Chào tháng Kim Ngưu, các chòm sao sẽ bớt ba hoa mà bắt tay vào làm việc thực tế

Ở trong một bầu không khí mới, chậm hơn, chắc hơn, các chòm sao sẽ nhận thấy phải tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình.

Bước sang tháng Kim Ngưu, không còn những ngày tháng vội vã, chạy đuổi theo thời gian, nhịp sống bắt đầu trở nên chậm lại. Chẳng ngoại trừ ai, tất cả đều thấy mình điềm tĩnh hơn, chăm chỉ hơn cùng với đó, tự dưng cũng buồn cười với chính mình khi thấy bản thân cứ ‘chây lì’, ỳ trệ hơn.

Kim Ngưu luôn nhìn cuộc sống một cách thực tế và có đầy đủ kế hoạch cho cuộc sống của mình, vì vậy, trong tháng này, các cung hoàng đạo đều sẽ học được cách để bắt tay vào làm việc chứ không phải chỉ là lời nói suông. Đây cũng sẽ là những tháng ngày mọi người muốn tìm hiểu về cái đẹp, về ẩm thực nhiều hơn, một tháng với nhiều sự chờ đợi như vậy, các chòm sao đã sẵn sàng đón nhận hay chưa?

Bạch Dương – Bắt đầu thực hiện những gì đã ‘nổ’ trong tháng trước

Khoảng thời gian đầu khi bước qua tháng Kim Ngưu, Bạch Dương vẫn ôm ấp những dự định của mình, vẫn hào hứng khoe với mọi người về những gì mình sắp sửa sẽ làm. Tiếp theo trong tháng, Bạch Dương sẽ phải học cách đối diện với những ngày tháng có phần đơn điệu và tẻ nhạt. Chính vì mọi thứ dần chậm lại và đi vào đúng sự ổn định của mình nên đây chính là thời gian để Bạch Dương thực hiện những ý tưởng đã bùng nổ trong đầu mình của những ngày trước. Cố gắng sống chậm lại, chăm chỉ và kiên nhẫn lên Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu – Một tháng chăm chỉ, thành quả viên mãn

Các Kim Ngưu chào đón tháng của mình với một tinh thần vô cùng phấn khởi. Bình thường đã luôn được ca ngợi là những con người chăm chỉ, cần mẫn, nay động lực để Kim Ngưu chứng tỏ bản thân mình lại càng cao. Một tháng vừa rồi phải quay cuồng chạy cho kịp nhịp sống nhanh nhạy ấy, giờ Kim Ngưu có thể tĩnh lại, sống đúng với những gì mình mong muốn được rồi. Tuy nhiên, nếu muốn gặt hái được thành quả trong tháng của mình, các Kim Ngưu phải nhớ không nên quá mải mê trong sự chậm rãi của mình.

Song Tử – Tập trung thì sẽ thành công

Song Tử luôn tò mò với mọi thứ, chính vì thế, họ hiếm khi tập trung vào một việc duy nhất. Dù đang bị sếp bắt làm nhưng Song Tử vẫn có khả năng nắm bắt được câu chuyện ở tận bên văn phòng bên kia. Vì không phải là người kiên nhẫn, Song Tử sẽ dễ chán nếu phải ở yên một chỗ, làm một việc lặp đi lặp lại. Nếu như không muốn tình trạng này tiếp tục xảy ra, các Song Tử có thể tận dụng thời gian tới để cải thiện. Ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau, nguồn năng lượng từ tháng Kim Ngưu sẽ giúp Song Tử học được cách tập trung, kiên nhẫn để hoàn thành tốt mọi việc.

Ảnh minh họa

Cự Giải – Giữ một cái đầu thực tế khá vất vả nhưng đừng vội bỏ cuộc

Hãy sống thực tế hơn thay vì để quá nhiều cảm xúc xen lẫn vào công việc chính là lời khuyên để các Cự Giải sống và làm việc tháng Kim Ngưu này. Đương nhiên, đây không phải là điều dễ đối với các bạn Cự Giải bởi vì các bạn ấy vốn là người tình cảm, dễ buồn và dễ tổn thương. Biểu tượng của Kim Ngưu chính là đầu của một chú bò với đôi sừng cứng ngắc, chính sự mạnh mẽ và cứng rắn này sẽ là nguồn động lực để Cự Giải vượt qua mọi khó khăn và tiến tới thành công.

Sư Tử – Chịu khó chi li tỉ mẩn để thành công hơn

Hãy hạn chế những cơn nóng giận của mình cũng như nhìn mọi thứ một cách sâu sắc thì Sư Tử sẽ giải quyết mọi công việc của thời gian tới một cách tốt hơn. Bởi vì là một người mạnh mẽ và đầy quyền lực, Sư Tử ít khi để ý đến những tiểu tiết nhưng chính vì những chi tiết nhỏ nhặt như vậy lại làm nên chuyện lớn. Một chút cẩn thận, một chút bình tĩnh từ Kim Ngưu sẽ giúp cho Sư Tử nhìn một cách chi tiết nhất từ những thứ tưởng chừng như không giúp ích được gì.

Xử Nữ – Hạn chế xao nhãng, tránh nghĩ một đằng làm một nẻo

Việc dừng lại và dành thời để quan tâm, chăm sóc đến bản thân, đến gia đình của Xử Nữ là một điều rất tốt nhưng có vẻ như Xử Nữ đang tiêu tốn khá nhiều quỹ thời gian của mình. Hãy để thời gian của mình cho công việc, ít nhất là trong tháng Kim Ngưu này. Bằng việc tập trung tuyệt đối cộng với bản tính cẩn thận, cầu toàn của mình, Xử Nữ sẽ thu về được kết quả ngọt ngào. Chú ý nhất vẫn là đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy chỉ nhìn vào hiện tại để phấn đấu thôi nha.

Thiên Bình – Tuyệt đối không ôm đồm

Thiên Bình rất tuyệt vời trong việc ứng xử, giao tiếp với mọi người. Trong môi trường công sở, tính cách hòa đồng của Thiên Bình tuy mang lại nhiều các mối quan hệ mới, bạn bè mới, thậm chí là một chỗ đứng mới nhưng cũng đồng thời khiến Thiên Bình rơi vào tình cảnh không biết phải từ chối thế nào. Kim Ngưu chỉ nhận lời khi họ có thể làm và sẵn sàng từ chối nếu việc đó họ không thích hay nó khiến cho họ thấy mệt mỏi. Hãy nhìn vào Kim Ngưu để biết rằng ôm đồm quá nhiều việc chỉ khiến bản thân mất đi sự tập trung và hiệu quả mà thôi.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp – Thẳng thắn nhìn vào hiện thực, chấp nhận đối mặt thử thách

Có vẻ như bầu không khí mà Kim Ngưu mang lại càng khiến cho Bọ Cạp có chút gì đó xa cách mọi người hơn. Bình thường vốn đã không hay giao tiếp, sống lúc nào cũng bí bí ẩn ẩn, tháng này, Bọ Cạp lại chỉ cắm cúi tìm niềm vui trong công việc, không có nhu cầu kết nối. Đối với Bọ Cạp, việc phải đương đầu với thử thách hay chấp nhận rủi ro là điều hết sức bình thường, vì thế, tháng này Bọ Cạp cũng hãy phát huy hết khả năng của mình, thực tế và dám làm dám chịu nhé.

Nhân Mã – Tìm niềm vui từ cuộc sống bận rộn

Nếu không muốn chia tay những cung đường, những người bạn mới, những món ăn mới thì Nhân Mã hãy tranh thủ tháng Kim Ngưu này để chăm chỉ hoàn thành hết việc của mình. Nhưng không phải cứ đi thật xa, đến những nơi mới lạ thì Nhân Mã mới tìm được niềm vui cho cuộc sống của mình, có những niềm vui đến từ những điều vô cùng nhỏ bé và quen thuộc. Cảm giác vì quá bận rộn mà không còn thời gian để tâm đến những buồn phiền trong cuộc sống cũng đáng thử lắm đấy, Nhân Mã.

Ma Kết – Tăng tốc khởi đầu quý II đầy ngoạn mục

Nguồn năng lượng của tháng tới đây chỉ khiến cho Ma Kết càng trở nên tham vọng, chăm chỉ và kiên trì. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm để Ma Kết đứng tại một chỗ và quan sát rồi đưa ra quyết định. Nếu như mọi người có xu hướng sống và làm việc chậm lại, Ma Kết hãy đi theo một hướng khác, đẩy nhanh tốc độ làm việc của mình cũng như học cách thích ứng với mọi tình huống. Sẽ có chút khó khăn nhưng đó chính là thử thách để Ma Kết hướng tới những ngày làm việc đầy hiệu quả và năng suất.

Ảnh minh họa

Bảo Bình – Chịu khó ép mình vào khuôn thước để mọi việc thuận lợi hơn

Hãy nhìn vào những người xung quanh, Bảo Bình sẽ thấy họ luôn đặt ra hàng ngàn câu hỏi về bộ óc đầy ắp sáng tạo của Bảo Bình . Thời gian tới đây Bảo Bình sẽ nhận thấy bản thân cần phải nhìn mọi việc theo một hướng khác và không chỉ là nhìn, phải xắn tay lên và bắt đầu làm việc ngay thôi. Tạm gác những mơ mộng ngoài vũ trụ của Bảo Bình sang một bên và nhường chỗ cho những điều thực tế nhất. Cùng với đó, thời gian này rất thích hợp để Bảo Bình lập kế hoạch, thiết lập những tiêu chuẩn, mục tiêu cho cuộc sống của mình.

Song Ngư – Lao động không nhạt nhẽo như bạn nghĩ. Đừng lười!

Nào, bước ra khỏi giấc mơ đẹp đẽ và những lời hứa hẹn của tháng trước và đặt chân xuống hiện thực đi nào các bạn Song Ngư. Hết thời gian để Song Ngưu dành cho chính mình rồi, đến lúc phải bắt tay vào làm thật thì mới mong hưởng thật. Tháng Kim Ngưu, tháng của sự chăm chỉ lao động, dù có muốn các bạn Song Ngư cũng không thể lười biếng được. Đừng bi quan vì nguồn năng lượng cháy bỏng đã qua đi, hãy tập trung vào công việc, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy.