Cuối tuần đi chơi, phe tóc dài mà diện kiểu tóc này thì crush có lạnh lùng đến mấy cũng say như điếu đổ

Cứ ngắm nhìn những bức hình dưới đây sẽ hiểu thế nào là tóc đẹp đến mê đắm lòng người.

Ngoài việc tô điểm cho những bộ trang phục bạn diện lên người bằng cách thắt nhẹ ở cổ, buộc ở cổ tay hay thắt ở quai túi xách… một chiếc khăn lụa nhỏ xinh còn là một món phụ kiện không gì nhẹ nhàng kiêu sa và vintage hơn khi điểm xuyết trên mái tóc của các quý cô.
Zalo
Ảnh minh họa

Tóc buộc đuôi ngựa, tóc buộc nửa hay búi cao… chỉ cần “góp vui” bằng một dải khăn lụa mảnh, mềm mại thì kiểu tóc của các nàng có đơn giản thế nào cũng trở nên ngọt ngào, dịu dàng đẹp đến mê mẩn. Chẳng cần miêu tả gì nhiều, bạn cứ ngắm nhìn những bức hình dưới đây sẽ hiểu thế nào là đẹp đến mê đắm lòng người, một khi đã nhìn là chỉ muốn ngắm mãi không rời.
Zalo
Zalo

Zalo
Zalo
Ảnh minh họa

Đơn giản nhất là kiểu tóc đuôi ngựa nhẹ nhàng thanh tao cho các nàng tóc dài diện trong hè này. Chiếc khăn lụa thay thế cho những chiếc dây buộc tóc khô khan, mờ nhạt để trở thành tâm điểm giúp lọn tóc buộc của các nàng thêm cổ điển hoài niệm.
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa

Với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng đơn giản mà nữ tính thanh lịch tuyệt đối, những dải khăn lụa nhỏ xinh hay sợi dây mảnh mai thắt nhẹ sẽ là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn. Các nàng cũng chẳng cần lên đồ cần kỳ hay nổi bật, chính sự tinh giản, gợi cảm vừa đủ lại giúp kiểu tóc đẹp, kiêu sa hơn bao giờ hết.
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa

Đừng nhầm với kiểu dùng thêm khăn thắt như kiểu turban, với tóc búi gọn gàng các nàng vẫn có thể dùng thêm khăn lụa bằng cách thắt nhẹ ở phần tóc búi. Nêu như tóc búi thấp mang đến nét dịu dàng sâu lắng đậm nét vintage dành cho các quý cô thì tóc búi cao thắt thêm khăn lụa lại có chút gì đó phóng khoáng, phá cách cho những nàng có tính cách sôi nổi, tràn đầy năng lượng.
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa

Nhưng có nhẹ nhàng cổ điển thế nào thì cũng không thể so bì được kiểu tóc buộc nửa, tết đuôi sam dịu dàng này. Ngay từ cách buộc/tết đơn thuần, kiểu tóc đã mang lại nét đẹp ngọt ngào, man mác sự yên bình, dịu nhẹ; thêm khăn lụa nhấn nhá nét vintage sâu lắng cổ điển lại như thăng hoa hơn. Đúng thật càng ngắm càng mê, phe tóc dài mà để kiểu tóc dịu dàng như thế này chàng nào không say nắng.