Chuyện tình cảm tuần mới 10/6 – 16/6 của 12 chòm sao

Song Ngư không nên tin tưởng bạn bè quá mức nếu không muốn trở thành nữ chính trong bộ phim – ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’.Song Ngư

Bạch Dương

Tình yêu không phải là vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với các Bạch Dương trong tuần này. Bởi bạn đang toàn tâm toàn ý cho các đam mê và kế hoạch dài hơi khác liên quan tới sự nghiệp, học hành. Nếu vẫn độc thân, điều này cho phép bạn tạm quên đi nỗi lo FA và tập trung phát triển những lĩnh vực khác. Nhưng nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ cần học cách cân bằng thời gian cho cả chuyện tình cảm lẫn công việc, bởi người ấy cũng đang rất cần sự giúp đỡ của bạn đấy.

Kim Ngưu

Các Kim Ngưu đang yêu có thể gặp khó khăn trong việc đàm phán, thảo luận với nửa kia để cùng nhau đi đến quyết định. Bạn chợt nhận ra rằng mình và đối phương có quá nhiều điểm khác biệt và dường như người ấy coi trọng quyền lợi và cái tôi của bản thân hơn là lo nghĩ cho bạn. Điều này sẽ khiến bạn tổn thương và cảm thấy phiền muộn. Các Kim Ngưu độc thân cần nhớ, để chinh phục và gây ấn tượng với người khác, bạn không nên thay đổi bản thân, hãy sống thật với chính mình! Đó mới là sự hấp dẫn của bạn.

Song Tử

Song Tử và người yêu hoặc vợ/chồng mình sẽ có vài cuộc đối đầu nảy lửa trong tuần này về vấn đề tài chính. Dường như nửa kia đang có ý định dè xẻn trong chi tiêu và muốn bạn cũng học cách tiết kiệm như họ. Tất nhiên, bạn không hề đồng ý với điều này bởi bạn cho rằng “cái gì đến rồi cũng sẽ phải đến”, tiền làm ra là để tiêu mà. Vì trái ngược trong quan điểm chi tiêu, hai bạn sẽ có nhiều lần khắc khẩu và gặp rắc rối trong những lần hẹn hò, mua sắm chung.

Cự Giải

Mối quan hệ giữa Cự Giải và người yêu hoặc vợ/chồng mình đang có dấu hiệu chững lại. Sự tương tác giữa hai bạn đột nhiên mơ hồ, nhàm chán và không còn được nồng nhiệt, vui vẻ như xưa nữa. Có lẽ, cả hai nên cho nhau một khoảng thời gian “nghỉ”, suy nghĩ về cảm xúc của mình dành cho đối phương và tìm cách “thêm mắm thêm muối” cho chuyện tình yêu của mình.

Sư Tử

Sư Tử đang yêu sẽ có một tuần vô cùng sảng khoái và vui vẻ bên nửa kia. Hai bạn trở nên tâm đầu ý hợp với nhau trong mọi lĩnh vực. Người ấy không chỉ là người tình, người bạn, tri kỷ mà còn là chuyên gia tâm lý và bờ vai vững chắc để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi. Hãy trân trọng đối phương nhé! Các Sư Tử độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong thời gian này khi tham gia các hội nghị, sự kiện hoặc những buổi tiệc mang tính trang trọng.

Xử Nữ

Các Xử Nữ đang yêu vẫn duy trì được sự ổn định và bình yên trong mối quan hệ của mình và người ấy. Trái lại, các Xử Nữ độc thân sẽ cảm thấy khá tù túng và mệt mỏi khi chuyện tình cảm của mình cứ “dậm chân tại chỗ”, không có tí cải thiện nào. Dù có kha khá vệ tinh xung quanh, bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm được một đối tượng có đủ tiêu chuẩn như mình mong muốn.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ người yêu hoặc vợ/chồng trong việc phát triển sự nghiệp. Nửa kia sẽ tạo động lực và luôn cổ vũ để bạn có thêm sức mạnh và ý chí, phấn đấu cho công việc. Các Thiên Bình độc thân có thể sẽ tìm thấy đối tượng tiềm năng ở phương xa hoặc qua mạng online, các ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội.

Bò Cạp

Chuyện tình cảm của Bò Cạp sẽ vô cùng tích cực và lạc quan. Nếu đang độc thân, hãy năng đi du lịch nhiều hơn! Có thể bạn sẽ “trúng tiếng sét ái tình” với một đối tượng khác giới nào đó khi đang vi vu ở một vùng đất xa lạ đó. Hoặc cũng có thể nơi bạn sẽ gặp người ấy là ở trong một lớp học thêm hay một khóa học mà bạn vừa đăng ký. Người này có thể có niềm đam mê với tâm linh, các lĩnh vực huyền học hoặc đi theo một tín ngưỡng tôn giáo nào đó. Mối quan hệ của hai bạn dự đoán sẽ tiến tiển rất nhanh và ngọt ngào.

Nhân Mã

Nếu đang có ý định kết hôn hoặc gắn bó lâu dài với nhau, các Nhân Mã nên nghĩ đến chuyện đưa nửa kia về ra mắt bố mẹ hai bên. Còn nếu đã kết hôn, hai bạn có thể nghĩ tới việc mang bầu hoặc mua nhà mới. Các Nhân Mã độc thân thì ngược lại, vận đào hoa khá ảm đạm và gần như không có chuyển biến tích cực nào về chuyện tình cảm.

Ma Kết

Ma Kết tuần này có xu hướng hòa nhã và cư xử khéo léo hơn trong chuyện tình cảm. Bạn trở nên biết nhẫn nhịn và cảm thông cho nửa kia nhiều hơn, không hành xử cứng đầu, tự ái cao như trước nữa. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn ổn định và êm ấm. Các Ma Kết độc thân tuần này có thể sẽ rơi vào một cuộc tình tay ba hoặc trót rơi vào lưới tình với một đối tượng mà bạn không nên yêu. Có thể người đó là hoa đã có chủ hoặc là một bad girl/bad boy.

Bảo Bình

Bảo Bình và nửa kia sẽ có nhiều cuộc khẩu chiến xung quanh vấn đề sức khỏe. Một trong hai bạn có lẽ đang muốn thay đổi phong cách sống của cả hai để đảm bảo một cuộc sống lành mạnh hơn. Và tất nhiên điều này kéo theo hàng loạt sự biến đổi liên quan tới ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ và vận động cơ thể. Cũng chính vì vậy, bạn hoặc nửa kia sẽ ra sức phản đối do không muốn phải thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình. Cả hai sẽ mất một khoảng thời gian để đàm phán và thỏa hiệp với nhau.

Song Ngư

Hãy cẩn thận nhé các Song Ngư, có khả năng chuyện tình cảm của bạn sẽ bị một trong những người bạn hiện tại “phá đám”. Rất có thể người này sẽ tìm cách “dội cho bạn một gáo nước lạnh” bằng việc tham gia quá nhiều vào chuyện tình yêu của bạn và nửa kia. Họ có thể đưa ra những lời tư vấn, góp ý khiến bạn cảm thấy mất niềm tin vào đối phương. Hoặc cũng có khả năng, người bạn này sẽ tìm cách “cướp” đi người yêu của bạn đó. Vì thế, hãy cẩn thận và đừng đặt quá nhiều niềm tin vào bạn bè, bằng không, bạn sẽ trở thành nữ chính đáng thương trong bộ phim đời thực – “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” đó.