Download Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ họa

Adobe Illustrator là phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector nằm trong bộ phần mềm thiết kế đồ họa của Adobe. Với Illustrator bạn có thể dễ dàng tạo cho mình logo, biểu tượng, hình đồ họa,… cùng với các tính năng được hỗ trợ bởi Adobe sensei AI giúp tô lại các tác phẩm nghệ thuật chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ họa

Adobe Illustrator là phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector nằm trong bộ phần mềm thiết kế đồ họa của Adobe. Với Illustrator bạn có thể dễ dàng tạo cho mình logo, biểu tượng, hình đồ họa,… cùng với các tính năng được hỗ trợ bởi Adobe sensei AI giúp tô lại các tác phẩm nghệ thuật chỉ bằng một cú nhấp chuột.

1. Tính năng nổi bật của Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất với bộ công cụ đa dạng giúp bạn thiết kế và đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm đồ họa của bạn. Bên cạnh đó Adobe Illustrator còn tích hợp công nghệ AI, hàng ngàn font chữ để trang trí, nhiều hiệu ứng độc đáo và hỗ trợ đa nền tảng.

Adobe Illustrator là trình chỉnh sửa đồ họa dựa trên Vector cho phép người dùng thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, tạo logo, biểu tượng, ảnh kỹ thuật số,… Không chỉ có thế, Adobe Illustrator còn bao gồm nhiều tính năng giúp tạo, vẽ đồ họa vector mạnh mẽ có độ chính xác cao cùng với các hiệu ứng 3D, hiệu ứng Gaussian Blur và Shape Builder kết hợp với các phím tắt giúp người dùng thao tác nhanh hơn.

Adobe Illustrator dùng để làm gì là câu hỏi từ nhiều người, đây là phần mềm đồ họa vector nổi tiếng được sử dụng bởi cả các chuyên gia lẫn người dùng không chuyên, vậy Adobe Illustrator có những tính năng nổi bật nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

* Đơn giản hóa đường Path 

Trên Illustrator CC 2023, Simplify Path được cải tiến, giúp loại bỏ đáng kể các điểm neo (anchor point) mà không cần thay đổi đường viền Path (hay đường dẫn).

Người dùng có thể truy cập tính năng này trong menu Object => Path => Simplify Path.

Ngoài ra công cụ Remove Anchor Point Tool cũng được cải tiến, thông minh hơn. Bằng cách nhấn và giữ phím Shift trong khi sử dụng công cụ giúp thuật toán chọn đường dẫn chính xác hơn.

File tự động lưu trên nền background 

Trên các phiên bản trước đây, quá trình lưu các file kích thước lớn trên Illustrator phải mất một khoảng thời gian, thậm chí người dùng phải chờ cho đến khi quá trình lưu file hoàn tất mới có thể thực hiện các tác vụ khác.

LỰA CHỌN PHIÊN BẢN PHÙ HỢP

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator CS6 Full Crack Miễn Phí

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator 2018 Full Crack Miễn Phí

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator 2019 Full Crack Miễn Phí

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator 2020 Full Crack Miễn Phí

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator 2021 Full Crack Miễn Phí

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator 2022 Full Crack Miễn Phí

Link tải và cài đặt Adobe Illustrator 2023 Full Crack Miễn Phí