Chọn ví theo tuổi phong thủy

Vấn đề tài vận được rất nhiều người quan tâm khi lựa mua một chiếc ví da hợp phong thủy cho mình. Nó có thể làm cho chúng ta công thành danh toại, tiền vào như nước hoặc cũng có thể làm cho chúng ta kinh tế và tài vận xấu đi. Ví da bò da cá sấu nam nữ cũng phải tuân theo quy luật này.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 1

Ví da bò cá sấu đà điểu nam hợp phong thủy lại vô cùng quan trọng với cánh đàn ông. Bởi đàn ông trong gia đình họ là trụ cột, là người kiếm tiền chính trong gia đình. Vì thế nếu mua ví da hợp phong thủy cho mình sẽ giúp cho công việc và tài vận của họ vô cùng tốt.

Vì vậy khi mua một chiếc ví da nam chúng ta nên chú ý tới vấn đề phong thủy, để chiếc ví đó như chiếc két tiền của mình lúc nào cũng đầy, tiền không bao giờ vơi. Vậy chúng ta nên chọn mua ví da như thế nào mới được gọi là mua ví da bò hay da cá sấu da đà điểu hợp phong thủy điều trước tiên chúng ta cần chú ý về màu sắc của chiếc ví da mình mua.

Bởi trong ngũ hành màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới ngũ hành, mỗi một màu là tượng trung cho một hành khác nhau. Nó hợp với người này nhưng có thể không hợp với bạn:

Các bạn nam nữ hãy chú ý thật kỹ về phong thủy, tiền vận của mình khi lựa chọn chiếc ví mà nó chính là túi tiền của mình. Ví da nam nữ da bò da cá sấu hay đà điểu đều có những màu sắc khác nhau phù hợp với từng cung mệnh của bạn

Chọn ví theo tuổi phong thủy 2

Màu đen và màu xanh da trời:

Trong ngũ hành là tượng trưng của hành Thủy.  Trong ngũ hành tương sinh nước sinh mộc và mộc sinh thổ. Nghĩa là hai mầu này là chiếc ví da nam nữ hợp phong thủy với chủ nhân có mạng Thủy.

Chiếc ví da có một trong hai màu này chủ nhân của nó có tài vận và tiền tài vô cùng sáng lạng. Mặt khác, thủy là đại diện cho dòng chảy tiền bạc luôn luôn liên tục. Nên hai màu này là hai màu may mắn.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 3

 

Màu trắng  bạch kim và màu xám bạc:

Đối với chủ nhân của chiếc ví da hợp phong thủy cho nam nữ có một trong hai màu này trong công việc cũng như trong vấn đề làm ăn thường vô cùng thuận lợi. Bởi trong ngũ hành hai màu này thuộc hành Kim.

Mặt khác hai màu này là màu của những kim loại quý được sử dụng làm đồ trang sức hay của để giành thông dụng mà chúng ta vẫn biết. Đó chính là Bạch kim và bạc. Chủ nhân của ví da bò da cá sấu da đà điểu hợp phong thủy mạng Kim mang hai màu này sẽ được bạc tiền đầy túi, công danh sáng lạng.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 4

Màu nâu và màu vàng:

Trong ngũ hành màu này là Thổ. Thổ là đất đai, nhà cửa, là ruộng vườn _ Đồng nghĩa với sự ổn định, đúng như chúng ta mong muốn, đó là an cư rồi lạc nghiệp. Chính vì thế nó sẽ giúp cho bạn hướng tới sự ổn định mang tính bền vững cho cuộc sống của bạn kể cả ở hiện tại và trong tương lai.

Ngoài cách chọn ví da hợp phong thủy mạng Thổ theo màu sắc chúng ta cũng có thể chọn theo VẬN MỆNH VÀ THEO NGŨ HÀNH:

Chọn ví theo tuổi phong thủy 5

Mạng Thủy:  Mệnh Thủy là hiện thân của màu đen và màu xanh.

Màu sinh vượng cát, tài lộc hợp với người mang mệnh Thủy: Trắng bạch kim, xám bạc.

Hai màu này sinh thủy, có nghĩa là khi mua chiếc ví da mang hai màu này nó sẽ giúp cho chủ nhân tiền vào như nước, tài vận mạnh như thủy triều dâng. Ngoài hai màu nói trên thì bạn cũng có thể mua màu hiện thân của chính mình cũng rất tôt.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 6

 

Màu ví kiêng kỵ mà người mệnh thủy không nên mua, đó là màu Vàng _ là thổ.

Theo ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy. Theo cách chọn ví da hợp phong thủy  thì chủ nhân mang mệnh Thủy thì không nên mua chiếc ví da màu vàng. Nó sẽ không tốt cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng ví da bò màu vàng thì nên đổi lại màu hợp phong thủy với mình sẽ tốt hơn.

Mệnh Kim: Là hiện thân của hai màu đó là màu trắng bạch kim và màu xám bạc.

Màu hung vượng, đại cát, đại lợi: vàng và nâu đất _ Đây là màu của Thổ ( đất).

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì thế muốn mua chiếc ví da bò hợp phong thủy với mệnh Kim thì bạn nên chọn màu vàng và màu nâu. Bởi hai màu này sẽ làm cho chủ nhân mệnh kim trong nhà tiền vàng lúc nào cũng lấp lánh như ánh kim chiếu sáng vây.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 7

Màu kiêng kỵ của mệnh Kim:  màu hồng

Người mang mệnh Kim không nên sử dụng ví da màu hồng. Theo ngũ ành tương khắc thì sắc hồng và đỏ là hiện thân của Hỏa, trong khi đó Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy sắc hồng hay sắc đỏ đều làm cản trở tài vận của mệnh Kim nên tốt nhất chủ nhân mệnh này không nên sử dụng ví da mang hai màu đó để phong thủy và tài vận được thuận lợi.

Mệnh Thổ:  Màu hiện thân là màu vàng và màu nâu.

Màu sinh vượng, sinh cát lợi: Hai sắc hồng và đỏ là hai màu may mắn cho mệnh thổ.

Nếu muốn mua ví da bò hợp phong thủy thì mệnh Thổ nên chọn mua hai màu này. Bởi vì hai sắc hồng và đỏ là tượng trung của Hỏa mà theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ.

Nên tính theo ví da bò hợp phong thủy thì nếu bạn mang mệnh Thổ  mà mang ví da bò có màu cát lợi này thì tài vận của bạn luôn luôn suôn sẻ, công việc và tiền bạc lúc nào cũng đầy ví, bạn sẽ không bao giờ phải lo rỗng ví.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 8

Nếu bạn mang mệnh Thổ ngoài mang ví màu cát lợi thì bạn cũng có thể mua ví mang màu đặc trưng cho mệnh của mình cũng rất tốt cho mênh Thổ.

Mệnh Hỏa: màu đặc trưng của mệnh hỏa là Hồng và Đỏ.

Màu hung vượng, sinh cát lợi: Đối với mệnh hỏa thì chiếc ví da bò hợp phong thủy của hỏa là màu xanh đậm hay màu xanh đen, không phải là màu xanh nhạt cũng không phải màu đen.

Theo ngũ hành tương sinh thì màu xanh đen là Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa, Mộc giúp cho Hỏa mạnh hơn, phát triển tốt như ngọn lửa cao ngút vậy. Do đó, màu xanh đen là màu mang đến cho chủ nhân mệnh Hỏa tài lộc tốt, của cải không bao giờ thiếu và rất may mắn trong công việc.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 9

Màu kiêng kỵ: màu mệnh Hỏa kiêng không nên sử dụng là màu đen.

Bởi theo ngũ hành tương khắc thì màu đen là Thủy mà Hỏa nếu gặp Thủy sẽ tắt ngay. Do vậy, màu đen tuyệt đối kiêng kỵ với Hỏa. Nếu chủ nhân mang mệnh Hỏa đang sử dụng chiếc ví da màu đen thì nên đổi ví khác hợp phong thủy hơn để mang lại cho mình những may mắn và tài vận tốt cho công việc đực thuận buồm xuôi gió.

Mệnh Mộc: Màu đặc trưng của Mộc là Xanh lục nhạt.

Màu sinh vượng của Mộc:  Đen và xanh.

Theo ngũ hành tương sinh hai màu đen và xanh là Thủy mà Thủy thì sinh Mộc. Vì thế cho nên chủ nhân mang mệnh Mộc muốn có ví da bò hợp phong thủy thì hai màu trên là phù hợp nhất.

Bởi vì Thủy làm cho Mộc xanh tốt, tràn đầy nhựa sống, có sức sống mạnh mẽ nhất vượt qua tất cả bão giông. Nó còn giúp cho chủ nhân có cuộc sống luôn tươi mát, trong lành và bình an.

Chọn ví theo tuổi phong thủy 10

Màu kiêng kỵ: màu trắng bạch kim và xám bạc.

Theo ngũ hành tương khắc thì hai màu này là Kim mà Kim lại khắc mộc. Kim làm cho Mộc héo úa, khô cằn và lụi tàn dần. Vì vậy, hai màu này chủ nhân Mộc không nên sử dụng để tránh gặp phải những điều kém may mắn cho bản thân.

Nếu bạn mang mệnh Mộc đang sở hữu chiếc ví mang một trong hai mầu này thì nên đổi ví màu khác hợp với vận mạng của mình hơn, sao cho chính bạn  có chiếc ví da bò da cá sấu da đà điểu hợp phong thủy nhất, để nó mang lại may mắn cho bạn.

Trên đây là những dòng chia sẻ về kinh nghiệm chọn cho mình chiếc ví da khắc chữ  phải hợp của chủ nhân để nó phần nào giúp cho các bạn có nhũng thành công nhất định trong công việc và trong cuộc sống, chúc các bạn may mắn và thành công khi chọn ví da nhé.