Các chòm sao có điểm các môn cao đột biến trong tháng 5

Các chòm sao có điểm các môn cao đột biến trong tháng 5

Các chòm sao nào sẽ có những đột phá trong học tập tháng 5 này?

Tháng Bạch Dương đã kết thúc, nhường bước cho tháng Kim Ngưu đến mang theo ánh nắng chói chang của tiết trời tháng 5 rồi. Trong tháng Kim Ngưu, các hành tinh sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng bền bỉ của cung đất để bạn có thể tập trung hơn và đạt được nhiều kết quả tốt trong chuyện học tập. Vậy các cung nào sẽ có những cải thiện đáng kể với điểm số đây?

Ảnh minh họa

Kim Ngưu – chăm chỉ và cần cù

Kim Ngưu là một người chăm chỉ và cố gắng. Với sức học bền bỉ và cách học xây dựng một kế hoạch mang tính lâu dài, phong độ của Kim Ngưu sẽ luôn giữ vững trong top những học sinh, sinh viên có học lực khá. Trong tháng 5 này, Mặt Trời và Sao Thủy sẽ cùng gặp nhau tại cung Kim Ngưu, nên chắc chắn sẽ có nhiều điểm sáng trong chuyện học tập của các Kim Ngưu, đặc biệt là các môn liên quan đến tính toán hoặc thể lực.

Xử Nữ – cố gắng hoàn hảo trong từng môn học

Xử Nữ luôn yêu cầu cao về mọi thứ và đòi hỏi sự hoàn hảo nhất định sẽ khiến bản thân mình phát triển thật toàn diện, năng lực học vấn đầy đủ trên mọi lĩnh vực. trong mọi môn học. Và vì Xử Nữ được chủ quản bởi Sao Thủy nên khả năng tư duy và tiếp thu kiến thức vào đầu khá nhanh. Ngoài ra Xử Nữ cũng là một cung đất nên trong tháng Kim Ngưu này, nguồn năng lượng trong việc học của Xử Nữ sẽ tăng cao đáng kể, mang lại kết quả đáng mong đợi.

Ảnh minh họa

Thiên Bình – tập trung là sẽ có thể trở lại đường đua

Thiên Bình có một cái đầu khá linh hoạt và tính cạnh tranh, thi đua ra trò. Nên nếu có kết quả ì ạch trong thời gian qua thì cũng đừng nản, rồi bạn sẽ lấy lại phong độ. Thiên Bình luôn là người biết cách cân bằng mọi thứ, dù thành tích không quá xuất sắc nhưng cũng không để tụt dốc không phanh. Quan trọng nhất là bạn cần rèn tính tập trung thì trong thời gian tới bạn sẽ lại vươn lên top đầu được thôi. Nhất là điểm số môn Toán hoặc Xã hội, sẽ có thể cải thiện một cách dễ dàng nhờ vào khả năng tư duy logic khá tốt của bạn.

Nhân Mã – chỉ cần thích thì điểm cao không là vấn đề

Tính cách của Nhân Mã là yêu ra yêu, ghét ra ghét. Đối với những món yêu thích, Nhân Mã sẽ tìm tòi những điều ngay cả thầy cô giáo cũng không biết cho đến khi biết tường tận thì mới thôi. Còn với những môn mà bạn cho là củ chuối thì có thể bạn sẽ không thèm học. Thay vào đó, bạn sẽ dồn thời gian phấn đấu cho những môn bạn thích. Đó chính là lý do vì sao có những môn điểm cao chót vót còn có những môn thì điểm vô cùng thấp.

Ảnh minh họa

Ma Kết – luôn cố gắng và nỗ lực

Với tầm nhìn xa, Ma Kết sẽ biết được dù việc học ở trường không phải là hướng duy nhất để thành công trong tương lai nhưng sẽ là cách dễ dàng hơn cả. Vì vậy trong học tập Ma Kết cũng khá nghiêm túc và nỗ lực như chuyện theo đuổi sự nghiệp hay hoài bão của mình. Thành tích học tập của Ma Kết luôn khiến người khác phải trầm trồ và thán phục. Thời điểm này bạn sẽ trong giai đoạn ổn định và phong độ tốt. Hãy cố gắng phát huy nhé Ma Kết.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *