BỘ TRANH: NỖI KHỔ THAN TRỜI CHẲNG THẤU TRONG NHỮNG NGÀY TRỜI NẮNG NHƯ ĐỔ LỬA

BỘ TRANH: NỖI KHỔ THAN TRỜI CHẲNG THẤU TRONG NHỮNG NGÀY TRỜI NẮNG NHƯ ĐỔ LỬA

Những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng như thiêu đốt khiến ai ai cũng bức bội, khó chịu trong người. Nhiệt độ có lúc lên đến 40 độ nên chị em chỉ muốn tránh nóng trong nhà, có việc phải ra đường thì bịt kín chẳng khác gì ninja.

Những ngày gần đây chúng ta đang trải qua những ngày thời tiết vô cùng nóng nực khi nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức rất cao, có khi lên đến 40 độ C. Thời tiết như thế này thì chẳng ai muốn phải ra đường cả, đặc biệt là các chị em phụ nữ vì trời vừa nắng vừa oi. Ngày nào cũng lo chuyện chăm sóc da và chống nắng, chuẩn bị quần áo dày dặn để chống chọi với cái nắng ngoài kia. Chỉ riêng việc này thôi cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian mỗi sáng. Không chỉ thế, còn vô vàn những nỗi khổ không tên khác mà cô nàng nào cũng gặp phải trong mùa nắng nóng khó chịu.

1. Trang điểm

Sáng ra, dậy sớm tắm rửa, diện đầm xinh xắn thơm tho và bước ra ngoài đường. Chẳng khác gì một cái chảo lửa, mồ hôi chảy ròng ròng. Chạy xe đến công ty thì lớp trang điểm bị trôi hết phấn, tóc bết lại, áo quần ướt nhẹp. Thế là công cốc một buổi sáng thức dậy trang điểm phấn son. Một cảm giác nóng bức trên khuôn mặt vốn đã khó chịu lại càng tăng hơn gấp bội.

2. Chuyện áo chống nắng

Đến trưa, được người yêu đến đón đi ăn, cũng chẳng thể khoe đầm đẹp mà phải quấn 7749 lớp áo để chống nắng. Vậy mà ra đứng trước mặt người yêu cũng chẳng nhận ra, thì ra, trước cổng có quá nhiều ninja trùm từ đầu đến chân, chẳng biết đâu mà lần.

3. Tỏ tình

Các anh chàng nhớ nhé, đừng có dại mà tỏ tình vào lúc thời tiết nóng bức. Lúc này, tâm trạng của chị em lên xuống thất thường nên tỉ lệ thất bại là khá cao đấy. Còn nếu muốn tự tin thì sắm điều hòa rồi hãy nói lời yêu nhé.

4. Hẹn hò

Nếu không muốn bị người yêu giận cả tuần thì đừng động chạm, ôm ấp những lúc trời nắng như thiêu đốt này nhé. Lựa thời cơ chín muồi mà bày tỏ tình cảm nhé.

5. Ăn mặc

Trời nóng, mặc áo hai dây, váy ngắn để đi chơi, thế mà người yêu cứ bắt thay, nóng thế này thì ai mà chịu được?

6. Da đổi màu

Nếu một ngày bạn ra đường mà không che chắn cẩn thận, cái nắng gắt gỏng những ngày giữa mùa hè sẽ nhanh chóng khiến làn da của bạn đổi màu một cách nhanh chóng, nhìn mà xót.

7. Chai kem chống nắng vừa mua đã hết

Đã nắng nóng, khó chịu trong người lại còn tốn tiền mua kem chống nắng, nỗi khổ này ai thấu?

Trời lạnh cũng khó chịu, nắng cũng khiến ta “sôi máu”, thế nhưng, biết làm gì được bây giờ ngoài việc chấp nhận. Thôi thì tìm cách tránh nóng, bổ sung nước, trái cây, rau xanh để làm dịu cơ thể từ bên trong.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *