Đoán tính cách của bạn qua đôi giày cao gót yêu thích

Đoán tính cách của bạn qua đôi giày cao gót yêu thích

Vẻ bề ngoài cũng thể hiện một phần cá tính của bạn. Từ cách chọn đôi giày yêu thích nhất cũng có thể đoán được tính cách của bạn đấy!

Đáp án:

Đôi giày 1:

Cho dù trong cuộc sống cũng như công việc bạn đều rất cố gắng và có trách nhiệm. Bạn còn là người theo đuổi sự hoàn hảo nên có yêu cầu khá cao với những người xung quanh. Nhưng vì thứ bạn muốn quá nhiều nên có lúc vì không thể thỏa mãn nên bạn cảm thấy khá áp lực và khó có thể vui vẻ được.

Đôi giày 2:

Bạn là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, với người bạn không có hứng thú bạn luôn tỏ thái độ nho nhã lịch sự với họ. Nhưng khi bạn gặp được người mình yêu thật sự thì có lúc bạn sẽ rất ngại ngùng, có lúc lại dùng thái độ ngang ngược để bày tỏ tình yêu của bạn với người ấy.

Đôi giày 3:

Bạn là người khá tự tin về bản thân mình, bạn thích thể hiện sự tốt đẹp của mình ra bên ngoài. Nhân duyên của bạn khá tốt, bạn bè cũng khá nhiều, người khác giới cũng khá có hứng thú với bạn.

Đôi giày 4

Chọn kiểu giày cao gót đơn giản này chứng tỏ bạn là người đơn giản, nhạy cảm, được gia đình dạy dỗ nghiêm khắc, hơn nữa dễ kìm nén tình cảm của mình. Có thể là vì từ khi còn nhỏ bố mẹ quản khá chặt hoặc là không khí ở nơi học tập làm việc khá bảo thủ nên lời nói hành động của bạn khá hướng nội. Hơn nữa vì tính cách đơn giản mà bạn đều coi tất cả những người bạn gặp là người tốt.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *