ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH MỘT NGƯỜI QUA CỬ CHỈ VÀ THÓI QUEN GIAO TIẾP HẰNG NGÀY

ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH MỘT NGƯỜI QUA CỬ CHỈ VÀ THÓI QUEN GIAO TIẾP HẰNG NGÀY

Những cử chỉ trong giao tiếp hằng ngày tạo thành một thói quen tốt hoặc xấu của mỗi người. Và theo tử vi tướng số, chỉ cần nhìn cử chỉ và thói quen giao tiếp hằng ngày cũng có thể đoán chuẩn xác tính cách tốt – xấu của một người.

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì tính cách tốt – xấu của con người cũng được thể hiện rất rõ qua thói quen hàng ngày. Thế nên, dựa vào cử chỉ, thói quen giao tiếp hằng ngày dưới đây chúng ta cũng có thể đoán biết được người ấy tình tình thế nào đấy!

– Thói quen cắn môi dưới thể hiện là con người có khả năng chịu đựng cao, nhẫn nhục và thậm chí có nhiều uẩn khúc trong lòng. Người thích tự mình giải quyết vấn đề. Tính tình lỳ lợm, can trường.

– Nói chuyện mà khua chân múa tay thường là người thường khoa trương, ba hoa, thậm chí là hợm hĩnh.

– Thói quen lê dép, giày lẹp kẹp là biểu hiện của những người lôi thôi và thiếu nghị lực.

– Hay tự hỏi tự trả lời một mình là biểu hiện của con người thâm thúy, nhiều mưu lược. Người này thường tự chủ, tự lực cao và có nhiều ý tưởng, mưu mô.

– Hay rung đầu gối là biểu hiện của những người tự mãn, không thích học ai. Người âm thầm, đầy suy tính. Nếu là phụ nữ thì hành động này không được đẹp mắt cho lắm.

– Nói lấn lướt không muốn nghe người khác nói hoặc hay cướp lời người khác là dấu hiệu của người có tính cách mưu mô, mồm mép, xảo biện, nói mà không làm, bảo thủ không bao giờ cho mình có sai lầm, có lỗi.

– Vừa nói chuyện vừa móc mũi là người tính tằn tiện, không lịch sự, lôi thôi và có suy nghĩ nhỏ nhen. Nếu vừa nói chuyện vừa gãi đầu, gãi tai là người hay vòi vĩnh, nhưng không câu nệ công việc từ nhỏ nhặt đến lớn. Nếu là nam giới thì là dấu hiệu của người dễ hòa đồng, nếu là phụ nữ thì lại là người tính toán chi ly. Nếu gãi má, cằm là người luôn suy nghĩ tìm cách thuyết phục để đạt mong muốn của bản thân, có lợi cho bản thân. Người này cũng hay tính toán chi ly có đi có lại.

– Vừa nói chuyện vừa vặn ngón tay hay xé giấy hoặc một thứ gì đó thể hiện là người nóng vội, gấp gápvà hay suy nghĩ lung tung, không cá khả tập trung. Đây cũng là biểu hiện của người hay căng thẳng, thiếu kiên trì.

– Khi nói chuyện hay sờ nắn đầu mũi là dấu hiệu của người thông minh, lanh lợi, hay suy xét; nếu sờ trán là người có nhiều tâm tư, ý tưởng. Đây cũng là dấu hiệu của người thận trọng, suy xét kỹ lưỡng mọi thứ trước khi nói hay làm một việc gì đó.

– Hay bẻ ngón tay kêu răng rắc: Về mặt sức khỏe, hành động này ảnh hưởng đến xương khớp tay. Về mặt tính cách, đây là con người hay huyễn hoặc mình, tự đại nhưng rỗng tuếch.

– Khi nói chuyện thường vò nắn 2 tay là biểu hiện của những người nhỏ nhen, yếu đuối, nịnh bợ.

– Hay liếm môi, lè lưỡi là người tính lẳng lơ ngầm. Đó cũng thể hiện loại người yếu đuối, si muội trong tình cảm, thích làm dáng và thích ái tình. Đây cũng là biểu hiện của người ích kỷ không bao giờ thổ lộ và bảo thủ, ít khi thừa nhận mình sai.

– Hay nhíu chân mày là biểu hiện tính tình khó khăn, hay suy nghĩ. Người bị xáo trộn nội tâm hay bồn chồn, ít quyết đoán, lo âu, nhiều chuyện.

– Hay lấy tay che miệng khi nói chuyện là người luôn cảnh giác mọi chuyện, ít tiết lộ điều gì cho người khác biết về bản thân mình. Người có tính dò xét người khác, nhưng cũng có tư tưởng tự ti.

– Nói không ngừng nghỉ là biểu hiện của những người thường tự cao tự đại và thích khoe khoang. Người thích giao tiếp, thích bắt chuyện, thích tò mò việc người khác nhưng là người tuyềnh toàng, vui tính.

– Khi nói chuyện hay sờ mó vào vật gì đó: Hành động này thể hiện là con người thiếu tính quyết đoán, tự ti hay ỉ lại cũng có thể là họ đang có nội tâm căng thẳng, nhiều điều không vừa ý.

– Nói chuyện hay đập vào vai người đối diện: Người có cá tính, sống mạnh mẽ, có thể kẻ cả nhưng là người thân thiện, cởi mở và chân tình.

– Hay cắn móng tay khi nói chuyện là dấu hiệu của người đang căng thẳng, nhiều dục vọng và tính tình cô độc.

– Nói chuyện hay nháy mắt là thể hiện của người không đứng đắn, thích chinh phục người khác. Tuy nhiên, người có thói quen này lại là người tự tin và dễ hòa đồng, tham danh vọng.

Tất nhiên những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Số mệnh của con người không hoàn toàn cố định, và thói quen của con người cũng như vậy, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của mỗi người. Trên thực tế, không quan trọng bạn có thói quen đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *