DOWNLOAD ILLUSTRATOR CC 2018 FULL CRACK 32/64 BIT VĨNH VIỄN

Đối với dân thiết kế, phần mềm Adobe Illustrator đã không còn xa lạ gì. Trong phiên bản lần này, Adobe đã cải tiến rất nhiều những tính năng mới mẻ, phục vụ tốt hơn cho người dùng so với những phiên bản trước đó. Bài viết dưới đây phanmemfree sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn dọc cách download Illustrator CC 2018 Full Crack bản quyền vĩnh viễn về trên máy, hãy cùng đón đọc nhé!

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM ADOBE ILLUSTRATOR FULL CRACK

Adobe Illustrator full crack, hay còn được người dùng gọi với cái tên viết tắt là AI, là một phần mềm biên tập đồ họa vector cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. AI được phát triển và tiếp thị bởi công ty Adobe Systems. Phần mềm lần đầu được ra mắt trên Apple Macintosh từ những năm 1985.

AI CC 2018 có nhiều cải tiến nổi trội hơn các phiên bản trước đó

Hiện nay, phần mềm Adobe Illustrator đã và đang rất nổi tiếng trên thế giới, được đông đảo dân thiết kế (designer) sử dụng như một phần mềm không thể thiếu. Không chỉ thế, đây còn là phần mềm được đưa vào các trường đại học chuyên về lĩnh vực thiết kế để giảng dạy.

Với phần mềm AI CC 2018, người dùng có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế nên các ấn phẩm truyền thông như banner, poster, áp phích, card,… hay tạo ra các hình ảnh minh hoạ kỹ thuật số cho trang web, nội dung cho di động,…

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN PHIÊN BẢN ADOBE ILLUSTRATOR CC 2018

Trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018, nhà phát triển đã cải tiến thêm một vài tính năng mới lạ, nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Các tính năng tiêu biểu trong phiên bản này phải kể đến đó là:

 • Tích hợp xử lý được nhiều bảng vẽ cùng lúc, thêm hay xóa và đổi tên các khu vực, thay đổi thứ tự sắp xếp của các layer. Bên cạnh đó, việc lưu, xuất hay in các bảng vẽ có thể riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Công cụ vector phát triển và cải tiến, giúp tạo ra các project chính xác hơn.
 • Cải thiện công cụ Gradients, có thể làm việc trực tiếp trên đối tượng cần xử lý, điều chỉnh màu sắc và tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip.
 • Khả năng chuyển đổi các dự án trên Internet và các thiết bị di động, tích hợp chặt chẽ giữa các phần mềm của Adobe như Photoshop, After Effects, InDesign,…
 • Hiệu suất Mercury được nâng cao, các công cụ xử lý chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn, làm việc dễ dàng với các tệp phức tạp, tối ưu hóa được bộ nhớ và hiệu suất của hệ thống,…

CẤU HÌNH ADOBE ILLUSTRATOR CC 2018 32 BIT

Để có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 32 bit trên máy tính, có một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy cần đáp ứng được đó là:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8 hoặc 8.1, Windows 10.
 • Màn hình: Tối thiểu 1024 x 768, tốt nhất nên là 1280 x 800.
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 2Ghz.
 • Đồ họa: DirectX 9.0c.
 • RAM: 2GB với hệ điều hành Windows 32bit và 4GB với hệ điều hành Windows 64bit.
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: Tối thiểu là 5GB.

LINK DOWNLOAD ADOBE ILLUSTRATOR CC 2018 CRACK VĨNH VIỄN

Các bạn hãy truy cập 1 trong số các đường link mà phanmemfree đưa ra bên dưới đây để download Illustrator CC 2018 crack về máy nhé:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK ADOBE ILLUSTRATOR CC 2018

Sau khi tải xong tệp cài phần mềm ở bên trên, các bạn hãy tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR hoặc các phần mềm giải nén khác.

Bước 2: Trong thư mục giải nén, hãy tìm đến tệp tin Setup.exe và khởi chạy.

Bước 3: Cửa sổ cài đặt bắt đầu xuất hiện, bạn để nó tự chạy đến 100%. Tốc độ cài đặt phần mềm nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính nhé.

​​Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, giao diện sẽ xuất hiện như hình dưới. Ấn chọn mục “Sign in later”.

Bước 5: Nhấn chọn “Start Trial” như giao diện bên dưới.

Bước 6: Nhấn chọn “Accept” như hình dưới để đồng ý với điều khoản cài đặt và sử dụng phần mềm.

Đến đây là các bạn đã tiến hành cài đặt xong phần mềm với bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng vĩnh viễn thì cần phải thực hiện thêm các bước Crack bản quyền. Khi thực hiện Crack, các bạn lưu ý nên tắt hết Internet và tường lửa cùng các phần mềm diệt virus nhé. Sau đó, các bạn thực hiện như các bước dưới đây nhé:

Bước 7: Giải nén file crack bên trên, tìm đến thư mục Crack, copy tệp tin amtlib.dll.

Bước 8: Quay về file cài đặt phần mềm ban đầu, paste phần vừa copy vào đó và chọn Replace.

Bước 9: Tiếp tục chọn “Continue” như hình dưới đây.

Sau khi thực hiện xong bước này, bạn khởi động lại phần mềm hoặc khởi động lại máy tính và bắt đầu sử dụng như bình thường. Phần mềm đã được crack vĩnh viễn rồi đó.