Bí quyết để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo

Bí quyết để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo

Cùng tạp chí ELLE chia sẻ những bí quyết và lời khuyên để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo.

Để thành công trong cuộc sống, ai cũng cần phải có nhiều trải nghiệm, từ đó tích lũy những bài học và kinh nghiệm của riêng mình. Dưới đây là lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo để có thể vững bước trên con đường chạm tay đến thành công.

BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Bạn cần phải tin vào trực giác của mình vì cung hoàng đạo Bạch Dương là những người thông minh và có tài phán đoán. Gan dạ, mạo hiểm, và hoạt bát là những từ khóa để mô tả bạn. Bạn sở hữu những đức tính và khả năng mà các cung hoàng đạo còn lại mong muốn có được. Bạn sẽ còn tiến xa nếu bạn tin vào bản thân mình. Hãy làm theo những gì trái tim bạn mách bảo.

KIM NGƯU (20/04 – 21/05)

Những gì Kim Ngưu cần là bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình. Bạn là “con ong chăm chỉ” và luôn hoạch định sẵn những kế hoạch sắp tới. Tuy nhiên, thói quen này dễ khiến cuộc sống của bạn rơi vào trạng thái tẻ nhạt. Đôi lúc, bạn sẽ cần phải “liều lĩnh” để “chộp” lấy những cơ hội bất ngờ. Để trưởng thành, bạn cần mạo hiểm vì bạn sẽ không bao giờ biết mình đi bao xa nếu như Kim Ngưu không bắt đầu bước những bước đầu tiên.

SONG TỬ (22/05 – 21/06)

Song Tử cần “rèn luyện” cho mình khả năng tập trung cao độ. Đơn giản vì bạn luôn tràn đầy năng lượng cùng với nhiều sở thích khác nhau. Đây là điểm tốt, nhưng “ôm đồm” sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Nhanh nhẹn, linh hoạt vốn là bản tính của Song Tử nên bạn cũng có thể tập thiền hoặc tập thể dục, cũng như tham gia các hoạt động xã hội để học cách trở nên điềm đạm hơn. Tìm hiểu và xác định đam mê thật sự của mình là lời khuyên dành cho Song Tử.

 

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Là người có một tâm hồn đa sầu đa cảm, Cự Giải cần phải cứng rắn và quyết đoán hơn. Tuy đó là đặc tính đáng được trân trọng, nhưng bạn dễ mềm lòng và buông xuôi. Bạn hay nghiêm trọng hóa vấn đề và tự làm mình tủi thân. Hãy học cách chấp nhận cũng như đối diện với mọi việc dù là trái đắng hay quả ngọt.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Sử Tử cần tự tạo động lực và thúc đẩy mình nhiều hơn. Bạn là người nhiệt tình và là một thủ lĩnh đích thực nên bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng bạn luôn tìm kiếm sự động viên từ người khác. Cái tôi của bạn cần được vỗ về. Bạn nên học cách yêu thương bản thân hơn. Khi bạn tự hài lòng với chính mình mà không cần lời khen ngợi từ những người xung quanh, bạn có thể trở nên hoàn thiện nhất.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Bạn cần thất bại. Hơn ai hết, thất bại là nỗi sợ hãi lớn nhất của Xử Nữ. Nhưng đó cũng chính là lý do tại sao bạn phải đối diện với nó. Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và đây là điểm cộng tuyệt đối của Xử Nữ vì bạn cẩn thận, chu đáo, và tỉ mỉ. Tuy nhiên, kĩ tính quá mức sẽ khiến bạn chùn bước cũng như né tránh những cơ hội mới đang đến. Hiểu rằng, bạn sẽ mắc sai lầm, và đó là điều không thể tránh khỏi. Hãy cho phép bản thân mình va vấp để có thể thật sự trưởng thành.

 

THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Việc bạn cần làm là “lọc” lại không gian sống của mình. Hãy “thanh trừng” những mối quan hệ mà bạn cho là không cần thiết và “gây tổn hại” đến tinh thần của bạn. An nhiên, tự tại là điều mà Thiên Bình luôn hướng tới trong cuộc sống.

THẦN NÔNG (23/10 – 22/11)

Thần Nông cần phải học cách buông bỏ. Bạn có xu hướng níu giữ những cay đắng cũng như nỗi buồn, và thói quen này sẽ khiến bạn khổ sở. Bạn đang tự “giết” chết hạnh phúc của mình. Sự hiện hữu của bất kì ai trong cuộc đời của bạn dù là ở hiện tại hay quá khứ đều mang một ý nghĩa riêng. Hãy tha thứ và buông bỏ những gì đã qua.

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Ở Nhân Mã, luôn có niềm vui và nguồn năng lựợng tích cực “tỏa” ra khiến ai cũng thích ở bên cạnh bạn. Nhưng bạn thường nhìn mọi việc qua “lăng kính màu hồng” nên đôi khi bạn sẽ vô tình tự làm bản thân mình tổn thương. Học cách quan sát và suy tính kĩ lưỡng hơn khi quyết định làm điều gì đó là lời khuyên dành cho Nhân Mã.

MA KẾT (22/12 – 20/01)

Nổi tiếng với “bệnh” tham công tiếc việc, điều Ma Kết cần đó là quan tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống mình nhiều hơn. Hãy vững lòng vì bạn là người nỗ lực không ngừng nghỉ nên rồi thành công trên con đường sự nghiệp sẽ đến với bạn sớm thôi. Nhưng nhớ rằng, bạn không chỉ có mỗi công việc. Hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình bằng cách dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

BẢO BÌNH (21/01 – 18/02)

Đừng cố gắng “ép” mình vào “cái hộp chuẩn mực” của xã hội. Đó chính là lời khuyên mà Bảo Bình cần ngay lúc này. Bạn không biết rằng bạn khác biệt và thú vị như thế nào đâu. Đừng đánh mất điều đó chỉ vì bạn đi ngược với những quan niệm và định nghĩa thông thường. Thế giới này rất cần người như Bảo Bình: những nhà sáng tạo với suy nghĩ đột phá.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Song Ngư nên ngưng tự tạo áp lực cho bản thân. Đôi lúc bạn cảm thấy “quá tải” bởi công việc và trách nhiệm. Do vậy, bạn thường nhìn những cơ hội như gánh nặng. Nhưng suy nghĩ đó sẽ “kìm hãm” bạn chạm tay đến thành công. Bạn là người sáng tạo và bạn có thể theo đuổi đam mê của mình. Hãy sẵn lòng thử thách mình. Tin rằng đam mê, nhiệt huyết, và sự chăm chỉ sẽ làm nên thành công.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *