Cách nhắn tin hỏi thăm bạn trai bắt chuyện làm quen chàng

Bạn đang nóng lòng muốn nhắn tin cho chàng trai mà bạn thích, nhưng lại lo sợ rằng bạn có thể sẽ vô tình nói sai một điều gì đó hoặc rằng bạn sẽ trông như một kẻ tuyệt vọng hoặc đeo bám, thủ thuật để nhắn tin cho chàng trai mà bạn thích là hãy gửi cho anh ấy những tin nhắn vui vẻ và hài hước nhưng không “tấn công” anh ấy quá mức. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên để có thể nhắn tin cho chàng trai mà bạn thích, đây chính là bài viết dành riêng cho bạn.

cách nhắn tin nói chuyện với chàng

Dùng những icon vui nhộn

Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Nhưng hãy lưu ý, nếu trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”.

Gọi tên anh chàng

Hãy dùng tên của anh chàng khi nhắn tin chứ đừng “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Các chàng trai với thói vô tâm sẽ cũng chẳng thèm nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Thay vì vậy, hãy dùng tên anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho. Chắc chắn dù chàng có “phổi bò” thế nào cũng phải ấn tượng thôi.

Dùng “flirting text”

Hãy nhắn những tin mang ngầm ý gợi cảm chứ không phải “lồ lộ” như các đôi đã quen lâu ngày. Hãy dùng các câu như “Em đang thay một chiếc váy mới” hay “Trời nóng quá, em phải đi tắm thôi”. Những tin nhắn thế này có dụng ý gì bạn đã rõ rồi chứ.

Ngắn gọn là số một

Tốt nhất khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Anh chàng sẽ phát sợ bỏ chạy đấy! Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp anh chàng có hứng thú trả lời. Việc không để anh ý phải nặng đầu “đấu trí” bằng tin nhắn sẽ không khiến chàng ngộp thở. Tuy nhiên, hãy tăng độ khó dần dần và biến đổi nếu không muốn anh chàng cảm thấy nhàm chán.

Biết khen ngợi

Nếu như các cô gái thích được ngợi ca thế nào thì các chàng trai cũng thích hệt vậy. Hãy khen khi anh chàng thật ga-lăng, thật dễ thương, thật ưa nhìn…một cách đúng lúc và thích hợp. Được khen ngợi như vậy, anh chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn.

Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đừng quá “ép buộc” hay “bi lụy” chàng. Việc luôn tỏ vẻ cho chàng biết “cuộc sống của bạn chẳng có ai bên cạnh cả” quả thật không hay ho tí nào. Hãy tự biết trân trọng bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ý như vậy.

Luôn là chính bạn trong cách nhắn tin, hỏi thăm làm quen với con trai

Sự chân thật trong cách nhắn tin làm quen với bạn trai sẽ tạo ấn tượng tốt trong lòng anh ấy. Hãy là chính mình để luôn thoải mái và tự nhiên kể cả khi nhắn tin và khi hội ngộ offline với chàng trai ấy nhé!

Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục cho anh chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “bom thư” chàng. Với những hành động của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

Hạn chế dùng ngôn ngữ teen trong cách nhắn tin với con trai

Một số từ trong ngôn ngữ teen nghe có vẻ “cute phô mai que” thật đấy! Nhưng bạn trai sẽ mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt biết bao khi phải vừa đọc vừa dịch những dòng tin nhắn của bạn đấy!

Các nàng không cần phải tỏ ra dễ thương một cách giả tạo khi lạm dụng ngôn ngữ thời @ đâu! Thay cho điều đó, bạn nên giữ cách nói chuyện với bạn trai qua tin nhắn sao cho dễ hiểu hơn.

Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Một điều quan trọng khi bạn đang cưa chàng bằng tin nhắn: Đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề đã hết thú vị và đừng quá trông đợi.

Và cũng đừng cố gắng khi chủ đề đã nhạt khá quan trọng. Mọi người đều biết chẳng ai cười với một chuyện vui quá nhiều lần, hãy biết thay đổi chủ đề hoặc im lặng để câu chuyện đó “đủ ngấm”. Khi anh chàng chợt nhớ ra và bật cười, anh ta sẽ nhắn tin lại cho bạn.

Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho anh chàng cảm thấy “tự hào” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “giữ giá” bằng những cách nói tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Đây cũng sẽ là động lực giúp anh chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

Rất mong những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn gái có cách nói chuyện với bạn trai qua tin nhắn thật thu hút và duyên dáng nhé! Chúc bạn thành công !