7 mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy

Nhắn tin là một cách tuyệt vời để tạo sự thân mật và giữ gìn vị trí của bạn trong trái tim của người yêu. Tuy nhiên, đôi khi nhắn tin khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán, hoặc thậm chí gây ra phiền nhiễu. Làm thế nào điều này không xảy ra? Đọc ngay 7 mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút tối đa sự quan tâm của anh ấy dưới đây ngay nhé.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 1

 

Chia sẻ môi trường xung quanh của bạn

Thay vì thỉnh thoảng gửi ảnh có sẵn trên mạng, hãy mời người yêu vào thế giới riêng của bạn. Facebook, zalo…  làm điều này dễ dàng hơn bao giờ hết! Chụp gương mặt bạn khi bạn đang đi bộ đến nơi làm việc, chia sẻ địa điểm yêu thích của bạn hoặc chụp phong cảnh khi bạn ngồi xuống một chiếc ghế dài trong công viên… ; sau đó nhấn nút gửi cho anh ấy.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 2

 

Ghi nhớ các sự kiện lớn nhỏ

Tìm hiểu và lên lịch nhắc nhở để chúc mừng bạn trai của bạn khi anh ấy đã hoàn thành một dự án lớn. Đừng quên hỏi anh ấy rằng, bước đầu tiên của anh đã đi như thế nào, hoặc động lực thúc đẩy của anh là gì. Ghi nhớ cả các sự kiện lớn và nhỏ là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối và làm cho người yêu của bạn cảm thấy được yêu thương. Những lời nhắc nhở chu đáo như: Chúc anh… hoặc Anh đừng quên… chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng tâm lý tốt cho bạn trai của bạn.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 3

 

Hãy cụ thể khi viết các tin nhắn của bạn

Thay vì sử dụng các tin nhắn chung chung, hãy dành thời gian để viết một cái gì đó của riêng hai người. Khen ngợi người yêu của bạn, nói cho anh ấy những gì bạn nhớ nhất về anh hoặc những gì bạn mong muốn chia sẻ khi cuối cùng cả hai đã được gặp nhau. Hoặc bạn có thể nhân cơ hội này để nói điều gì đó tương tự tán tỉnh.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 4

 

Nói về việc bạn nhớ anh ấy nhiều như thế nào

Đừng nói đơn giản là em nhớ anh, hãy nhắc đến điều đó một cách cụ thể hơn. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho những tin nhắn ngọt ngào  để cho anh ấy biết bạn nhớ anh ấy :

– Cảm ơn vì cuộc gọi. Giọng nói của anh là âm thanh yêu thích của em.

– Em không thể chờ đợi ngày chúng ta không phải nói lời tạm biệt, chỉ có một đêm thôi.

– Em không ngại chờ đợi anh, anh đã chứng minh anh đáng để chờ đợi.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 5

 

Đừng tra hỏi

Cẩn thận! Đừng nhắn tin cho bạn trai những câu hỏi để tìm ra lịch trình của anh ấy rằng anh ấy sẽ làm gì, đi đâu và gặp ai hôm nay. Ai cũng có cuộc sống riêng và anh ấy không có nghĩa vụ phải báo cáo tất cả với bạn.

Anh ta có thể không nhắn tin lại tại nơi làm việc hoặc khi anh ta đang ngủ… bởi vậy, bạn đừng tra khảo tại sao anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn. Nếu bạn ép buộc bằng cách giận dỗi, anh ta vẫn sẽ đưa ra lý do nhưng hoặc đó không là sự thật hoặc anh ta sẽ rất khó chịu.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 6

 

Hài hước trong tin nhắn

Bạn có thể gửi một cái gì đó thú vị trên Fb để cả hai cùng trò chuyện, gửi chụp một tấm hình ngộ nghĩnh trong chính cuộc sống của bạn… Tốt nhất là hãy hài hước trong cách dùng từ, cách gợi mở câu chuyện. Bằng cách nào đó, bạn tạo cho anh ấy tiếng cười thì chắc chắn anh ta sẽ hứng thú mỗi lần trò chuyện với bạn.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 7

 

Thỉnh thoảng hãy tỏ tình

Các chàng trai thường thích cảm giác chinh phục. Và có nhiều cách để bạn khiến bản thân trở thành đối tượng làm các anh đứng ngồi không yên. Đơn giản nhất là giữ khoảng cách và thỉnh thoảng “ném” ra một vài câu tỏ tình.

Các cô gái nên biết cách chọn thời điểm thích hợp và trên thực tế, thì tỏ tình nửa đùa nửa thật sẽ hiệu quả hơn.

Hãy thử một vài gợi ý dưới đây nhé:

-Em đã mơ về anh cả đêm và thức dậy với một nụ cười trên khuôn mặt! Em phải cho anh biết điều ấy càng sớm càng tốt.

-Mặc dù em thấy rất nhiều người trong một ngày khi em ra ngoài, nhưng em vẫn chỉ có thể nghĩ về anh. Anh đã chiếm lấy suy nghĩ của em! Nhưng em thích điều ấy!!

-Nhớ lần cuối chúng mình hôn nhau không anh? Em ước chúng mình làm điều đó một lần nữa, ngay bây giờ.

 

Mẹo nhắn tin cho bạn trai để thu hút sự quan tâm của anh ấy 8

 

Hãy nhớ rằng, nếu tin nhắn của bạn thú vị với anh ấy, anh ấy sẽ đọc chúng không chỉ một lần, không chỉ hai lần, mà còn nhiều hơn. Hãy bắt đầu giữ vị trí của bạn trong trái tim của họ bằng cách cho thấy rằng bạn tận tâm thế nào để gửi một tin nhắn thú vị và sáng tạo dành riêng cho anh ấy.