“ĐIỂM MẶT” 4 CUNG HOÀNG ĐẠO KIÊU NGẠO NHẤT HỆ MẶT TRỜI

Ma Kết là những kẻ cuồng công việc, họ ngạo mạn với tài năng của mình, từ tố chất lãnh đạo cho đến việc tự lập; trong khi Sư Tử luôn cho mình là “cái rốn” của vũ trụ và rất thích được mọi người tung hô, ca ngợi…

Mỗi chòm sao đều sở hữu cho mình một nét tính cách đặc trưng riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có những suy nghĩ, quan điểm và những tính xấu riêng trong suy nghĩ cũng như cuộc sống của mình. Mời các bạn cùng khám phá những cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương là mẫu người có tính chiếm hữu khá cao, lại thêm độc đoán ích kỉ nên đôi lúc họ sẽ vô tình làm tổn thương người khác. Thường thì những kẻ ngạo mạn sẽ không nhận ra được mình ngạo mạn, thế nên Bạch Dương cứ thích là làm, không để tâm đến cảm xúc của người khác, không thích thì bỏ đi nên đôi khi điều này dễ dẫn đến bất lợi cho họ trong cuộc sống.

Ngoài ra, bản thân Bạch Dương cũng mang trong mình vẻ ngoài tự tin đến mức ngạo mạn, họ khá sĩ diện và sở hữu cái tôi khá lớn. Bạch Dương luôn muốn làm chủ trong bất kì tình huống nào – trong công việc lẫn tình cảm – họ muốn mình là người có quyền quyết định và làm theo bản năng. Thế nên Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ chịu nổi những lời đả kích hay soi mói của người khác.

Sư Tử

Sư Tử luôn cho mình là “cái rốn” của vũ trụ, họ khát vọng được trở thành “chúa tể sơn lâm”. Sư Tử có khát vọng rất lớn trong quyền lực, ngay cả khi đưa ra những quyết định quan trọng. Hơn ai hết, Sư Tử luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để có thể tiến thân và hơn hẳn hoàn toàn những người khác, vì đa phần Sư Tử đều thích nghe mọi người tán dương và ngưỡng mộ. Sư Tử cảm thấy rất tuyệt vời khi người khác khen ngợi mình vì bất kì điều gì, kể cả bề ngoài và tài sản của cải của họ. Đương nhiên đi kèm với điều đó thì Sư Tử cũng rất thích được mọi người tung hô và ca ngợi, nếu là người giàu có thì thái độ ngạo mạn của Sư Tử sẽ càng biểu hiện rõ ràng hơn.

Sư Tử có đôi khi đánh giá bản thân quá cao, ngoài thích được người khác nịnh nọt thì chính bản thân họ cũng hay đi nịnh nọt kẻ trên. Đặc biệt, Sư Tử là người trọng hình thức, kể cả tài khoản của họ có đang cạn kiệt thì cũng phải ráng ăn mặc cho thanh tao và sang trọng.

Xử Nữ

 

Xử Nữ là những người thuộc tuýp sống hoàn mỹ, rất tin vào sự logic nhưng những điều họ làm lại khiến người khác khó chịu và rối loạn. Xử Nữ luôn tính toán khá cặn kẽ và luôn trong trạng thái sẵn sàng cho sự biến đổi. Thái độ của Xử Nữ với công việc luôn công bằng, kể cả gia đình đều không có gì sơ suất. Chỉ là họ quá coi trọng cái tôi của mình mà ít bao giờ chịu nhượng bộ người khác, chìm đắm trong thế giới lý tưởng và luôn cho mình đúng.

Bởi vì mang trong mình bản tính chiếm hữu mạnh, lại kỹ lưỡng tỉ mỉ cho nên Xử Nữ luôn muốn chu toàn mọi việc và muốn mọi thứ đi đúng theo như kế hoạch đã được đề ra. Bên cạnh đó, Xử Nữ hướng nội và luôn để ý chi tiết và chú trọng thực tế. Thường thì trong môi trường công việc Xử Nữ luôn muốn hoạt động đơn lẻ, không theo đuổi theo xu hướng và có lẽ chính vì thế mà họ có cách quản lí tài chính riêng, thận trọng và khá an toàn. Bên cạnh đó, Xử Nữ đôi khi coi thường những vấn đề trước mắt mình quản lí mà quên mất rằng cuộc sống đang thay đổi từng giờ.

Ma Kết

Nhiều người nhận xét Ma Kết trông lạnh lùng và khó gần, bởi vì trong đầu Ma Kết luôn có sự tính toán trong công việc và đòi hỏi khá cao trong công việc. Họ thận trọng và nghiêm túc nên trước khi bắt tay vào làm việc, Ma Kết luôn tính trước tính sau và thường thu về hiệu quả rất cao. Ma Kết cũng là những người cuồng công việc và khá hài lòng với sự nghiệp tiền đồ của mình, họ ngạo mạn với tài năng của mình, từ tố chất lãnh đạo cho đến việc tự lập. Bên cạnh đó, Ma Kết sống nội tâm, ít thể hiện cảm xúc thật của bản thân nên nếu chỉ nhìn về bề ngoài một phương diện nào đó.

Hơn nữa, Ma Kết còn có tính “cãi bướng”, họ đã coi một điều là đúng thì sống chết gì vẫn không nhận mình sai, kể cả công việc có đôi phần trắc trở thì họ vẫn bắt người khác sửa lại từ đầu. Đương nhiên họ sẽ ngạo mạn cho rằng mình đòi hỏi sự hoàn hảo cao nên mọi thứ cần phải được chỉn chu mà không biết rằng lỗi đó ngay từ đầu là ở mình. Mọi người góp ý thì nghe nhưng sẽ lọt từ tai này sang tai kia và bản thân nhất định sẽ không bận tâm mà sửa đổi.