Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần làm việc mới (15/4 - 21/4): Tuổi Tỵ nên dành thời gian cho bản thân

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần làm việc mới (15/4 – 21/4): Tuổi Tỵ nên dành thời gian cho bản thân

Tuổi Tỵ trong tuần mới được khuyên hãy dành thời gian cho bản thân thay vì tập trung quá nhiều vào mong muốn của người khác.

Tuổi Tý

Tuổi Tý bước vào tuần mới với tinh thần hết sức phấn khởi và vui vẻ. Chưa hết, sự tự tin và thoải mái giúp bạn giải quyết được hết những vấn đề còn tồn đọng từ tuần trước. Công việc của tuổi Tý tiến triển thuận lợi, những ý tưởng bạn đưa ra sẽ được cấp trên đồng tình và khi bắt đầu vào triển khai thì bạn luôn có đồng nghiệp ở bên hỗ trợ. Tuy nhiên, thời điểm này không thích hợp cho những tuổi Tý đang định “nhảy việc”, hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định. Tài chính của bạn duy trì ổn định vì tuổi Tý biết cách kiểm soát ham muốn mua sắm và chi tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có được sự đồng cảm và thấu hiểu nên mối quan hệ đang tiến thêm một bước mới.

Tuổi Sửu

Áp lực trong cuộc sống khiến đầu óc tuổi Sửu lúc nào cũng trong trạng thái căng như dây đàn. Dường như mọi chuyện đều không diễn ra đúng như ý muốn của bạn, và bạn không còn tâm trạng đâu để lắng nghe lời khuyên nào từ người khác. Công việc của tuổi Sửu trong tuần không đạt hiệu quả cao, tinh thần của bạn làm ảnh hưởng đến chất lượng, thậm chí còn khiến đồng nghiệp hiểu nhầm. Tài vận của tuổi Sửu có xu hướng giảm nhẹ, những khoản chi vượt hơn những khoản thu khiến bạn phải cố gắng cân bằng. Bên cạnh đó, một chuyện tình vừa mới nở rộ thì phải đột ngột dừng lại, nguyên nhân có thể là ở sự “cả thèm chóng chán” của chính bạn.

Tuổi Dần

Nhiều tuổi Dần sẽ bắt đầu một dự án sáng tạo hoặc bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới trong tuần này. Trong công việc, tuổi Dần cần nỗ lực và cố gắng gấp đôi gấp ba lần bình thường mới mong đạt được kết quả như ý muốn. Sự trì hoãn và chờ đợi khiến bạn cảm thấy hiểu hơn về giá trị thời gian và những kế hoạch dự phòng. Tài vận của tuổi Dần trong tuần này không được tốt lắm, bạn có thể sẽ gặp phải một vài tình huống gây tổn thất không nhỏ cho túi tiền. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ với các vấn đề liên quan đến tài chính. Đối với chuyện tình cảm, tuổi Dần độc thân đang quen với sự cô đơn thế nhưng trong một vài khoảnh khắc, bạn lại cần có người ở bên cạnh để chia sẻ. Tuổi Dần được khuyên cần mở lòng mình hơn nữa để sớm tìm được hạnh phúc riêng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong 7 ngày tới đây cần chú ý đến vấn đề sức khỏe và sắp xếp công việc cho hợp lý. Nếu không, tinh thần và cơ thể của bạn sẽ đồng loạt “đình công”. Đây cũng là lúc tuổi Mão cần phải cân nhắc từ bỏ quyền lợi và cái tôi cá nhân vì một lợi ích chung. Trong công việc, một vài tranh chấp nhỏ sẽ xảy đến giữa bạn và đồng nghiệp, may mắn là đến giữa tuần mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa. Tài vận của tuổi Mão khá biến động, bạn sẽ phải chi tiền nhiều hơn cho những nhu cầu cá nhân và sức khỏe của gia đình. Trong chuyện tình cảm, dường như “người ấy” đang gây áp lực lên cho bạn, lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên thẳng thắn bày tỏ thay vì âm thầm chịu đựng.

Tuổi Thìn

7 ngày tới đây thần may mắn sẽ chiếu cố tuổi Thìn vô cùng nhiều. Một cơ hội tốt sẽ đến giúp cho vận trình công việc của bạn đạt được đỉnh cao. Đồng thời, nó cũng giúp tuổi Thìn mở ra một cánh cửa mới, một cuộc sống mới. Chỉ cần luôn giữ vững phong độ của mình, tập trung cao độ vào các kế hoạch dự án của bản thân, thành công của tuổi Thìn không còn ở xa nữa. Tuần này, nếu tuổi Thìn định đầu tư kinh doanh thì đây chính là thời điểm vô cùng tốt, lợi nhuận bạn thu về sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn sẽ thăng hoa và rực rỡ trong tuần, bất kể là đã có đôi hay còn độc thân, bạn sẽ luôn được chìm đắm trong sự quan tâm ngọt ngào của đối phương.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong tuần mới được khuyên hãy dành thời gian cho bản thân thay vì tập trung quá nhiều vào mong muốn của người khác. Đồng thời, chỉ cần tin tưởng hơn vào bản thân mình, tuổi Tỵ sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua được những khó khăn, rắc rối trước mắt. Trong công việc, tuổi Tỵ đừng ngại đối diện với những thách thức mới nếu muốn biết sức mạnh và giới hạn của bản thân mình. Tài vận của tuổi Tỵ có xu hướng giảm nhẹ, trong các quyết định liên quan đến tài chính, tuổi Tỵ cần cân nhắc kĩ càng trước khi rút ví. Đồng thời, nếu muốn đầu tư kinh doanh thì bạn được khuyên nên chờ thêm một thời gian nữa hãy tiến hành. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm được cho mình một nửa hoàn hảo trong tuần này.

Tuổi Ngọ

Có một vài vấn đề không thỏa đáng sẽ xảy đến trong cuộc sống của tuổi Ngọ, tuy nhiên, chúng vẫn nằm trong khả năng chịu đựng của bạn. Trong một thời điểm, tuổi Ngọ chợt nhận ra thế giới là vô thường, bạn học được cách chấp nhận và trân trọng những điều nhỏ bé quý giá trong cuộc đời mình. Khả năng của tuổi Ngọ sẽ được cấp trên công nhận, trong tuần này bạn sẽ được giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội tốt để tuổi Ngọ phát huy năng lực của mình và vươn tới mục tiêu trong sự nghiệp. Tài vận của tuổi Ngọ trong tuần có xu hướng tăng mạnh, các dự án đầu tư tạo ra cho bạn nguồn thu nhập ổn định và các dự án tài chính ngắn hạn sẽ mang cho bạn thu nhập bất ngờ. Trong chuyện tình cảm, giữa tuổi Ngọ và người ấy đang xuất hiện một khoảng cách vô hình, cả hai đang cảm thấy việc hi sinh vì nhau là một việc khó khăn.

Tuổi Mùi

Đây là lúc để tuổi Mùi cố gắng thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách làm một điều gì đó khác biệt, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú và nhiều màu sắc hơn. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp cho tuổi Mùi luôn tràn đầy sức sống. Tin vui là bạn sẽ tìm được những mục tiêu và hướng đi mới tràn đầy hi vọng vào tương lai. Công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên, tuổi Mùi được khuyên đừng ngủ quên quá lâu trên chiến thắng. Tài chính của tuổi Mùi khá ổn định trong tuần này, đó là nhờ bạn kiểm soát và cân bằng việc chi tiêu khá tốt. Đời sống tình cảm của tuổi Mùi cũng trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn, một quyết định trọng đại có thể sẽ được cả hai đồng tình trong tuần này.

Tuổi Thân

Nhờ vận quý nhân phù trợ, tuổi Thân trong tuần này nhanh chóng tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn trong một số vấn đề. Bạn sẽ không phải mất công đi đường vòng mà vẫn giải quyết được triệt để. Một số tuổi Thân làm việc trong lĩnh vực bán hàng hoặc đầu tư sẽ có trong tay những dự án tốt và tìm được con đường đi của riêng mình. Đối với những người làm công ăn lương, tuần này cấp trên sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để tỏa sáng, hãy cố gắng hết sức mình để không phụ lòng tin tưởng của người khác nhé. Tài chính của tuổi Thân tăng mạnh trong tuần này, cả thu nhập chính lẫn phụ về cùng lúc khiến bạn luôn trong tình trạng dư dả. Ngoài ra, đây là lúc thích hợp để tuổi Thân bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tuổi Dậu

Sau những sóng gió từ nhiều tuần trước, tuổi Dậu đã có thể trở lại được với nhịp sống thường ngày. Đây thực sự là điều mà bạn đã và luôn mong đợi. Đối với bạn, hạnh phúc nhất là có thể sống một cuộc đời yên tĩnh, thoải mái. Tuổi Dậu có thể nhìn nhận và nắm rõ được ưu, nhược điểm của bản thân, vì thế trong công việc bạn trở nên tự tin và dứt khoát hơn trước. Tuy nhiên, muốn có một tương lai tươi sáng, tuổi Dậu cần phải chăm chỉ… “cày cuốc” hơn nữa. Tài chính của tuổi Dậu duy trì ở mức độ ổn định trong tuần này, tuy nhiên, vào một vài thời điểm, bạn có cảm giác muốn chi tiêu nhiều hơn cho bản thân và các nhu cầu giải trí. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên vô cùng thăng hoa và viên mãn khi cả hai đều nghĩ rằng đối phương là “nửa kia” của mình. Vì vậy, hai bạn đang bắt đầu cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai.

Tuổi Tuất

Rào cản lớn nhất trong tuần của tuổi Tuất là sự bốc đồng và nóng vội của chính bạn. Tuy có tâm lý lạc quan, sẵn sàng đối mặt với những thách thức có thể xảy ra trong cuộc sống, nhưng tuổi Tuất lại thiếu đi sự sáng suốt và khả năng phân tích logic. Điều đó mang lại khá nhiều rắc rối không cần thiết cho chính bạn và những người xung quanh. Thói quen trì hoãn và chậm trễ trong công việc cũng khiến bạn phải trả giá ngay trong tuần này. Những chi phí cá nhân sẽ tăng cao trong thời điểm này, vì thế tuổi Tuất cần phải lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm nhất có thể. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất không có nhiều thay đổi, người độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một người phù hợp, còn những người đã có đôi thì sẽ trải qua một tuần bình yên và ấm áp.

Tuổi Hợi

Tuần này chính là thời điểm tốt để tuổi Hợi tạm thời “thoát ly” ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Một chuyến du lịch hay công tác xa sẽ là một lựa chọn tốt. Tuổi Hợi được khuyên đừng quá xem nặng vấn đề tiền bạc trong thời điểm hiện tại, bởi tiền bạc chỉ chỉ vật ngoài thân, mất thì vẫn kiếm lại được. Tiến trình công việc của tuổi Hợi trong tuần này khá ảm đạm, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những tranh chấp hoặc xích mích tại nơi làm việc. Vấn đề then chốt có thể phức tạp hơn rất nhiều những gì mà bề ngoài của nó thể hiện. Tâm trạng thất thường khiến chuyện tình cảm của bạn không được như ý, bạn đột nhiên cảm thấy thờ ơ, lạnh nhạt, không muốn dành nhiều thời gian để chạy theo người ấy nữa. Lời khuyên nhỏ dành cho tuổi Hợi là hãy tự tìm cho mình một thú vui nho nhỏ như ăn một món ăn ngon, mua sắm, gặp những người bạn muốn gặp để lên tinh thần.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *