Cách nhắn tin nói chuyện với bạn trai mới quen

Việc nhắn tin đã trở nên quá quen thuộc hàng ngày. Nó là công cụ phổ biến nhất mà các cặp đôi thường hay lựa chọn để nhắn tin trao yêu thương. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả  trong cách nhắn tin nói chuyện với bạn trai mới quen. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Cách để nói chuyện với bạn trai mới quen

Hãy tự tin

Việc con gái chủ động nhắn tin trước cho con trai không có gì là sai cả, vì thế bạn không cần phải quá băn khoăn suy nghĩ về chuyện đó. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những tin nhắn nhàm chán kiểu ” Anh đã đi làm về chưa?” ” Anh đang làm gì vậy?” “Hôm nay anh có mệt không?”. Bạn hoàn toàn có thể tự giới thiệu về mình bằng những dòng tin nhắn vui vẻ. Chắc chắc sẽ khiến chàng chú ý có cảm thấy tò mò đôi chút về bạn.

Hãy đề cập tới một chủ đề gì đó mà hai người cùng thích như:

– Anh có xem tập XX của phim YY ngày hôm qua không?

– EM vừa đọc quyển ZZ mà anh từng nhắc tới đấy!

Cách nhắn tin với con trai mới quen như vậy không chỉ giúp bạn bắt đầu một cuộc nói chuyện vui vẻ mà còn thể hiện với anh ấy rằng bạn có quan tâm đến anh ấy và những sở thích của hai người.

Tự tin khi nhắn tin với người bạn trai

Càng ít càng nhiều

Bình thường bạn có thể nhắn tin ngồi “buôn” thoải mái cả buổi tối với mấy cô bạn thân. Nhưng nếu bạn đang tìm cách nhắn tin với con trai mới quen thì hãy chú ý kiềm chế nhé.

Khi bạn liên tục kể lể về những điều bạn thích, những sự việc xảy ra xung quanh bạn, chàng sẽ có xu hướng buồn chán, chỉ hồi âm bằng những từ ngữ nhạt nhẽo như “Thế à?”, “ Vậy sao?”,… Và anh chàng cũng sẽ cảm thấy cô gái này nói quá nhiều, không thích hợp để tiếp tục tìm hiểu.

Vậy cách tốt nhất để gây tò mò khiến anh ta muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn? Hãy tiết lộ từng chút một bản thân thôi nhé.  Nếu bạn muốn kể về một bộ phim bạn yêu, hãy nhắn là “Anh có biết bộ phim XZY không?” rồi đưa chàng theo cuộc hội thoại ấy, thật nhẹ nhàng và từ tốn.

KHI NHẮN TIN VỚI NGƯỜI BẠN TRAI cần nói ít hiểu nhiều

Tỏ ra “chảnh” một chút

Việc bạn quá “vồ vập” quan tâm  trong cách nhắn tin với con trai sẽ khiến chàng cảm thấy phiền phức, thậm chí đề phòng. Thay vì vậy, thỉnh thoảng bạn hãy tỏ ra chảnh một chút.

– Nếu mấy ngày vừa qua, bạn đều nhắn tin hỏi han vào khung giờ cố định thì hôm nay hãy bỏ qua. Chàng chắc chắn sẽ thấy sốt ruột và buộc phải nhắn tin trước đấy.

– Trả lời tin nhắn chậm từ 15 đến 20 phút. Bạn thường có thói quen hồi âm ngay sau khi đọc? Hãy tạm dừng thói quen đó trong vài ngày tới để anh ấy biết rằng ngoài việc nhắn tin, bạn có rất nhiều việc phải làm nữa.

– Đang nhắn tin dở, hãy bảo là bạn phải làm chút việc và nhắn chàng chờ. Trong lúc nói chuyện sôi nổi, bỗng dưng cô nàng lại ấn nút “tạm dừng” để đi làm việc khác, chắc hẳn sẽ khiến chàng suy nghĩ, không biết có làm gì sai không và quan tâm tới bạn nhiều hơn.

Tỏ ra chảnh 1 chút khi nhắn tin với người con trai mình thích

Hãy để anh ấy chủ động

Con gái tự tin và chủ động là rất tốt. Nhưng nếu lúc nào bạn cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng, vô tình bạn đã đẩy chàng vào thế bị động. cách nhắn tin với bạn trai mới quen tốt nhất là hãy tìm mọi cách để anh ấy chủ động hoặc ít nhất là để anh ấy có cảm giác mình là người “dẫn dắt”.

Vẫn là “mẹo cũ”, hãy khơi gợi một chủ đề mà cả hai cùng ưa thích, sau đó để anh ấy có cơ hội được nói những điều mình nghĩ. Sau đó, hai bạn có thể cùng bàn luận thật sôi nổi. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì tìm được một người bạn nói chuyện cực kỳ ưng ý!

hãy để anh ấy chủ động khi nhắn tin với bạn

Biết khi nào cần dừng lại

Hãy tinh ý nhận ra trong cách nhắn tin với bạn trai mới quen, con gái nhé! Anh ấy sẽ có những biểu hiện rõ ràng như

– Trả lời bạn bằng những câu cụt lủn như “Hay nhỉ!”, “Ừ”, “Vậy sao?”

– Không hỏi bạn câu gì nữa

– Hồi ầm tin nhắn chậm và lâu hơn

Những lúc này, hãy thông minh và tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện, nhưng đừng phũ phàng với các câu nói như “Thế nhé, bạn ngủ đây!” hoặc là “Bạn buồn ngủ quá. Mai nói sau nhé!”. Những điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy bạn không hào hứng với mối quan hệ này.

Sao bạn không thử chọn cách tạm biệt tinh tế hơn như:

– Mai em phải đi làm sớm, chắc bây giờ phải ngủ thôi. Cảm ơn anh vì buổi trò chuyện hôm nay nhé!

– Ôi, em quên mất còn mấy việc ở công ty chưa làm, em phải tranh thủ làm bây giờ luôn đây. Cảm ơn anh vì hôm nay nhé!

Chắc chắn chàng sẽ nhắn tin những câu chúc ngủ ngon. Lúc này, bạn đừng trả lời nữa nhé, hãy để anh ấy chờ đến ngày hôm sau. Điều này sẽ khiến con trai cảm thấy mong ngóng bạn và muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn.

bạn nên biết chừng mực khi nhắn tin với 1 người bạn mới quen

Đừng suy nghĩ quá nhiều

Khi nhắn tin, con gái thường có xu hướng phân tích từng câu chữ của đối phương để tìm xem anh ấy đang nghĩ gì. Thật ra, con trai vô cùng đơn giản, họ nói là A thì mọi chuyện sẽ chỉ là A hoặc thậm chí ít hơn, chứ không hề có bất cứ ẩn ý sâu xa nào cả.Hoặc khi họ trả lời chậm, con gái sẽ ngồi nghĩ tới hàng trăm lý do cho việc đó.

Hãy ngừng lại thôi! Đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều ấy. Nếu người đó chưa trả lời, bạn hãy để điện thoại ở đấy và đi làm việc khác, đừng bị phụ thuộc vào đối phương nhé!

Bạn đừng nên suy nghĩ nhiều khi nhắn tin với 1 người bạn trai vừa quen biết

Luôn là chính bạn

Cách nhắn tin với con trai mới quen để lại ấn tượng tốt trong mắt anh ấy chính là qua các đoạn chat này. Nếu như chúng không thật, thì mối quan hệ của hai bạn sẽ không bền vững đâu, nhớ nhé! Luôn là chính bạn khi nhắn tin với đối phương nha.

LUÔN LÀN CHÍNH MÌNH KHI NHẮN TIN VỚI 1 NGƯỜI CON TRAI MỚI QUEN

Kiều Hưng mong rằng qua  cách nhắn tin với bạn trai mới quen này, các bạn gái sẽ tự tin hơn khi trò chuyện với đối phương. Đừng quên thường xuyên truy cập các bài viết hàng ngày để theo dõi những thông tin thú vị tiếp theo nhé !

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *