ĐƯỜNG TÌNH 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4: SỬU TÌNH CẢM KHỞI SẮC, THÂN ĐANG CHIẾN TRANH LẠNH

Tử vi 12 con giáp dự báo, trong tháng 4 này, vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên tốt lành trong khi chuyện tình cảm của tuổi Thân đang gặp trục trặc, dễ xuất hiện tình trạng “chiến tranh lạnh” giữa các cặp đôi…

Tuổi Tý

Tử vi tháng 4 của tuổi Tý dự báo tình cảm xuất hiện trục trặc. Các mối quan hệ xã giao rối ren nên cũng vì thế mà ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý của những người tuổi này.

 

ĐƯỜNG TÌNH 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4: SỬU TÌNH CẢM KHỞI SẮC, THÂN ĐANG CHIẾN TRANH LẠNH

 

Tuổi Sửu

Tử vi phong thủy dự báo vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong tháng 4 rất khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành. Tháng này, tuổi Sửu sẽ dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện trăm năm. Tuy vậy, tuổi Sửu độc thân cũng đừng vì áp lực từ phía gia đình mà chọn tạm một ai đó, bạn nên có quyết định của riêng mình và chịu trách nhiệm với nó.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo chuyện tình cảm của tuổi Dần trong tháng 4 này sẽ có nhiều biến động, nhưng may mắn là những biến động ấy đều đa phần theo chiều hướng tích cực. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Dần đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị.

Tuổi Mão

Vận trình tình cảm tháng này của những người tuổi Mão khá ảm đạm. Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng không đáng có.

ĐƯỜNG TÌNH 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4: SỬU TÌNH CẢM KHỞI SẮC, THÂN ĐANG CHIẾN TRANH LẠNH

 

Tuổi Thìn

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tháng này vẫn cứ bình lặng trôi qua đều đều. Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, tuổi Thìn cũng sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi phong thủy, bước sang tháng 4 cũng là tháng bản mệnh nên tuổi Tỵ sẽ phải đương đầu với sao Thái Tuế, tình cảm sẽ đối mặt với không ít khó khăn, trở lực. Tình cảm gặp trở ngại, có thể là tác động của gia đình hay chính những người trong cuộc. Dù thế nào đi nữa, hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đừng làm tổn thương bất cứ ai khi chưa hiểu nguyên nhân vấn đề.

Tuổi Ngọ

Tháng này tuổi Ngọ được trưởng bối giúp đỡ, tuy nhiên trong tháng vẫn có thể xuất hiện tình trạng hao tốn tiền của vì tình cảm. Vì chiều lòng đối phương mà bạn mua đồ đắt giá, đi du lịch, ăn chơi… Nếu không tiết chế cảm xúc, tuổi Ngọ dễ rơi vào cảnh nợ nần. Người độc thân dễ phạm đào hoa sát, có tình cảm với đối phương cũng đừng vội bày tỏ tình cảm kẻo sự không thành sinh chán nản, buồn bực.

 

ĐƯỜNG TÌNH 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4: SỬU TÌNH CẢM KHỞI SẮC, THÂN ĐANG CHIẾN TRANH LẠNH

 

Tuổi Mùi

Tháng 4 này tuổi Mùi dễ rơi vào cảm giác nhân duyên vượng nhưng càng nhiều người theo đuổi thì con giáp này lại càng thấy hoang mang. Tuổi Mùi dễ gặp duyên xấu, có người vì không chinh phục được bạn lại quay sang nói xấu, đặt điều không hay. Vì vậy không nên vội vàng mở lòng với bất cứ ai nếu không sẽ bị đánh giá là người dễ dãi, thiếu đứng đắn. Những người có đôi có cặp không xuất hiện biến cố lớn, có điều, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

Tuổi Thân

Tử vi dự báo chuyện tình yêu trong tháng 4 này của tuổi Thân sẽ diễn biến không lý tưởng. Chuyện tình cảm gặp trục trặc, thậm chí còn có thể xuất hiện tình trạng chiến tranh lạnh giữa các cặp đôi. Tuy vậy, hai người đừng manh động mà phải bình tĩnh xử lý thì mới có thể khắc phục được.

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, tuổi Dậu càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc. Người độc thân đừng vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà nhận lời yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm, vì làm vậy sẽ phải hối tiếc sau này đấy.

 

ĐƯỜNG TÌNH 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4: SỬU TÌNH CẢM KHỞI SẮC, THÂN ĐANG CHIẾN TRANH LẠNH

 

Tuổi Tuất

Nói đến phương diện tình cảm trong tháng này thì tuổi Tuất đang thiếu cảm giác an toàn, thiếu sự tin tưởng vào đối tượng khác giới. Tuổi Tuất cần dành nhiều thời gian để tiếp xúc, trò chuyện với đối tượng để hiểu hơn về họ, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào trong thời gian này vì rất dễ “xôi hỏng bỏng không”.

Tuổi Hợi

Do phạm cục diện Tương Xung trong tháng 4 này nên vận tình duyên của tuổi Hợi rơi vào tình trạng khá ảm đạm. Thậm chí đôi bên còn thường xuyên tranh cãi, xung đột vì những vấn đề muôn thuở trong đời sống thường nhật. Tình cảm lứa đôi ngày càng “giảm nhiệt” rồi đấy, mau mau bình tâm và gua3u nguy chó mối quan hệ của mình bạn nhé!

Tất nhiên, cảm xúc khi yêu thật khó đoán định cũng như chuyện tình cảm thật khó nói trước được điều gì, thế nên những thông tin về tình duyên con giáp như trên chỉ mang tính tham khảo thôi, các bạn không cần quá lo lắng. Hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc! Các các cô gái có một tuần mới thật nhiều niềm vui.

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé!