Đọc vị tính cách cực chính xác qua hình dáng móng tay, thử ngay kẻo nhìn người sai lại hối hận!

Bạn có thể nhận biết nhiều bí mật về tính cách của một người chỉ bằng cách “soi” móng tay của họ đấy.

Hãy nhìn vào hình dáng móng tay cái của người ấy, bạn sẽ biết họ là người thế nào.

Chỉ cần dựa vào mẹo nhìn móng tay, bạn có thể biết được con người mình và những người xung quanh như thế nào. Tốt xấu ra sao cũng bơi hết vào đây.

Móng tay dài, hình chữ nhật

Người có móng tay dài và vuông thường có tính hướng ngoại và luôn tưng tửng

Sở hữu móng tay rộng, dài và hình chữ nhật tiết lộ bạn là người sinh ra đã có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn có ý thức và trách nhiệm với mọi lời nói và hành động của bản thân. Bạn sống thực tế và luôn biết cách giữ cân bằng trong mọi tình huống. Bạn bè và những người xung quanh thường ngưỡng mộ sự độc lập và điềm tĩnh của bạn trước mọi khó khăn, thử thách.

Móng tay dài và hẹp

Tự kỷ và tính toán, luôn tuân theo nguyên tắc cơ hội là đặc điểm của người có hình thù móng tay như thế này. Họ yêu thích sự sang trọng và luôn muốn người khác phải chú ý đến mình. Những người này thường hay bị người khác xúc phạm và ghen ghét.

Móng tay vuông và nhỏ

Bạn là người linh hoạt và tháo vát trong mắt người khác. Trí thông minh của bạn chính là điểm nổi trội. Nhưng những người có móng ta như thế này thường thích bùng nổ, hay ghen tuông, hung dữ và có chút tham lam.

Móng tay ngắn và tròn

Những người có móng tay ngắn và tròn thường thiếu kiên nhẫn, tuy nhiên, họ lại rất thông minh. Họ luôn chờ đợi ở người khác làm nhiều hơn cho bản thân mình. Họ luôn cố gắng làm mọi việc một cách thật chỉn chu vì bản tính cầu toàn, không muốn phạm sai lầm hay sửa chữa.

Móng tay hình hạnh nhân

Sở hữu móng tay hình hạnh nhân tiết lộ bạn là người vô cùng dịu dàng và tinh tế. Bạn nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh và dễ dàng đồng cảm với mọi người. Trong tình yêu, bạn ngọt ngào và luôn biết cách tạo ra những giây phút lãng mạn trong mối quan hệ hai người.

Móng tay hình tam giác

Móng tay bạn có hơi giống hình tam giác không? Nếu có thì câu trả lời là: bạn dũng cảm, dứt khoát và luôn biết điều mình muốn là gì.

Ở con người bạn luôn tràn ngập nhiệt huyết. Ương bướng chính là lý do khiến mọi người nghĩ rằng bạn thật ngoan cố. Nhưng với bạn thì đó chẳng khác nào một lời khen. Khi bắt tay vào công việc, bạn sẽ phát huy khả năng chói lọi. Vì thế, thành quả bạn nhận được rất xứng đáng.

Thật đơn giản phải không, nếu chưa có nhiều thời gian tiếp xúc, nói chuyện bạn có thể sử dụng cách này để dự đoán tính cách và suy nghĩ ẩn sâu của mỗi người đấy. Còn bạn, móng tay của bạn thuộc hình dáng nào, cùng tham khảo để hiểu hơn về bản thân mình nhé.