Bí quyết nhắn tin cho chàng không gây nhàm chán

Thu hút và giữ sự chú ý của chàng trai bạn thích không phải lúc nào cũng dễ dàng như người ta tưởng. May mắn thay, thành thạo nghệ thuật nhắn tin sẽ giúp bạn ở trong tâm trí anh ấy và trong trái tim anh ấy, ngay cả khi hai bạn xa nhau. Bài viết này cung cấp một vài hướng dẫn quan trọng cần tuân thủ khi nhắn tin cho những người đàn ông mà bạn đang muốn giữ sự thu hút của mình với họ.

1 Nói với anh ấy bạn nhớ anh ấy.

Khi bạn nói với một chàng trai bạn nhớ anh ta, đó là một lời khen và một sự kích thích các giác quan cho anh ta. Anh ấy sẽ ngay lập tức cảm thấy ấm áp hơn với bạn và dành khá nhiều thời gian để nghĩ về bạn. Những tin nhắn kiểu như:

– Em chỉ nhớ điều mà anh đã làm hôm nay và muốn nói rằng đó là chuyện buồn cười / ngớ ngẩn / vui nhộn

–  Em chỉ thấy trạng thái facebook của anh và …?? vv

sẽ làm cho anh ta cố gắng hơn để làm hài lòng bạn và giành được sự chú ý của bạn.

2 Sử dụng nhiều mặt cười.

Khuôn mặt cười là tán tỉnh và vui vẻ, đặc biệt là khi bạn sử dụng chúng trong các văn bản. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một khuôn mặt cười và một cái nháy mắt để nói ‘xin chào’ nhằm bắt đầu một cuộc trò chuyện. Sử dụng khuôn mặt cười trong các văn bản của bạn hầu như mọi lúc, và bạn cũng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt anh ấy.

3 Sử dụng tên của anh ấy trong khi nhắn tin.

Sử dụng tên của anh ấy trong khi nhắn tin khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thân mật hơn rất nhiều. Sau mỗi một vài tin nhắn, bạn nên sử dụng tên của anh ấy; đặc biệt là khi bạn đang nói điều gì đó vui nhộn hoặc dễ thương. Anh ấy sẽ bắt đầu thích bạn nhiều hơn nữa. Và nếu bạn có một tên riêng bí mật dành cho anh ta, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sử dụng nó thường xuyên.

4 Khơi dậy anh ta một cách kín đáo.

Đừng nhắn tin nghịch ngợm với một anh chàng quá nhiều. Thay vào đó, hãy luôn luôn làm cho anh ta đặt câu hỏi. Bạn có thể nhắn tin cho anh ấy về những gì bạn đang làm khi anh ấy hỏi, nhưng đừng quên bỏ vào tin nhắn một vài thứ trên mức thân mật như: Em đang thử quần áo mới của tôi trên mạng ??, Em chỉ có một vòi hoa sen… Đó là cách tốt nhất để khơi dậy một chàng trai và tán tỉnh anh ta mà không làm rõ rằng bạn đang bắt đầu bất kỳ tin nhắn bẩn nào.

5 Giữ cho nó ngắn.

Đừng tự giải thích cho mọi tin nhắn của bạn. Giữ cho nó bí ẩn. Nó sẽ khiến anh ấy tạo ra những câu chuyện của riêng mình trong đầu. Nếu anh ấy không hiểu điều bạn nói hoặc muốn bạn xác nhận lại ý của bạn, đặc biệt là khi bạn đang tán tỉnh, hãy thay đổi chủ đề hoặc hỏi anh ấy một câu hỏi khác.

6 Đừng nhắn tin tán tỉnh một cách rõ ràng.

Đừng làm cho mọi tin nhắn xuất hiện đều là bạn đang tán tỉnh anh ấy. Anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn quá dễ dàng để có được và anh ấy sẽ mất đi cảm giác chinh phục bạn

7 Khen anh.

Bây giờ và sau đó, hãy ngọt ngào với anh ấy trong khi nhắn tin cho anh ấy. Các chàng trai thích sự chú ý và lời khen từ các cô gái. Khi bạn khen anh ấy tốt như thế nào hoặc anh ấy là người yêu như thế nào, anh ấy sẽ cố gắng hơn để làm điều gì đó tốt đẹp cho bạn.

8 Đừng cố gắng quá nhiều.

Các chàng trai có thể nhìn xuyên qua điều đó. Nói những điều như: “Có một bộ phim mới trong thị trấn, bạn có muốn đi không?” sẽ khiến anh ấy mất hứng thú với cuộc rượt đuổi, nhất là khi anh ấy biết bạn thích anh ấy rồi. Đừng rủ anh ấy đi ăn tối hoặc xem phim trừ khi bạn chắc chắn anh ấy đã thích bạn rồi.

 

 9 Đừng yêu cầu anh ấy gặp bạn mọi lúc.

Đừng nhắn tin cho anh ấy một dòng nói với anh ấy rằng, ngay lập tức anh ấy phải đi uống cà phê với bạn. Anh ấy có thể đi cùng chỉ để ở bên bạn, nhưng việc lên kế hoạch vào phút cuối mọi lúc sẽ khiến anh ấy bực mình. Anh ấy có cuộc sống của riêng mình, và bạn không thể đối xử với anh ta như một người rảnh rỗi.

10 Đừng níu kéo.

Nếu anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn đúng giờ, hãy để nó ở đó. Thậm chí đừng nhắn tin một cái gì đó buồn cười chỉ để anh ấy trả lời bạn. Nếu một chàng trai không trả lời, đó là vì anh ta bận hoặc không hứng thú với cuộc trò chuyện. Nhận diện quan điểm của anh ấy và ngừng cố gắng để được trả lời. Nếu anh ấy thích bạn và muốn gây ấn tượng với bạn, anh ấy sẽ nhắn tin lại cho bạn trong nháy mắt trừ khi anh ấy bận.

11. Biết cách kết thúc

Đừng để cuộc trò chuyện làm bạn chán nản. Kết thúc nó hoặc nghĩ về một cái gì đó để nói nếu các tin nhắn đang mất phương hướng hoặc bắt đầu trở nên khá nhàm chán. Xin lỗi và nói với anh ấy rằng bạn sẽ nhắn tin lại cho anh ấy sau. Nếu bạn muốn giữ sự thu hút của một chàng trai qua văn bản, bạn cần giữ cho nó thú vị. Khi nó bắt đầu trở nên nhàm chán, hãy kết thúc cuộc trò chuyện và nói với anh ấy rằng bạn sẽ nhắn tin lại cho anh ấy sau. Nó sẽ đảm bảo rằng sự quan tâm của anh ấy với bạn sẽ không bị mất sớm.

Lần tới khi bạn chọn điện thoại di động để tán tỉnh một chàng trai, hãy ghi nhớ 11 lời khuyên này về cách giữ sự chú ý của một chàng trai qua tin nhắn và bạn sẽ thấy việc khiến một chàng trai phát điên về bạn dễ dàng như thế nào.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *