Dự báo công việc tháng 5: Các chòm sao cẩn thận chuyện cảm tính trong công việc

Dự báo công việc tháng 5: Các chòm sao cẩn thận chuyện cảm tính trong công việc

Tháng 5 này, tình hình công việc của 12 chòm sao sẽ ra sao, cùng xem nhé.

Không phải lúc nào công việc cũng thuận lợi, điều đó còn phụ thuộc vào bản thân mỗi người và cả những yếu tố từ phía bên ngoài. Khi chúng ta vừa cảm thấy trút đi được những gánh nặng của một tháng vừa qua thì cũng là lúc nhận ra phải đương đầu với muôn vàn sóng gió của tháng tới.
Zalo

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Mỗi lần cảm tính xuất hiện là một lần khó khăn trong quyết định công việc

Một tháng mà Bạch Dương suýt chút nữa sẽ không nhận ra mình, kiếm đâu ra một Bạch Dương lại dễ đắn đo, do dự như vậy, trong khi vốn dĩ họ là những người máu lửa, đầy quyết tâm. Cũng là một lần cuộc sống đem lại cho Bạch Dương bài học, để đưa ra quyết định không phải cứ nhanh là được, nếu nhìn sâu hơn, Bạch Dương sẽ nhận thấy có rất nhiều khó khăn đang rình rập.

Kim Ngưu – Bí quá cũng không nên quyết định liều

Mọi việc trong tháng 5 này của Kim Ngưu sẽ cần một tốc độ tương đối nhanh hơn thường ngày. Không thể ỷ lại rằng đó là tính cách của mình, Kim Ngưu phải học cách làm sao bắt kịp với nhịp độ làm việc của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải vì bị thúc giục quá mà đâm ra làm liều nhé, cẩn thận vẫn là trên hết.

Song Tử – Nhanh nhảu không khéo là đoảng

Trong khi mọi người đều muốn đẩy nhanh tiến độ công việc thì Song Tử lại cần cho mình một vận tốc trung bình. Với tính cách nhanh nhảu, không ai dám đặt niềm tin để cho Song Tử đưa ra quyết định. Chú ý nhé, hãy đảm bảo rằng mọi thứ mình làm có độ tin cậy cao thì công việc mới tiến hành suôn sẻ được.

Cự Giải – Hãy để lý trí cùng lên tiếng trong mọi quyết định

Đây hoàn toàn không phải thời gian thích hợp để Cự Giải tin tưởng vào trực giác của mình. Để bước qua tháng 5 với công việc ổn định, Cự Giải cần phải nhìn vào thực tế và bớt đi mơ mộng. Mỗi khi đứng trước vấn đề, tạm thời đặt cảm xúc sang một bên, dùng những con số, những tài liệu mà mình có sẵn để đưa ra quyết định, Cự Giải nhé.

Ảnh minh họa

Sư Tử – Đừng để lòng kiêu hãnh mở cửa cho cảm xúc can thiệp vào quyết định công việc

Hãy cứ tập trung vào công việc thôi, đó là lời khuyên dành cho Sư Tử trong tháng này. Đừng quan tâm quá nhiều đến việc người khác xung quanh, đừng để cảm xúc bất ngờ của mình ảnh hưởng đến tác phong làm việc thường ngày. Một khi Sư Tử đã hoàn thành tốt công việc, hào quang sẽ tự động phát ra thôi.

Xử Nữ – Khó khăn trong việc tập trung, dễ nổi cáu

Vấn đề mà Xử Nữ nhận thấy đầu tiên khi bước sang tháng mới chính là bản thân mất đi sự tập trung, cẩn thận của mình. Cùng với đó, cảm xúc của Xử Nữ cũng trở nên phong phú hơn, dễ tức giận. Sau tất cả những vấn đề lạ xảy đến với mình, Xử Nữ cần để thu xếp công việc để bản thân có thời gian thư giãn, tránh suy nghĩ quá nhiều.

Thiên Bình – Đa nhiệm cũng tốt nhưng đừng đa nhiệm tùy hứng

Khả năng thích ứng vẫn luôn là điểm mạnh của Thiên Bình. Họ thông minh và tinh tế, họ luôn biết cách để bầu không khí trong phòng làm việc được hài hòa. Việc tự tin vào bản thân không có gì sai nhưng nếu Thiên Bình cứ cho rằng mình làm được mọi việc thì chính họ sẽ khiến năng suất của mình bị giảm đi.

Bọ Cạp – Cảm xúc dễ lấn át lý trí trong các quyết định công việc

Hãy là Bọ Cạp của ngày hôm qua, quyết đoán, lạnh lùng chứ không phải một Bọ Cạp dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, cũng không hẳn là phải cất hết cảm xúc của mình đi, Bọ Cạp có thể tận dụng thời gian này để xây dựng cho mình các mối quan hệ, cũng như bước ra khỏi thế giới riêng của mình để hòa vào thế giới của mọi người.

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Nhiều lựa chọn quyết định dễ gây đến việc chọn bừa

Đôi khi có quá nhiều sự lựa chọn lại không phải là điều tốt đặc biệt là với Nhân Mã. Thời gian tới, Nhân Mã cảm thấy tin tưởng vào trực giác của mình mà muốn một lần đánh cược để xem kết quả sẽ ra sao. Tuy nhiên, đây không phải là thời gian để thử nghiệm, hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra cho mình lựa chọn chính xác.

Ma Kết – Lắng nghe mặt cảm tính không có nghĩa là phải hành động theo cảm tính

Ma Kết quá cứng nhắc và quy củ. Có những khi, hãy để bản thân mình được thoải mái, đừng quan trọng hóa mọi vấn đề và thử lắng nghe tận sâu bên trong mình đang muốn gì. Đừng nghiêm túc quá, sẽ không ai bắt Ma Kết nghĩ gì là phải làm theo ngay những suy nghĩ đó của mình đâu.

Bảo Bình – Áp lực xuất hiện liên tục nhưng đừng để phần ‘con’ lên tiếng rồi làm cho có lệ

Chỉ khi thực sự muốn làm và cảm thấy vui, hạnh phúc về những gì mà mình làm được thì đấy mới là làm việc. Bảo Bình cần xem xét lại những gì mà mình mong muốn, không phải chỉ làm cho có, cho xong những việc được giao. Nếu cảm thấy quá khó khăn và bản thân không thể gắn bó được nữa, Bảo Bình hoàn toàn có thể cho phép bản thân mình được dừng lại và nghỉ ngơi.

Song Ngư – Cẩn thận. Không phải lúc nào trực giác cũng đúng

Đương nhiên là trong tình huống nào, thời gian nào thì Song Ngư cũng cần phải thực tế hơn, tránh đặt niềm tin quá nhiều vào trực giác của mình. Song Ngư là người dễ bị ảnh hưởng nhất bởi cảm xúc, dễ vui dễ buồn, dẫn đến rất khó để hoàn thành công việc. Tháng mới nay, bớt mơ mộng đi một chút và cẩn thận trước mỗi quyết định của mình nha.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *