8 quy tắc gây ấn tượng với một cô gái từ tin nhắn đầu tiên

Bạn thấy một cô gái bạn thích, bạn nói chuyện với cô ấy và lấy được số hoặc Fb của cô ấy. Giờ thì sao? Nếu bạn muốn một cuộc hẹn đầu tiên, hãy biết cách bắt đầu một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn với một cô gái.

Chúng tôi có ở đây danh sách của 8 quy tắc giúp bạn gây ấn tượng với một cô nàng ngay từ dòng tin nhắn đầu tiên. Đừng bỏ qua mà chưa đọc ít nhất 1 lần nhé.

8 quy tắc gây ấn tượng với một cô gái từ tin nhắn đầu tiên

 Bắt đầu bằng lời chào nhưng không được đơn điệu

Một câu “Xin chào!” hoặc “Hi” sẽ rất lịch sự, nghe có vẻ đúng quy cách, nhưng sẽ làm hầu hết các cô gái chán ngán, có lẽ vì nó quá truyền thống.

Sao bạn không thử bắt đầu bằng một cách khác: từ lý do bạn quen cô ấy, hoặc từ những tiếng gọi thú vị hơn như “Cốc…cốc…cốc”

 Điều không nên nói

Nếu bạn thực sự không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện hay bắt đầu một câu chào, đây là những gì bạn không nên nói.

  • Câu hỏi dễ dàng được trả lời bằng một hoặc hai từ
  • Câu hỏi nhàm chán
  • Tin nhắn quá thân mật
  • Chỉ mỗi biểu tượng cảm xúc

Làm cô tò mò.

Bạn muốn khơi dậy sự quan tâm của cô ấy với bạn và khiến cô ấy nói chuyện. Nên xét tùy thuộc vào cách bạn gặp cô ấy, nói điều gì đó về câu lạc bộ hai bạn đang sinh hoạt hoặc một cái gì đó cô ấy đăng trên Facebook. Hãy thử sử dụng sự hài hước, đó là nếu bạn hài hước. Nếu bạn không là một anh chàng vui tính, đừng ép buộc bản thân mình, nó sẽ thất bại và mang lại kết quả xấu hơn.

Gửi đi các tin nhắn ngắn

Dù là con trai hay con gái, cũng đều không thích đọc một bài luận trên điện thoại của họ. Vì vậy, bạn nên giữ nó trong khoảng một vài dòng. Bạn có thể giữ tin nhắn của bạn ngắn hơn của cô ấy.

Nếu cô ấy chỉ trả lời bằng một hoặc hai từ, thì có lẽ cô ấy không quan tâm như bạn nghĩ. Đây là khi bạn lùi lại và để cô ấy tham gia vào cuộc trò chuyện nhiều hơn hoặc nhắn tin lại sau một hoặc hai ngày.

 

cách nhắn tin với con gái

 

Nên có biểu tượng cảm xúc.

Bạn có thể sử dụng chúng, nhưng cố gắng sử dụng chúng đúng lúc. Một cái icon khi được đặt đúng chỗ sẽ có hiệu ứng rất tốt. Bạn có thể mở đầu bằng một câu gì đó, và việc chèn biểu tượng cảm xúc phù hợp ở cuối sẽ khiến tin nhắn của bạn sinh động hơn. Trong trường hợp nó là một câu chào hài hước, cô ấy có thể sẽ bật cười thêm lần nữa khi nhìn những cái biểu tượng cảm xúc đấy.

Nếu cô ấy không trả lời, đừng nhắn tin cho cô ấy ngay lập tức.

Nếu cô ấy không trả lời đúng lúc bạn muốn, việc nhắn tin cho cô ấy nhiều lần cũng sẽ không khiến cô ấy trả lời nhanh hơn. Bạn sẽ phiền phức nếu cứ nhắn tin liên tục cho cô ấy. Vì vậy, nếu cô ấy không trả lời, hãy đợi cô ấy trả lời, hoặc nhắn tin cho cô ấy vào ngày hôm sau. Đừng đuổi theo cô ấy ráo riết.

Nếu cô ấy không trả lời, đừng nhắn tin cho cô ấy ngay lập tức.

Đừng nói với cô ấy rằng bạn thích cô ấy.

Dù bạn có thực sự yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên, thực sự rất thích cô ấy rồi nhưng tin nhắn đầu tiên gửi đi không dành để thổ lộ tình cảm ấy của bạn. Nếu bạn cứ cố tình gửi đi, một anh chàng vồ vập, vồn vã sẽ là hình dung đầu tiên của cô ấy về bạn. Trên thực tế, chỉ có số ít cô gái thích những anh chàng “đốt cháy giai đoạn” quá mức như vậy.

Đặt các câu hỏi mở.

Bạn nghĩ xem, nếu bạn đặt các câu hỏi đóng, cô ấy chỉ có thể trả lời bằng cách vâng, hoặc không hay một mặt cười. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ không thể đi xa. Kinh nghiệm là nếu bạn đặt câu hỏi để bắt đầu cuộc trò chuyện, hãy chắc chắn rằng các câu hỏi có thể được trả lời bằng một vài câu. Cách này sẽ khiến cô ấy nói nhiều hơn và cuộc trò chuyện có nhiều hướng đi hơn.

Ngoài ra, câu hỏi đóng thường rất nhàm chán: Bạn có thích chó không? Bạn được hỏi một câu như thế, bạn có muốn trả lời lại không?

Đặt các câu hỏi mở. cho cô ấy

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện bằng văn bản với một cô gái, bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hành. Tuy nhiên, bạn có thể không thành công ngay lần đầu tiên, hoặc do cô ấy có chuyện gì đó, hoặc do bạn chưa tinh tế trong việc đặt các câu hỏi hay đặt các câu chào dù đã đi đúng lý thuyết. Không sao, chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công ở những lần sau.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *