Cuối tháng 4, đầu tháng 5, câu chuyện tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau sẽ tươi vui, hạnh phúc và thăng hoa bất ngờ

Khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 dự đoán sẽ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời dành cho chuyện tình duyên của những cung Hoàng đạo sau.

Song Tử

Song Tử hoàn toàn có thể mong đợi vào khoảng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc trong cuối tháng này. Sự thông minh, nhạy cảm và khéo léo giúp những Song Tử độc thân tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt những người khác phái. Trong khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5, Song Tử có vô vàn cơ hội để tiếp xúc và gặp gỡ những người có chung sở thích, quan điểm và lối sống. Hãy kéo lấy mọi “tiềm năng” để xây dựng cho mình một mối quan hệ như mong muốn nhé. Còn đối với những Song Tử đã có đôi, khoảng thời gian này mối quan hệ của bạn phát triển thuận lợi, thậm chí một số dự định táo bạo và mạnh mẽ sẽ được đề xuất đưa mối quan hệ của cả hai lên một tầm cao mới. Tuy có lúc hai bạn xảy ra những hiểu nhầm, giận dỗi nho nhỏ, nhưng đừng quá lo lắng vì nó giúp hai bạn hiểu nhau hơn và dần học được cách tha thứ cho đối phương. Đó cũng chính là chìa khóa để mối quan hệ của bạn thêm bền lâu và gắn kết.

Cự Giải

Cự Giải là một cung Hoàng đạo hướng đến gia đình. Đây là người tinh tế, nhạy cảm, hướng ngoại và biết trân trọng tình cảm của người khác dành cho mình. Khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 dự đoán sẽ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời dành cho chuyện tình duyên của cung Cự Giải. Với những người đã có đôi, hai bạn tiếp tục chìm đắm trong mật ngọt của ái tình. Những lần hẹn hò, những chuyến đi du lịch và những buổi trò chuyện sâu sắc giúp mối quan hệ giữa cả hai trở nên gắn bó mật thiết hơn. Hai bạn cảm nhận được rõ ràng tình cảm chân thành của nửa kia dành cho mình và càng yêu thương, thấu hiểu người ấy hơn nữa. Với những Cự Giải độc thân, chỉ cần cởi mở và chủ động hơn một chút, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một tình yêu như trong mơ. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy “một nửa hoàn hảo” của mình trong công việc, các hoạt động xã hội hay một chuyến du lịch xa.

Nhân Mã

Nhân Mã là người hướng ngoại, yêu thích sự tự do và ghét sự ràng buộc trong tình yêu. Tuy nhiên, khi yêu, Nhân Mã luôn muốn được chia sẻ mọi điều với người ấy, đồng thời muốn cùng người ấy đi đến tận cùng thế giới. Cuối tháng 4, đầu tháng 5 này sẽ đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng đối với Nhân Mã, cho dù là người độc thân hay đã có đôi. Đây chính là khoảng thời gian mà Nhân Mã sẽ đón nhận một làn gió mới, một thay đổi mới đem lại cho bạn sự hứng khởi và thích thú. Những cặp đôi sẽ cùng nhau “phiêu du” trên một con đường mới, tuy đầy thử thách nhưng cũng rất xứng đáng. Còn đối với những Nhân Mã vẫn đang lẻ bóng, đây là một tháng của cơ hội, sự cam kết và cả những cuộc rượt đuổi trong tình yêu. Sự tự tin, năng động sẽ khiến cho “vệ tinh” quay xung quanh bạn ngày càng nhiều lên, chiêm tinh khuyên Nhân Mã hay lắng nghe tiếng nói của trái tim mình để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)