Hướng dẫn tải và cài đặt CorelDraw Full Crack – Link Drive

CorelDraw là gì?

Cái tên CorelDraw từ lâu đã quen thuộc đối với những Design rồi. Nhưng đối với các bạn ngoài lĩnh vực thiết kế đồ họa, thì vẫn còn chưa rõ hay hiểu gì về CorelDraw. Cho nên sẽ thường nghĩ CorelDraw là gì ? Và ngay sau đây mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn sở hữu được phần mềm này, nó sẽ cực kỳ hữu hiệu cho ngành nghề của bạn sau này nha.

Sơ lược về CorelDraw thì đây là một phần mềm chuyên về biên tập đồ họa kiểu vector được đã được phát triển và mở rộng thị trường hơn nữa bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada. CorelDraw cũng là tên của bộ công cụ đồ họa Corel nữa nha.

Ngay sau đây,  mình sẽ chia sẽ cho tất các bạn những phiên bản CorelDraw thông dụng nhất hiện nay luôn nha.

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDRAW 2020 Full Crack

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDraw 2019 Full Crack

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDRAW 2018 Full Crack

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDraw x9 full Crack

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDraw x8 full Crack

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDraw x7 full Crack

Link tải hướng dẫn và cài đặt CorelDraw x6 full Crack

LƯU Ý: Bạn nên tập thói quen trước khi cài đặt, thì bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và cả Windows Defender nhé. Xem ngay cáchướng dẫn tắt Windows Defender tại đây!

Và khi bạn đang trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không còn sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Lịch sử ra đời và phát triển của phần mềm đồ họa vector CorelDraw

Vào năm 1985, Tiến sĩ Michael Cowpland là người thành lập hãng Corel để bán các hệ thống của desktop publishing dựa trên các phần cứng của Intel.

Đến năm 1987, Corel thuê hai kỹ sư phần mềm tên là Michel Boullion và Pat Beirne  nhằm mục đích phát triển một chương trình minh họa dựa trên vector và nhanh chóng đóng gói đến với các hệ thống nhà xuất bản desktop. Với chương trình này thì  CorelDraw đã được xuất bản lần đầu tiên năm 1989 và chỉ ít thời gian là đã được đón nhận một cách nồng nhiệt; Cũng bởi vì lý do này, mà hãng Corel sau đó đã chỉ tập trung vào việc phát triển CorelDraw.

 

Tìm hiểu về phần mềm đồ họa vector CorelDraw

 

CorelDraw Full Crack 1

 

Để trả lời cho câu hỏi CorelDraw là gì? Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phần mềm thiếtkế đồ họa vector CorelDraw.

Với những thông hữu ích ngay sau đây sẽ dành cho các bạn chưa biết gì về CorelDraw và cũng là câu trả lời cho những bạn đang tìm hiểu về phần mềm CorelDraw. Còn riêng đối với những bạn đã thành thạo CorelDraw, thì ngay sau đây bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm mà mình đang sử dụng nha.

 

Tất cả điểm nổi bật, các điểm mạnh của vector CorelDraw

Khi bạn sở hữu CorelDraw thì bạn đã có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của mình bằng những công cụ tuyệt vời như công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, công cụ ccăn lề chữ, công cụ stroke-before-fill, công cụ fill/stroke nhanh, ccông cụpalette chọn màu, công cụ phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp…

Trong CorelDRAW bạn sẽ thấy nó tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách khách nhau. Và điều đầu tiên đó chính là được xem như bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, trong CorelDRAW này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

 

CorelDraw Full Crack 2

 

Tuy nhiên, CorelDraw cũng có đối thủ cạnh tranh chính của mình là Adobe Illustrator. Mặc dù vậy thì đây cũng được xem là những chương trình minh họa dựa trên vectơ, nhưng cũng còn tuỳ thuôc vào người sử dụng đều có cảm nhận khác nhau về hai chương trình này.

Ví dụ, CorelDraw thì có thể làm việc với tài liệu nhiều trang;  Còn trong Illustrator thì chỉ làm việc đơn trang nhưng lại cho phép chia trang thành theo nhiều lựa chọn in khác nhau nên có thể in trên nhiều trang dễ dàng hơn.
Ngoà ra, trong khi Illustrator có thể đọc được các định dạng tập tin của CorelDraw và ngược lại, bạn cần lưu ý đó là việc chuyển đổi này không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Cho nên bởi đặc điểm này sẽ làm cho người sử dụng khó khăn trong việc chuyển đổi giữa hai chương trình này.

Đặc điểm về phiên bản hiện thời của CorelDraw Graphics Suite X8 chứa các gói sau:

  • Trong CorelDraw® X8:  thì phần mềm biên tập đồ họa vectơ và chỉnh sửa trang.
  • Trong Corel® PHOTO-PAINT™ X8: Thì là phần mềm chỉnh sửa ảnh.
  • Trong Corel® CAPTURE™ X8: Được cho phép nhiều chế độ thu nhận hình ảnh.
  • Trong Corel® CONNECT™:  Có các công cụ tìm kiếm nội dung.
  • Trong Corel® PowerTRACE™ X8: Tính năng chuyển đổi ảnh raster sang đồ họa vectơ.
  • Trong Corel® Website Creator™*: Bộ công cụ thiết kế Website.
  • Trong PhotoZoom Pro 4†:  Hộ trợ thêm công cụ cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.
  • Trong ConceptShare™: Hộ trợ thêm công cụ tương tác trực tuyến.