Cứ ngắm ảnh du lịch của Suzy, bạn sẽ có cả tá gợi ý kiểu tóc thật xinh cho ngày hè

Không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà những kiểu tóc này còn hợp với nhiều phong cách, nhiều dáng mặt nữa.

Câu chuyện tóc tai mùa hè vẫn luôn là việc khiến nhiều cô nàng khó nghĩ. Xõa tóc dù đẹp nhưng đôi lúc cũng bất tiện. Nhưng nếu tạo kiểu thì tạo kiểu gì để vừa mát vừa xinh? Tất cả sẽ được giải đáp nếu bạn ngắm xong loạt hình đi du lịch của Suzy, cô idol hot nhất nhì xứ Hàn sẽ cho bạn cả tá gợi ý hay ho đấy.

Xõa tóc cũng được, nhưng nếu có thể thì hãy nhuộm sáng và uốn xoăn nhẹ
Zalo
Zalo
Zalo

Zalo
Ảnh minh họa

Nếu không sợ nóng, không sợ lòa xòa thì bạn cứ xõa tóc như Suzy cũng xinh. Lưu ý, hãy nhuộm tóc sáng màu, uốn xoăn nhẹ ở đuôi và chỉ nên nuôi tóc dài đến giữa lưng thôi nhé, như thế nhìn sẽ bớt ngốt ngát hơn. Ngoài ra, bạn có thể để mái dài, thay vì để mái lưa thưa cho mát mẻ nhé.

Trong trường hợp muốn buộc tóc đuôi ngựa, hãy buộc lỏng tay
Zalo
Zalo

Zalo
Ảnh minh họa

Có một nguyên tắc mà Suzy luôn áp dụng khi buộc tóc đuôi ngựa đó là luôn buộc lỏng tay, như thế vừa không hại tóc, trông lại nhẹ nhàng, duyên dáng. Bên cạnh đó, cô hoặc sẽ để vài lọn tóc buông nhẹ hai bên, hoặc sẽ đeo thêm băng đô lụa làm điểm nhấn.

Búi tóc, dù cao hay thấp cũng không bao giờ lỗi mốt
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa

Tương tự như việc buộc tóc đuôi ngựa, Suzy cũng thường búi tóc thấp hơn là cao. Tuy nhiên, khi búi tóc, cô cũng không bao giờ búi quá chặt, búi hết tóc mà hay búi lỏng tay, sau đó phải buông lơi vài lọn tóc cho để thêm phần nữ tính.

Búi tóc nửa cũng cực kỳ xinh
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa

Dành cho những ai nửa muốn xõa tóc, nửa muốn túm gọn cho đỡ lòa xòa thì việc búi nửa thế này cũng là ý kiến thú vị. Thường thì, Suzy sẽ búi rối theo đúng phong cách Hàn Quốc chứ không búi tròn như các tín đồ làm đẹp phương Tây đâu. Bạn cũng có thể gắn thêm một đoạn ruy băng nhỏ vào giữa búi tóc để trông hay ho hơn nhé.