Chết cười với những điều đã từng của học sinh cấp 3

Chết cười với những điều đã từng của học sinh cấp 3

Có vô số điều mà chúng ta đã làm thời học sinh, dù ngu ngốc nhưng vẫn là những kỷ niệm đáng nhớ.

1. Năm lớp 10 cực ghét một đứa con gái trong lớp. Nó vừa béo, vừa xấu, vừa đanh đá chua ngoa. Hai đứa toàn nói mỉa móc nhau, chửi khéo nhau, gọi tên cả bố mẹ nhau ra… Thế mà đến năm cuối, tự nhiên lại thấy nó hay hay rồi thích nó xừ lúc nào không biết.

2. Hồi cấp 2, nhà ở gần trường, ngày nào cũng đi bộ đi học. Lúc ấy chỉ muốn nhanh chóng lên cấp 3 để được phi xe đạp đi học. Không ngờ rằng, lên cấp 3, vì trường xa quá, đạp xe cực quá nên đành phải trọ và lại đi bộ đi học.

3. Mỗi lần chán học, giả vờ kêu đau bụng rồi chuồn xuống phòng y tế của trường nằm. Hễ thầy cô đi qua thì rên nhẹ, mặt mày cau có.

4. Những đứa thường hay xung phong đi phục vụ buổi họp phụ huynh hoặc là nhà gần trường, hoặc là học giỏi. Bởi lúc đó sẽ được cô giáo khen rồi được mọi người khen nữa.

5. Học cấp 3 có tính a dua rất cao. Cái hồi xem Biệt thự táo đỏ, cả lớp ngậm kẹo mút, đâu đâu cũng thấy kẹo mút, kể cả đi vệ sinh.

Hồi đầu thì ghét nhau như chó với mèo, sau lại thích nhau mê mệt. (Ảnh: Dương Phát)

6. Ngày xưa khoái nhất giờ thể dục . Thầy thể dục kiểu rất thương con gái, cứ kêu ốm, kêu mệt tí là thầy cho lấy ghế giáo viên của thầy ngồi ngắm mấy bạn đẹp trai.

7. Đang giờ học, cô giáo Tiếng Anh có điện thoại. Khi cô vừa mở máy lên, cả lớp đã đồng thanh nói: ‘Alo! Em đang ở trên lớp!’. Bởi tiết nào cô cũng có điện thoại và đó là câu đầu tiên cô nói.

8. Ngày xưa có cô giáo hơi hơi đồng bóng nên bị học sinh ghét. Có lần cả lớp đi du lịch, khi xe ôtô đi qua trước của nhà cô thì chúng nó đồng thanh gọi tên cô trống không. Ngay hôm sau, cả trường rùm beng lên vì vụ này.

9. Từng thích một bạn nam đẹp trai, học giỏi khác lớp nhưng không dám nói chuyện. Năn nỉ con bạn viết thư làm quen rồi gửi hộ. Ai dè, sau đó chúng nó thích nhau.

10. Trường có căng tin nam và căng tin nữ. Thật ra gọi cho sang miệng thôi, căng tin nam lúc nào cũng đầy nữ.

11. Ngày xưa mơ mộng, ngồi nói chuyện với lũ bạn cùng lớp: ‘Tao thích hoa sữa lắm, giờ mà có anh nào tặng tao cành hoa sữa tao yêu luôn’. Sáng hôm sau, cái thằng xấu nhất lớp, bẩn nhất lớp lù lù mang hoa sữa đặt lên bàn. Mình chạy mất dép.

12. Ấu trĩ. Không tưởng tượng nổi ngày đó mình ấu trĩ đến mức nào. Hôm cả lớp đi chơi, thằng bạn tự nhiên từ đâu chạy đến cầm tay mình. Bốp! Mình tát cho nó một cái rõ đau rồi hét lên: ‘Mày làm gì thế? Tao có thai thì sao?’.

Ấu trĩ đến mức tưởng chạm tay vào nhau là có em bé. (Ảnh: Dương Phát)

13. Ngày xưa thích trêu bọn con gái, đứa nào càng ghét thì càng trêu. Bựa nhất là trò làm tuột khuy áo chíp. Có đứa bị trêu nhiều quá liền chuyển sang cái loại áo gì đấy không có khuy đằng sau. Cả lũ con trai tò mò mãi mà không biết. À! Nhưng giờ thì biết rồi.

14. Thích con bé lớp bên, giờ ra chơi chạy xuống tháo hơi xe của nàng. Tan học, thấy nàng nhăn nhó dắt xe liền chạy đến làm anh hùng. Nhờ có thế mời lừa được nàng làm vợ bây giờ.

15. Đến bây giờ vẫn thấy băn khoăn một điều. Một đứa quay bài , chữ xấu như ma chê quỷ hờn vẫn được điểm 9, còn đứa tự suy luận, tự nêu ví dụ, chữ đẹp như mình mà chỉ được có 6 điểm. Có khi nào thầy dạy giáo dục công dân bị lầm?

16. Cứ thầy bọn nó đánh nhau là xông vào can, xong bị bọn nó đấm nhầm vài phát.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *