Chuyện tình cảm tuần mới 3/6 – 9/6 của 12 chòm sao

Bò Cạp có thể sẽ tiêu xài tiền bạc quá tay cho chuyện tình cảm

Bạch Dương

Các Bạch Dương độc thân có khả năng sẽ tham gia các ứng dụng hẹn hò để tìm cho mình một đối tượng yêu đương tiềm năng. Nhìn chung, phạm vi tương tác của bạn với người khác giới trong tuần này rất rộng, thường xuyên liên lạc online, nhắn tin hoặc thư từ. Tuy nhiên, xác suất gặp nhau ngoài đời thực lại không cao. Các Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn có thể sẽ dự tính cùng nhau đi du lịch.

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân có xu hướng hoài niệm về những mối tình dĩ vãng trong quá khứ thay vì tập trung vào phát triển các mối quan hệ hiện tại. Bạn mất hứng thú với đời sống tình cảm, chỉ muốn đắm mình vào những kỷ niệm xưa ngọt ngào với cố nhân. Dường như bạn đang mất cân bằng tinh thần và muốn trốn tránh thực tại. Các Kim Ngưu đang yêu có thể sẽ nghĩ tới chuyện về sống chung hoặc có dự định kết hôn.

Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ đạt tới sự thăng hoa trong tuần này. Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn nhất bên nửa kia. Người ấy thậm chí sẽ thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn sùng tới bạn đó. Còn nếu vẫn độc thân, các bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều đối tượng đầy tiềm năng, tỏa ra sức hút giới tính khó cưỡng và tạo ra một mối quan hệ tình cảm mới.

Cự Giải

Cự Giải đang yêu sẽ có thời gian để nhìn nhận lại về mối quan hệ của mình trong tuần này. Bạn và nửa kia có thể sẽ phải trải qua những mâu thuẫn lớn, nhưng dần dần chính điều này sẽ giúp hai bạn trở nên thấu hiểu và đánh giá đúng đắn chuyện tình này hơn. Đây sẽ là cơ hội để bạn và người ấy xích lại gần nhau. Sự hòa điệu về thể xác, tâm hồn sẽ khiến cả hai thật sự mãn nguyện khi sánh vai.

Sư Tử

Sư Tử và nửa kia khó lòng tìm thấy tiếng nói chung trong những vấn đề khác nhau của đời sống. Nếu cả hai không thẳng thắn, rõ ràng, mọi thứ sẽ chỉ càng tồi tệ hơn mà thôi. Bạn cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với đối phương và cùng tìm cách giải quyết. Các Sư Tử độc thân sẽ có một tuần lễ vui nhộn trong những bữa tiệc lớn, những cuộc vui thâu đêm…Không chỉ mở rộng mạng lưới xã giao, bạn có thể sẽ gặp được ai đó thú vị để hẹn hò ở những tụ điểm này.

Xử Nữ

Khả năng cao nửa kia sẽ có tác động lớn đến sự nghiệp của Xử Nữ trong tuần này. Rất có thể bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ to lớn từ phía người ấy, nhờ vậy, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Còn với các Xử Nữ độc thân, bạn có thể sẽ phát sinh tình cảm với ai đó là đồng nghiệp hoặc bạn học lâu năm với mình. Mối quan hệ của cả hai vốn không quá gần gũi, nhưng sẽ có vài sự kiện xuất hiện, khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Thiên Bình

Các Thiên Bình đang yêu xa sẽ nhận được tin vui từ nửa kia. Rất có thể họ sẽ tới thăm bạn, hoặc chuẩn bị cho bạn một món quà bất ngờ. Hoặc có thể cả hai sẽ cùng dự tính đi du lịch cùng nhau trong mùa hè này. Nhìn chung, du lịch là điều mà nhiều cặp đôi Thiên Bình sẽ làm hoặc có dự định làm trong tuần lễ đầu tiên của tháng 6.

Bò Cạp

Bò Cạp đang yêu hoặc đã kết hôn có thể sẽ tiêu xài tiền bạc quá tay cho chuyện tình cảm. Hoặc cũng có thể người phung phí tiền bạc là nửa kia của bạn. Dù là bất cứ ai, hai bạn cũng nên khuyên nhủ nhau tiết kiệm thay vì tốn tiền cho những cuộc hẹn quá đắt đỏ. Tình cảm và sự chân thành vẫn quan trọng hơn chứ. Các Bò Cạp độc thân có thể rơi vào tình huống tay ba khó xử trong chuyện tình cảm tuần này.

Nhân Mã

Nếu đang hẹn hò, các Nhân Mã sẽ có thêm nhiều niềm vui bất ngờ trước tấm lòng chân thành và thái độ nghiêm túc của nửa kia trong chuyện tình cảm với mình. Rất có thể, anh/cô ấy sẽ đề nghị đưa bạn về ra mắt bố mẹ, hoặc tỏ ý muốn xây dựng tương lai chung cho hai người. Còn với các Nhân Mã độc thân. các bạn, đây là một tuần rực rỡ của bạn. Nhưng hãy chú ý là đừng vội vàng nhé, tình cảm luôn cần có thời gian để nảy nở.

Ma Kết

Với các Ma Kết độc thân, ai đó có thể giới thiệu cho bạn một đối tác thú vị trong tuần này, hoặc bạn sẽ gặp được người đó tại nơi làm việc của mình. Bật mí nhé: người này là một đối tượng mới toanh, không hề là người quen lâu năm của bạn đâu. Còn nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, các Ma Kết có thể sẽ phải tìm đến một ai đó để có được lời khuyên thích hợp cho chuyện tình cảm đang trục trặc của mình. May mắn thay, những lời khuyên sẽ rất giá trị và hữu ích.

Bảo Bình

Đây không phải là tuần lễ thích hợp để các Bảo Bình đang yêu tích cực giao tiếp với nửa kia, bởi hai bạn sẽ xảy ra nhiều vấn đề như khắc khẩu, ngược quan điểm với nhau, thậm chí có thể làm dấy lên những hồ nghi, thiếu tin tưởng trong mối quan hệ. Khi bạn giữ một bí mật nào đó, bạn cũng thấy rằng cả hai càng xa cách nhau.

Song Ngư

Các Song Ngư độc thân có thể nhận được lời đề nghị mai mối, giới thiệu từ ai đó trong gia đình mình. Lời khuyên cho bạn trong tình huống này là nên nhận lời thay vì từ chối. Đây có thể sẽ là cơ hội lớn cho bạn thoát kiếp F.A đó! Với các Song Ngư đang yêu, tuần lễ này sẽ đem lại cho bạn cơ hội gần gũi hơn với người yêu. Đừng quên, sự hòa điệu tâm hồn đem lại sự gắn kết chặt chẽ hơn bao giờ hết!