Dành Cho Con Cuộc sống của mẹ con ca sĩ Hồng Nhung sau khi chồng cũ tái hôn

Dành Cho Con Cuộc sống của mẹ con ca sĩ Hồng Nhung sau khi chồng cũ tái hôn

Cuộc sống hiện tại của nữ diva khiến khán giả bất ngờ khi cô vừa đi hát vừa một mình vất vả lo cho hai con.
Zalo

Sau hơn nửa năm ly hôn, chồng cũ cũng đã có gia đình mới, cuộc sống hiện tại của Hồng Nhung và hai con luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm.
Zalo

Mới đây, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ sẽ “kiêng” bớt mạng xã hội với lí do khiến người hâm mộ vô cùng ủng hộ. “Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng “nốt lặng” êm dịu lúc này để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người “trẻ con” trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn”.
Zalo

Hiện tại, ngoài những ngày tham gia lưu diễn xa, nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian còn lại bên hai con. Hình ảnh Hồng Nhung đưa hai con đi học bằng xe máy từng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.
Zalo

Tuy rất bận rộn với lịch trình làm việc, bà mẹ 2 con vẫn tranh sắp xếp đưa các con đi thăm thú nhiều nơi để có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Zalo

Không ít lần 3 mẹ con đi du lịch cùng nhau.
Zalo

Không những lo cho các con có cuộc sống vật chất đầy đủ, cô còn khuyến khích, ủng hộ và tạo điều kiện cho các con học nhiều môn năng khiếu mà các con thích.
Zalo

Cặp đôi song sinh nhà Hồng Nhung đến nay đã được 7 tuổi, hai anh em thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì tính tự giác từ nhỏ. Những lúc mẹ vắng nhà, Tôm – Tép (tên 2 con của Hồng Nhung) đều tự giác làm bài tập, hoàn thành việc học.

Zalo

Khác với số đông, các con nhà Hồng Nhung không quá đam mê, thích thú với các trò chơi công nghệ hay “nghiện” điện thoại như nhiều bạn bè đồng trang lứa. Hai bé rất thích tham gia các hoạt động gần gũi với thiên nhiên và dành nhiều thời gian sáng tạo.
Zalo

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh con trai say mê luyện tập kèn khi vừa ngủ dậy, cậu bé có sở thích đặc biệt với bộ môn này và được nhạc sĩ saxophone nổi tiếng của Việt Nam- Trần Mạnh Tuấn trực tiếp chỉ dạy.
Zalo

Khác với anh hai, con gái Hồng Nhung lại rất thích đọc sách: “Chị ba thì đang bị thôi miên bởi bộ sưu tập sách Roald Dahl. Lúc ăn sáng mẹ bắt ngừng đọc, chị ráng ăn thật nhanh để khỏi bị đứt đoạn lâu”- nữ ca sĩ chia sẻ.
Zalo

Không chỉ lo cho các con có cuộc sống đủ đầy, cố gắng bù đắp tình cảm, cô rất chú trọng việc để con tự lập khi chỉ mới 7 tuổi. Trong ảnh, nữ ca sĩ hướng dẫn các con cách nấu ăn, vào bếp với những món đơn giản.
Tài Trợ

Zalo

Cuộc sống của 3 mẹ con luôn tràn ngập tiếng cười dù Hồng Nhung một mình phải lo toan mọi thứ từ sự nghiệp đến con cái. Nhưng giọng ca “Phố à, phố ơi” vẫn rất lạc quan: “Suối nguồn hạnh phúc từ hai cái con người bé con này đã cho mẹ của chúng tất cả những gì một người mẹ cần và mơ ước!”.
Zalo

Nữ ca sĩ trực tiếp dạy con học những lúc không phải đi lưu diễn.
Zalo

Và vô tư tạo dáng nhắng nhít bên hai thiên thần nhỏ.
Zalo

Thời điểm Hồng Nhung công khai đã ly hôn, đặc biệt là lúc chồng cũ kết hôn, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả lo cho cô lẫn cú sốc tinh thần đối với các bé. Tuy nhiên nhìn cuộc sống hạnh phúc của 3 mẹ con hiện tại, công chúng lại dành sự ngưỡng mộ cho sự mạnh mẽ của Hồng Nhung thay vì những lời động viên như trước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *