Chuyện tình cảm tuần mới 15/4 - 21/4 của 12 chòm sao

Chuyện tình cảm tuần mới 15/4 – 21/4 của 12 chòm sao

Tuần này không phải là thời điểm phù hợp cho tình yêu của Song Ngư đơm hoa kết trái

Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương độc thân có khả năng bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tình ái. Nếu đang yêu thầm ai đó, bạn có thể sẽ gặp thất vọng khi phát hiện ra người ấy có nhiều điểm xấu không thể bỏ qua, thậm chí anh/cô ấy còn có thể khiến bạn tức giận hoặc phẫn nộ tại một cuộc tranh luận, thảo luận chung. Các Bạch Dương đang yêu khá dứt khoát và thẳng thắn trong việc trao đổi, thỏa thuận hay bàn bạc với nửa kia về những vấn đề tế nhị như chuyện giường chiếu, tiền bạc hay gia đình hai bên. Sự sắc bén và nhanh gọn của bạn sẽ khiến mọi rắc rối phát sinh trong mối quan hệ này được xử lý rõ ràng và triệt để.

Kim Ngưu

Tuần này là thời điểm tốt và thuận buồm xuôi gió cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu, kể cả bạn còn độc thân hay đang yêu. Bạn sẽ thành công trong việc gây ấn tượng hoặc chinh phục đối tượng nào đó bản thân đang có tình cảm, hoặc có thể có được một khởi đầu khá tốt đẹp và nhiều cảm xúc với ai đó mới quen nếu còn độc thân. Các Kim Ngưu đang yêu hoặc đã kết hôn có thể phát sinh xung đột với nửa kia nhưng sẽ tìm cách vượt qua và duy trì tình cảm của mình.

Song Tử

Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, các Song Tử cần giữ gìn, bảo vệ mối quan hệ của mình từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất bởi chúng có thể tích tụ về lâu về dài và dễ gây hiểu lầm tai hại. Đừng tìm đến bạn bè để xin lời khuyên bởi những gì họ thực sự nghĩ và cảm nhận không hề nhất quán với những gì họ đã nói. Với các Song Tử độc thân, muốn vận đào hoa cải thiện, bạn cần học cách cho đi yêu thương mới mong được nhận lại.

Cự Giải

Chuyện tình cảm của các Cự Giải độc thân tuần này rất tươi sáng và tích cực. Hàng loạt cơ hội hình thành tình yêu sẽ đến với bạn, từ nơi làm việc, trường học đến những tụ điểm giải trí. Với những Cự Giải đang yêu, nhất là với những đối tượng đang yêu xa, do thiếu sự tin cậy và không tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ có thể sẽ gặp phải vài trắc trở.

Sư Tử

Tuần này là thời điểm tốt đẹp để Sư Tử phát triển tình cảm. Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn chớ có lo lắng nếu đang có mâu thuẫn với nửa kia. Những vấn đề phát sinh sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng và mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện. Các mối lo ngại về con cái cũng sẽ được giải quyết trong thời gian này. Nếu còn độc thân, Sư Tử sẽ có cơ hội gặp được một đối tượng thú vị và có nhiều điểm khác biệt với mình vào cuối tuần này và bị người này cuốn hút.

Xử Nữ

Tuần này hứa hẹn nhiều điều tươi sáng về mặt tình cảm cho các Xử Nữ. Nếu vẫn độc thân, bạn có thể sẽ tìm được một nửa thích hợp với mình. Với các Xử Nữ đang yêu, bạn có thể sẽ suy nghĩ nghiêm túc về chuyện kết hôn với người yêu và dự tính kế hoạch, tương lai cho cả hai.

Thiên Bình

Chuyện tình yêu của Thiên Bình sẽ không gặp nhiều thuận lợi trong tuần nay. Các Thiên Bình cần thay đổi thái độ và cách hành xử với nửa kia. Bạn thời gian này khá bất cẩn trong phát ngôn, hay cố tình bới móc những chuyện nhỏ nhặt và trút hết lên đầu người ấy. Nếu vẫn tiếp diễn, mối quan hệ của hai người có thể sẽ đứng trên bờ vực tan vỡ đấy.

Bò Cạp

Bò Cạp đang yêu sẽ phải đưa ra lựa chọn cho cái giá mình phải trả cho tình yêu ngay từ những ngày đầu tuần này. Đừng nghĩ rằng cứ ngồi im rồi tình yêu sẽ tới. Muốn có được hạnh phúc, bạn bắt buộc phải đánh đổi và hy sinh cả về vật chất, tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được ai đó vô cùng bắt mắt và hấp dẫn ở những địa điểm như phòng gym, sân vận động hoặc các phòng tập thể thao, bệnh viện.

Nhân Mã

Nhân Mã đang yêu nên tích cực thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của mình tới người yêu để hâm nóng tình cảm nhé! Gần đây, mối quan hệ giữa hai bạn đang có nhiều khoảng cách và lạnh nhạt. Các Nhân Mã độc thân có thể sẽ gặp được bước ngoặt mới về lĩnh vực tình cảm lẫn bạn bè xã giao. Có thể bạn sẽ gia nhập một nhóm bạn mới và tại đây, bạn có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình.

Ma Kết

Đây là một tuần thuận lợi và êm ấm về chuyện tình cảm đối những Ma Kết đã kết hôn hoặc đang hẹn hò. Các Ma Kết độc thân có thể xây dựng nhiều mối quan hệ mới và bị thu hút với nhiều đối tượng khác giới tiềm năng, Lời khuyên cho bạn là chớ có nghĩ tới chuyện bắt cá hai tay hay đứng núi này trông núi nọ nhé! Hãy quyết đoán và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng, chớ có lăn tăn hay hối tiếc!

Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này khá lộn xộn và rắc rối với sự tham gia của nhiều nhân vật. Nếu đang yêu, bạn và người ấy có thể sẽ tham gia một trò chơi tình ái, trong đó cả hai đang cố gắng đấu trí và trêu tức với đối phương. Còn nếu vẫn độc thân hoặc đang yêu thầm ai đó, bạn sẽ cảm thấy khá đau đầu khi đứng giữa nhiều lựa chọn tình cảm với không chỉ một mà vài người.

Song Ngư

Tuần này không phải là thời điểm phù hợp cho tình yêu của Song Ngư đơm hoa kết trái. Nếu bạn có giận dỗi, hiểu lầm và định chia tay thì nên bình tĩnh, kiên nhẫn để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn nên cần trọng trong từng câu nói. Tương tự với những ai đang có ý định kết hôn, các bạn nên cân nhắc và lùi lại kế hoạch này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *