Bước sang tháng 5, con giáp này ĐỪNG TIN NGƯỜI QUÁ DỄ DÀNG, cần đề phòng hoạ tiểu nhân

Bước sang tháng 5, con giáp này ĐỪNG TIN NGƯỜI QUÁ DỄ DÀNG, cần đề phòng hoạ tiểu nhân

Con giáp này trong khoảng thời gian đầu tháng 5 dễ gặp phải họa tiểu nhân.

Tuổi Dậu

Vào tháng 5 dương lịch, những chú Gà cần phải đề phòng hoạ tiểu nhân, nếu không sẽ đánh mất tất cả những gì đã gầy dựng từ trước đến nay. Nhất là khi con giáp này trời sinh hiền lành, dễ tin người, nên không khó để hiểu họ là “con mồi” trong mắt của kẻ tiểu nhân.

Trong quá trình làm việc họ cần hết sức cẩn trọng bởi ánh mắt đố kỵ, ghen ghét của những người xung quanh. Nếu không đề cao cảnh giác, tuổi Dậu rất dễ rơi vào ác ý và mưu kế của kẻ tiểu nhân.

Lời khuyên cho con giáp này đó là không được tự cao tự đại hay khoe mẽ, việc này sẽ càng khiến cho tuổi Dậu bị người khác ghét bỏ. Trong bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ, bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng đã có thể khiến cho con giáp này gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuổi Tuất

Vận trình tháng 5/2019 của tuổi Tuất cho thấy bản mệnh đang làm rất tốt công việc của mình, cũng khá thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, sở dĩ Lịch ngày tốt cảnh báo con giáp này có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại cũng bởi vì bạn đang giành được quá nhiều thành công.

Những chú Chó có năng lực thực sự, lại có nhiều cơ hội thể hiện bản thân nên sớm được cấp trên công nhận và có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn, cũng dễ được tăng lương tăng thưởng.

Nhưng thói đời trâu buộc ghét trâu ăn, những thành công mà bạn có được có thể sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân sinh lòng ganh ghét, đố kỵ mà tìm cách hãm hại. Bạn cần phải cảnh giác, cẩn thận hơn khi làm việc, đừng để cho kẻ xấu bụng kia tìm được cơ hội cản trở bước đường thăng tiến phía trước của mình.

Tuổi Thân

Xem tử vi tháng 5 dương lịch, cũng tương ứng với tử vi tháng 4 âm lịch, người tuổi Thân trong khoảng thời gian này dễ gặp phải họa tiểu nhân. Bản mệnh vì thế mà vận trình không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này có thể sẽ gặp đủ chuyện phiền phức, rắc rối trong công việc.

Ban đầu bạn cứ nghĩ mình làm không tốt nên mới sinh sai sót, nhưng khả năng cao là có kẻ ném đá giấu tay, đứng trong bóng tối giở trò khiến cho tuổi Thân tốn công tốn sức mà không đạt được lợi ích gì. Con giáp này cần phải học cách cảnh giác, đừng tin người quá dễ dàng.

Đôi khi bạn chẳng làm gì nên tình nên tội, cũng chẳng đắc tội với ai bao giờ nhưng với những kẻ lòng dạ hẹp hòi thì chỉ cần bạn có được thứ mà họ không có cũng đủ trở thành lý do để họ chơi xấu bạn rồi. Đôi khi kẻ hại mình lại ở ngay gần mình, hiểu rõ về bản thân mình.

Bạn đừng để cho những lời mời gọi ngon ngọt khiến cho mình bùi tai, nhất là trong chuyện có liên quan đến tiền bạc càng phải tỉnh táo hơn. Khi kinh doanh, đầu tư hay tiến hành giao dịch, sơ sảy 1 chút là có thể bị lừa gạt ngay đó.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *