Camtasia 2023 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn Miễn Phí

Camtasia 2023 là trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và hoành tráng của Techsmith, cho phép bạn quay lại các thao tác và hình ảnh trên màn hình một cách chuyên nghiệp bằng trình ghi hình tốt nhất.

Với sự trợ giúp của Camtasia Studio 2023, bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình của màn hình cùng với video và âm thanh từ mic hoặc ứng dụng bên thứ 3 của bạn. Bạn có thể chọn thủ công khu vực ghi màn hình, camera cũng như nguồn âm thanh với vài cú click chuột.

Bên cạnh đó, Camtasia 2023 còn có trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn, thêm vào các hiệu ứng để nâng cao video của bạn và có thể sử dụng nhiều chủ đề khác nhau, chú thích, nền hoạt hình, chuyển tiếp, âm thanh và hiệu ứng video.

Download Camtasia Studio 2023

Mời bạn tải về Camtasia 2023 bản cập nhất mới nhất. Có cả file key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn, hiện tại chỉ có duy nhất tại Hóc Bà Tó. Các cách kích hoạt khác chỉ có thể kích hoạt đc các bản cũ hơn, không kích hoạt bản quyền Camtasia phiên bản 2023 như ở Hóc Bà Tó đâu.

Link download phần mềm Camtasia 2023 mới nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền Camtasia 2023

Đây là cách duy nhất hiện tại có thể kích hoạt bản quyền Camtasia 2023 chỉ có trên website của Hóc Bà Tó, chưa có ở nơi khác. Các cách cũ và file kích hoạt cũ ở các phiên bản trước có đầy trên mạng nhưng sẽ không còn sử dụng được ở bản 2023 mới này. Nên bạn hãy download về và làm theo hướng dẫn dưới đây nha.

Bước 1: Tải và giải nén tập tin phía trên.

Bước 2: Chạy file camtasia_2023.exe để cài đặt.

Bước 3: Bạn tích chọn accept the License Terms sau đó chọn Options để hiện ra bản dưới đây. Bạn tích bỏ chọn Start Camtasia 2023 after installation để Camtasia không tự mở sau khi cài xong và nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt và Finish để hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Bạn copy tất cả các file trong thư mục cr@ck.

Bước 6: Dán đè tất cả vào thư mục cài đặt C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 2022

Bước 7: Chú ý: Tắt chương trình diệt virus, nếu file key kích hoạt bản quyền bị nhận nhầm là virus trước khi cài đặt. Sau khi làm các bước trên, loại trừ những file này trong phần mềm diệt Virus hoặc Windows Defender trước khi bạn bật lại để không bị xóa mất.

Bước 8: Bật Camtasia Studio 2023 lên để sử dụng thôi.

Những Điểm Mới Trên Camtasia 2023

Phần mềm Camtasia 2023 tới từ Techsmith được đánh giá là dễ tiếp cận và sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, không đòi hỏi các thao tác cài đặt hay chỉnh sửa video quá phức tạp.

Camtasia 2023 mới là cách hiệu quả nhất để tạo nội dung video cấp độ chuyên nghiệp mà không cần kinh nghiệm. Độ chính xác và tính sáng tạo đi kèm với chỉnh sửa hiệu ứng con trỏ, chế độ quay màn hình, chế độ hòa trộn, xuất video đơn giản và nhiều tính năng mới hơn nữa. Mời bạn xem bản so sánh dưới đây nha.

so sanh camtasia 2022 2021 2020

Cấu Hình Máy Tính Camtasia 2023

  • CPU: Intel® 6th Gen hoặc cao hơn | AMD Ryzen™ 1000 Series hoặc cao hơn
  • Hệ Điều hành: Microsoft Windows 10 64bit version 1909 trở lên hoặc Windowns 11
  • 4GB ổ cứng hoặc cao hơn
  • Đề nghị: 8GB RAM trở lên
  • Độ phân giải màn hình 1024×768 hoặc cao hơn
  • Microsoft .NET 4.7.2 hoặc cao hơn
  • Card âm thanh tương thích với Windows chuyên dụng, microphone, và loa.

Cảm ơn các bạn !!!