ĐỪNG ĐOÁN MÒ NỮA, “GIEO” NGAY MỘT LÁ BÀI TAROT BIẾT NGAY NGƯỜI YÊU CŨ ĐANG NGHĨ GÌ VỀ MÌNH

Nếu bạn đang tò mò muốn biết trong mắt người yêu cũ mình là người như thế nào thì hãy “gieo” ngay “gieo” ngay một lá bài tarot dưới đây để biết người yêu cũ đang nghĩ gì về mình bạn nhé!

Trước khi chọn một lá bài tarot cho mình, các bạn cần chú ý những điều như sau:

– Bạn nhắm mắt lại, giữ trạng thái tĩnh tâm trong 30 giây.

– Tự hỏi thầm bản thân mình rằng: “Người yêu cũ đang nghĩ gì về mình nhỉ?”.

– Chọn một lá bài tarot theo trực giác của mình và cùng khám phá đáp án bạn nhé!

Sau khi “gieo” cho mình một lá bài tarot rồi thì cùng xem đáp án để biết biết trong mắt người yêu cũ mình là người như thế nào bạn nhé!

Lá bài số 1

Nếu lá bài tarốt số 1 là sự lụa chọn của bạn thì điều này tiết lộ rằng người yêu cũ của bạn cảm thấy bạn là người quá hoài nghi, hay lo sợ và thận trọng quá mức. Người ấy cho rằng, chính vì nguyên nhân này mà mối quan hệ của hai bạn mới tan vỡ.

Có thể trong thâm tâm người ấy bạn là mẫu người không dám hết mình vì tình yêu, lúc nào cũng sợ bị tổn thương, thậm chí không dám hy sinh và sống thật với lòng mình. Riêng bạn, dường như bạn đã kiềm chế cảm xúc của mình quá nhiều và điều này gây ảnh hưởng tới đối phương khi hai người yêu nau.

Lá bài số 2

Lá bài tarốt số 2 này tiết lộ rằng, bạn là người rất coi trọng tình cảm và mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình. Bạn luôn hướng về người ấy và dành cho họ thứ tình cảm trong sáng nhất. Tuy nhiên, trong thâm tâm của người yêu cũ, bạn là người khéo léo, độc lập, biết cách kiểm soát tốt mối quan hệ tình cảm theo ý mình nên đôi khi khiến người ấy cảm thấy bất mãn.

Ngoài ra, chính vì bạn là người luôn biết cách khiến nửa kia phải nghe theo ý mình, dễ dàng quay người ấy như chong chóng nên người ấy muốn “xa chạy cao bay”. Nếu là nữ giới, bạn ắt hẳn là một chuyên gia trong chuyện tình cảm. Còn nếu là đàn ông, bạn thực sự là người rất khôn ngoan.

Lá bài số 3

Nếu lá bài tarốt số 3 là sự lụa chọn của bạn thì ở hiện tại, có thể trong mắt người yêu cũ, bạn là một người rất quyến rũ, chẳng mấy khi phải quan tâm tới việc tìm kiếm tình yêu vì xung quanh bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Có thể hai bạn đã cùng trải qua những khoảng thời gian rát ngọt ngào, tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn đầu thôi. Vì đối với người ấy, bạn là người đào hoa, rất cuốn hút nhưng cũng chính vì lý do này khiến đối phương luôn cảm thấy thiếu an toàn và tự ti khi ở bên bạn.

Lá bài số 4

Nếu chọn lá bài tarot số 4 này về cho mình thì lụa chôn ấy tiết lộ rằng người yêu cũ có thể cảm thấy bạn là người sống quá thực tế, đôi khi thực dụng coi trọng vật chất nhằm thỏa mãn chính mình. Bên cạnh đó thì bạn còn là người khá mâu thuẫn về mặt suy nghĩ và hành động. Thậm chí, đôi lúc, sự khác biệt trong quan điểm và phong cách sống khiến hai bạn khó có thể hòa hợp được.

Ngoài ra, người ấy còn thấy ở bạn hay tính toán và tham vọng, luôn đặt yếu tố tài chính lên đầu tiên trong mối quan hệ giữa hai người. Đây cũng chính là điều khiến đối phương cảm thấy rất bất an khi yêu bạn, bởi người ấy cảm thấy bản thân mình không thể cung cấp được nguyện vọng đó của bạn.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của con tim của hai người, từ sự hòa hợp và đồng điệu giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng, bạn nha!