Bốn con giáp càng già càng giàu, nửa đời sau sống trong nhung lụa vàng son

Trung vận là thời điểm vận thế khởi săc do đó người tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ thường có được cuộc sống sung túc, giàu sang vào thời điểm này.

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu là con giáp thường gặp may mắn khi bước vào trung vận, và có tài vận ổn định, phúc vận dồi dào. Đặc điểm nổi bật của con giáp này là trầm tính, làm việc gì cũng đi dần từng bước chắc chắn nên làm việc ít khi mắc sai lầm. Con giáp này sẽ không dễ dàng vì nhân tố bên ngoài mà thay đổi phương thức làm việc, làm gì cũng có kế hoạch.Tính cách của người tuổi Sửu lại rất cẩn thận và nhẫn nại nên khi còn trẻ đã tạo dựng được cơ sở tốt chính vì thế khi bước vào trung vận sẽ có cuộc sống sung túc, dồi dào.

Tuổi Mão:

Mặc dù nói người tuổi Mão lạc quan, không thích sự bó buộc của công việc, luôn làm theo suy nghĩ và cách thức của mình nhưng vận thế nửa đời sau của con giáp này lại vô cùng tốt đẹp.

Người tuổi Mão hòa đồng, hiền lành, không bao giờ làm tổn thương người khác nên rất được mọi người yêu quý và kết bạn. Những mối nhân duyên tốt đẹp đã đem lại cho con giáp này vô số cơ hội tốt về tài vận và sự nghiệp nên từ trung vận con giáp này sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn là con giáp có số mệnh xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, nhưng khi trẻ do không coi trọng tiền bạc, lại quá xem trọng tình cảm nên thường không dư dả.

Bước vào trung vận, khi đã ổn định mọi thứ và được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp và tài vận của con giáp này sẽ có những bước tiến mạnh mẽ. Sự nghiệp thăng hoa sẽ đem lại nguồn thu dồi dào và một cuộc sống đầy đủ.

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ giỏi suy nghĩ, có tư duy thấu đáo, hơn nữa khi làm việc lại rất lý tính nhưng khi trẻ con giáp này luôn thỏa mãn nhu cầu của bản thân nên ít khi tích lũy được số tiền lớn.

Chỉ khi kết hôn, có gia đình, người tuổi Tỵ mới đặt hết tâm trí vào sự nghiệp và việc kiếm tiền chính vì thế con giáp này thường có được cuộc sống giàu sang vào trung vận.