt hoặc bị lừa gạt. Màu đỏ có thể giúp Nhân Mã chú ý hơn trong vấn đề tài chính, giữ được đầu óc tỉnh táo khi hợp tác với người khác.

Ma Kết

Một Ma Kết đầy tham vọng và luôn nỗ lực làm việc sẽ thích hợp với những gam màu lạnh và trầm ổn: đen, nâu và xám. Những sắc màu này sẽ mang đến cho Ma Kết sự ổn định và chắc chắn để cỗ vũ và thúc đẩy sự kiên nhẫn để có thể đạt được những thành công lớn hơn nữa. Vận thế năm nay không mấy thuận lợi, tính tùy tiện của Ma Kết có thể khiến vị trí công việc bị xuống dốc, thêm vào cách cư xử không được khéo léo nên Ma Kết dễ phạm tiểu nhân, gây ra nhiều cản trở trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Và ngoài đen, nâu và xám thì màu vàng sẽ giúp Ma Kết cải thiện các mối quan hệ, giúp Ma Kết biết cách đối nhân xử thế hơn để được lòng người và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Bảo Bình

Vận thế năm nay của Bảo Bình sẽ biến chuyển lớn, có chiều hướng tăng lên, nhất là trong sự nghiệp, không gian phát triển rất lớn nhưng có một điểm bất lợi đó là đào hoa của Bảo Bình khá yếu. Chuyện tình cảm không được như ý, khó mà tiến triển tốt. Màu tím không những khiến sự nghiệp thịnh vượng hơn mà còn giúp Bảo Bình thúc đẩy nhân duyên, đem đến nhiều mối quan hệ ấm áp, lãng mạn.

Song Ngư

Năm nay dự báo vận thế các mặt của Song Ngư đều không có biến động quá lớn, chỉ có sự nghiệp sẽ có tăng lên nhưng không nhiều. Tài vận khá bất lợi do có thể hao tài lớn khiến Song Ngư âu lo, phiền não, lại không được quý nhân giúp đỡ nên càng dễ rơi vào khó khăn tài chính. Màu xám giúp Song Ngư bình tĩnh hơn, không quá bị kích động, tránh được nhiều sai lầm lẫn thị phi không đáng. Ngoài ra, màu tím cũng là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy.

Tất nhiên những thông tin về vận mệnh tương lai của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi! Mỗi cung hoàng đạo khác nhau đều có những ưu khuyết điểm riêng biệt, thế nên vận thế từ sự nghiệp, tài vận cho đến tình cảm của mỗi người vì thế cũng có sự thay đổi nhất định, bạn nhé!