Các chòm sao siêu cố chấp với quá khứ, nhưng một khi đã rời đi thì không bao giờ ngoảnh đầu lại

Các chòm sao siêu cố chấp với quá khứ, nhưng một khi đã rời đi thì không bao giờ ngoảnh đầu lại

Những chuyện đã qua thì không thể thay đổi được. Vì vậy khi đã quyết định dứt áo ra đi thì đừng bao giờ quay lại như 4 chòm sao dưới đây.

Chia tay là chuyện chẳng ai mong muốn bao giờ. Thế nhưng khi yêu, mấy đôi có thể đi đến với nhau đến cùng. Chỉ cần cố gắng hết mức thì có kết thúc cũng không có gì nuối tiếc, day dứt. Với phương châm đó, 4 chòm sao hoàng đạo dưới đây dù rất cố chấp với quá khứ, nhưng một khi đã rời đi thì sẽ không bao giờ ngoảnh đầu quay lại.

12 cách chữa căn bệnh nhiệt miệng đáng ghét
12 cách chữa căn bệnh nhiệt miệng đáng ghét

1. Song Ngư – Một khi đã chấm dứt sẽ không bao giờ gặp lại

Song Ngư là người khá yếu đuối trong chuyện tình cảm. Vì vậy nhiều khi đã chia tay rồi, Song Ngư vẫn còn níu kéo, cố gắng tìm cách quay lại. Thế nhưng nếu có một ngày Song Ngư nhận rõ ra rằng mọi chuyện đã không thể thay đổi, những ngày tươi đẹp trước đây không thể quay trở lại thì Song Ngư sẽ biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời đối phương. Khi đã quyết định chấm dứt hoàn toàn, Song Ngư sẽ không cho bản thân hay người kia bất cứ cơ hội nào để nối lại tình xưa, nghĩa cũ. Với Song Ngư, một khi đã đau lòng đến mức không còn gì để giữ thì sẽ không bao giờ có chuyện quay lại.

2. Thiên Bình – Dây dưa lằng nhằng hoài cũng phải dứt

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo gặp rất nhiều khó khăn trong việc quên đi người yêu cũ. Khi mới chia tay xong, Thiên Bình sẽ vẫn giữ liên lạc, xuất hiện khi người cũ cần. Thiên Bình luôn ôm mộng rằng một ngày nào đó hai người sẽ quay trở lại như xưa. Thế nhưng dù cố gắng dây dưa, lằng nhằng đến đâu cũng đến lúc Thiên Bình nhận ra quá khứ đã qua, tương lai mới là chuyện quan trọng. Đến khi đó, Thiên Bình sẽ lạnh lùng bỏ lại tất cả những kỉ niệm quá khứ để tìm hạnh phúc tươi đẹp mới cho mình.

3. Ma Kết – Còn nước còn tát

Ma Kết là người khá cứng đầu và cố chấp. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ không dễ dàng buông tay. Nếu còn giải pháp cứu chữa, Ma Kết sẽ làm hết sức mình để mối quan hệ được cải thiện. Tuy nhiên, nếu như một ngày Ma Kết nhận ra đối phương chưa bao giờ trân trọng mình thì Ma Kết sẽ dứt áo ra đi không một chút nuối tiếc. Dù người kia có níu kéo, có cố gắng liên lạc ra sao thì Ma Kết cũng sẽ coi như họ chưa từng tồn tại trên thế giới này.

4. Bọ Cạp – Quá khứ là chuyện đã qua

Bọ Cạp bề ngoài có vẻ lạnh lùng, sắt đá nhưng khi yêu lại rất nồng nhiệt, say đắm. Một khi đã trao trái tim cho ai thì Bọ Cạp sẽ hết lòng vì người đó. Vì vậy ngay cả khi có bất hòa, mâu thuẫn, Bọ Cạp vẫn cố gắng để níu kéo, thay đổi đối phương. Tuy nhiên, nếu đối phương tiếp tục phụ lòng thì Bọ Cạp sẽ không một chút nuối tiếc mà chấm dứt mối quan hệ. Một khi đã ra đi thì Bọ Cạp sẽ không bao giờ quay đầu lại với bất cứ lý do gì. Nếu đã để Bọ Cạp lạnh lùng chia tay thì trời có sụp xuống cũng không thay đổi được quyết định của họ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *