Tuyệt chiêu làm quen với một cô gái và khiến cô ấy yêu mình

Tán tỉnh với một cô gái nhiều khi được ví von như một môn nghệ thuật phải được học hỏi bằng kinh nghiệm. Đôi khi bạn có thể gặp may mắn, cô gái đó cũng yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên, và bạn cảm thấy mọi thứ thật dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn có một hướng dẫn đầy đủ về cách làm quen với nàng và khiến nàng yêu bạn ngay sau đó thì đây là bài viết bạn tìm kiếm.

TUYỆT CHIÊU CƯA ĐỔ NÀNG DÀNH CHO QUÝ ÔNG

Bước # 1: Tiếp cận cô ấy

Biết cách tiếp cận một cô gái là phần khó khăn nhất trong việc gặp gỡ phụ nữ.

Câu chữ của bạn bị mắc kẹt trong đầu và thay vì tìm ra cách để cho chúng ra, thì cuối cùng bạn lại nghĩ về tất cả các lý do cô ấy sẽ không muốn nói chuyện với bạn. Vì vậy, trước khi tìm cách tiếp cận một cô gái, bạn phải thuyết phục bản thân mình, mình có thể làm được.

Khi bạn có thể kiểm soát sự lo lắng của mình, tất cả những gì bạn phải làm là cố gắng giao tiếp bằng mắt và mỉm cười một vài lần trước khi bước tới chỗ cô ấy. Nếu cô ấy đáp lại bạn, cô ấy sẽ cho bạn một cơ hội đến để nói xin chào hoặc cô ấy sẽ trực tiếp nói chào với bạn. Nếu cô ấy không, hãy vẫn nói xin chào với cô ấy.

TỪNG BƯỚC TIẾP CẬN CÔ ẤY

Bước # 2: Khen cô ấy

Bước này là một bước dễ dàng nhưng bạn cần một chút lưu ý về cách khen ngợi một cô gái.

Đây là ý chính cơ bản của việc khen ngợi:

 • Điều chính bạn phải làm là chọn một điều bạn thích ở cô ấy và chỉ cần nói với cô ấy rằng bạn thích nó. Nhưng bạn phải thành thật về nó.
 • Bạn nên chọn ra lời khen của bạn trước khi bạn tiếp cận cô ấy.
KHEN NGỢI NGƯỜI ẤY HẾT MÌNH

Bước # 3: Làm cô ấy cười

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của việc tán tỉnh là sự giản dị của nó. Tán tỉnh không phải là một hình thức đàm thoại “thiêng liêng” hay gì cả. Đơn giản đó là niềm vui.

Trên thực tế, bạn cần làm cho cuộc trò chuyện với cô ấy vui vẻ. Nhưng tất nhiên, cách bạn khiến một cô gái cười phụ thuộc vào tính cách và khiếu hài hước của bạn. Chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý, nhưng chỉ có bạn biết những gì thực sự phù hợp với bạn.

 • Hãy thử nghiệm những câu chuyện cười.
 • Tinh nghịch trêu chọc cô ấy: định nghĩa cô ấy theo một cách hài hước, đặt cho cô ấy một biệt danh ngớ ngẩn, cáo buộc cô ấy làm gì đó có lỗi với bạn…

Hãy nhớ rằng: Trêu chọc là vui tươi và không gây tổn thương vì vậy hãy cẩn thận đừng nói bất cứ điều gì có thể làm tổn thương cảm xúc của cô ấy.

luôn làm cô bạn gái mình vui cười

Tán tỉnh vốn dĩ là một cuộc rượt đuổi nên bạn càng khiến cô ấy cười, bạn càng có cơ hội nhận được tình cảm của cô ấy.

Bước # 4: Bắt đầu chạm nhẹ

Bước này là một trong những bước quan trọng nhất trong danh sách này bởi vì khi ai đó – người chúng ta thích, chạm vào chúng ta, chúng ta sẽ bị kích thích, dẫn đến nhịp tim tăng lên.

Nhưng ngay cả khi chúng ta không bị thu hút bởi người ấy, một cú chạm nhẹ vào cánh tay hoặc vai đều làm cảm xúc thay đổi. Vì vậy, trong một kịch bản tán tỉnh, ngay cả khi cô ấy chưa thích bạn 100%, một cú chạm nhẹ có thể nhanh chóng thay đổi điều đó.

Ví dụ:

 • Khi đi qua một cái cửa, đặt tay lên lưng dưới của cô ấy và hướng dẫn cô ấy đi trước bạn. (Đó là một phần rất nhạy cảm của cơ thể và sẽ khơi dậy cô ấy vì nó rất gần với mông của cô ấy. Chỉ cần nhớ nhắm cao để bạn không bị tát.)
 • Chạm vào cánh tay giữa vai và khuỷu tay của cô ấy luôn là một cách an toàn. (Kết hợp nó với một cái gì đó hợp lý như một lời khen hoặc nhận xét về hình xăm hoặc trang phục của cô ấy.)
 • Đẩy nhẹ cô ấy nếu cô ấy trêu chọc bạn. (Hãy nhận biết môi trường xung quanh bạn và tránh đẩy cô ấy vào đồ đạc hoặc người khác.)
cử chỉ chạm nhẹ môi với nàng

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cô ấy không hứng thú, hãy dừng lại.

Bước # 5: Di chuyển cuộc hội thoại

Khi học cách tán tỉnh một cô gái, bạn cần biết cách giữ cuộc trò chuyện với cô ấy. Đây là những điều quan trọng bạn nên làm:

 • Đặt câu hỏi cho cô ấy về bản thân. (Nó cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy. Nên làm điều này thường xuyên.)
 • Chia sẻ câu chuyện của riêng bạn. (Đừng bắt cô ấy nói suốt cuộc trò chuyện)
 • Đặt câu hỏi tiếp theo. (Cô ấy nói rằng cô ấy đã đến Úc một lần? Thì bạn có thể hỏi cô ấy về cảm xúc khi đặt chân đến đây…)
ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NÀNG

Chỉ cần bạn tự tin và hài hước là có thể xây dựng một cuộc nói chuyện hấp dẫn.

Bước # 6: Kết thúc

Nếu bạn đã đi đến thời điểm này, có lẽ cô ấy đang chờ bạn hỏi số điện thoại hoặc Fb của cô ấy. Và đó chính xác là những gì bạn nên làm.

Đây là một công thức hợp lý để hỏi:

 • Nói với cô ấy rằng bạn rất thích cuộc trò chuyện nhưng đã đến lúc bạn chia tay.
 • Nói với cô ấy cả hai nên trò chuyện một lần nữa.
 • Xin số hoặc Fb của cô ấy.
 • Đừng quên nụ cười.

 

Thân mật trước khi kết thúc cuộc hẹn với nàng

Chúc các bạn thành công!