Bí quyết để phụ nữ mèo vờn chuột các chòm sao theo đuổi mình

Bí quyết để phụ nữ “mèo vờn chuột” các chòm sao theo đuổi mình

Để thử lòng các các chòm sao nam hãy dựa vào nét tính cách đặc trưng của họ bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình liệu anh ta có thực lòng với bạn hay không để có lựa chọn phù hợp hơn cho tương lại của cả hai người.
Người đàn ông Bạch Dương

Vốn là người thẳng thắn, rõ ràng nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm cách để thử lòng người đàn ông cung Bạch Dương. Nếu anh ta thực lòng yêu bạn nhất định sẽ tìm cách để bày tỏ, không cần chờ bạn phải. Họ cũng là người ham vui, thích khám phá thế giới này nên nếu họ sẵn sàng dành thời gian cho bạn chứng tỏ họ đã thực sự “phải lòng” bạn mất rồi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn “chơi trò mèo vờn chuột” với anh ta là vô nghĩa. Những người đàn ông cung hoàng đạo này thích một chút thử thách để thêm gia vị cho tình yêu. Để thử lòng các các chòm sao nam bạn hãy thử nghĩ ra những điều thú vị nhất có thể, còn dễ dàng hài lòng với những gì họ bày tỏ quá là điều không nên.


Người đàn ông Kim Ngưu

Với những người đàn ông ham mê tiền bạc và sắc đẹp như Kim Ngưu họ rất say mê nếu bạn biết làm đẹp cho bản thân mình. Họ thích được bảo bọc, che chở bạn nên trước mặt họ nhất định không được tỏ ra quá mạnh mẽ. Hơn nữa, phụ nữ là phái yếu sao phải mạnh mẽ làm gì khi có một người đàn ông ở bên che chở?

Thậm chí, bạn có thể thử thách họ bằng cách đòi hỏi vật chất một chút, tất nhiên là không phải những đòi hỏi quá đáng. Hãy cứ để anh chàng này “đau túi” vì bạn một chút chắc chắn họ sẽ yêu bạn hơn. Có như vậy họ mới cảm thấy rằng mình có thể mang lại niềm vui cho người mình yêu. Nếu bạn độc lập quá họ chỉ thấy bạn không an toàn vì cô gái này sẽ có thể vứt bỏ họ sang một bên để đi theo những người đàn ông khác bất cứ lúc nào.

Người đàn ông Song Tử

Cung Song Tử nam là người bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ nhưng họ khá yếu đuối ở bên trong. Đó là lý do bạn rất dễ làm họ tổn thương nếu nặng lời hoặc bạn tỏ ra hơn hẳn chàng về mọi mặt. Họ làm mọi việc theo cảm xúc nên với những người này yêu chỉ là yêu thôi, còn tương lai thế nào họ cũng không quan tâm, thậm chí cũng chưa nghĩ tới kết hôn nếu thấy chưa thực sự sẵn sàng.

Vì vậy, trước hết phải tạo cho họ cảm giác khi ở bên bạn thật sự là những ngày bình yên nhất, không có cô gái nào có thể mang lại điều này cho họ. Sau đó, đừng quên tạo cho họ cảm giác rằng nếu mất bạn sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng hối tiếc. Khi đó, họ mới nảy sinh mong muốn cưới bạn, muốn có một cam kết nào đó để giữ chân bạn.

Người đàn ông Cự Giải

Sống quá tình cảm nên Cự Giải dễ bị vướng tình cảm người cũ, người mới. Thậm chí khi đã yêu bạn họ vẫn mủi lòng nếu người cũ nói chuyện quay lại, nhất là khi gặp những cô nàng tinh ranh thích nhắc về những kỷ niệm xưa cũ.

Với những người này bạn nên làm rõ mọi chuyện ra đừng để họ nhùng nhằng thêm. Thử lòng các các chòm sao nam Cự Giải là điều không cần thiết. Hãy hỏi thực sự họ chọn mình hay là người kia. Nếu thật sự họ tin rằng bạn là người họ muốn ở bên nhất họ sẽ ở lại, nhưng trong trường hợp họ không chọn bạn thì cũng đừng buồn vì khi ở bên người kia người ta vẫn cảm thấy buồn vì nhớ tới bạn. Nhưng dù sao, điều đó cũng đã trở thành vô nghĩa nên bạn tìm người mới cho mình là hơn.

Người đàn ông Sư Tử

Lòng kiêu ngạo khiến người đàn ông cung Sư Tử rất thích chinh phục. Vì thế, đối với những người này nhất định phải chơi trò “mèo vờn chuột” nếu muốn níu giữ trái tim chàng. Đôi lúc bạn thử nũng nịu, khó ưa một chút để thử xem họ có kìm nén cảm xúc vì bạn hay không. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.


Người đàn ông Xử Nữ

Những người đàn ông cung Xử Nữ không biết cách nói dối hay che đậy cảm xúc của mình, vì thế, để xác định xem anh ta có thực sự thật lòng với bạn hay không sẽ không hề khó.

Bạn có thể quan sát từng hành động, cử chỉ của Xử Nữ xem họ có thực lòng quan tâm tới bạn. Trong những khi nói chuyện bạn nhìn thẳng vào mắt đối phương, nếu có tình cảm thực ánh mắt họ dành cho bạn sẽ đầy yêu thương, trìu mến. Nhưng một khi họ không thật lòng, mắt của họ sẽ trốn tránh ánh nhìn của bạn, họ ngại bị bạn phát hiện ra chân tướng sự thật.

Người đàn ông Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam khá dễ tính, họ không ngại nhường nhịn bạn hoặc bất cứ ai trong mọi chuyện nên khá khó nhận biết họ thực lòng với bạn hay không.

Hơn nữa, đàn ông cung Thiên Bình không sợ các thử thách nên bạn có vẽ ra bao nhiêu trở ngại họ cũng chỉ xem là chuyện thường tình mà thôi. Những người này, chỉ có cách bạn hỏi thẳng, nếu họ vẫn trả lời nước đôi để không làm bạn khó xử nghĩa là họ không yêu nhưng nếu họ xem đây là cơ hội bày tỏ lòng mình thì chúc mừng bạn.

Tham khảo: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Thiên Bình

Người đàn ông Hổ Cáp

Với con người tham vọng như Hổ Cáp việc họ để bạn sang một bên để tập trung vào công việc là điều thường thấy ở những người này. Họ vô cùng đam mê và yêu công việc của mình và điều đáng buồn là chúng còn hơn cả bạn. Vì thế, đừng nên “chơi mèo vờn chuột” với họ vì sẽ càng khiến họ bực mình, khó chịu với bạn.

Với họ, bạn chỉ lâu lâu nhờ họ giúp đỡ, hỗ trợ, nếu họ chịu dành thời gian cho bạn tức là có tín hiệu đáng mừng rồi. Đừng đòi hỏi quá nhiều ở anh ta vì nếu không bạn dễ nhận về sự thất vọng.

Người đàn ông Nhân Mã

Nhân Mã luôn đề cao tự do nên họ không vì cô gái nào mà sửa đổi bản tính này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn cố làm mọi thứ, nhất là khi ốm đau nên nói ra với anh ta. Chỉ vài lần nhận thấy việc đi lại quá nhiều không có thời gian chăm sóc bạn họ sẽ cảm thấy cần phải dành nhiều thời gian hơn ở bên bạn.

Nếu họ thực lòng quan tâm chắc chắn sẽ dành thời gian để được chăm sóc, che chở cho bạn. Vì trông là người hướng ngoại vậy thôi chứ Nhân Mã rất tình cảm, nhất là đối với người họ yêu thương.


Người đàn ông Ma Kết

Để thử lòng các các chòm sao nam Ma Kết, thì hãy xem chàng nguyện vì bạn mà bỏ ra bao nhiêu. Thông thường, vấn đề này không liên quan đến tiền bạc, vật chất mà hãy xem những điều chàng làm cho bạn về mặt tinh thần.

Ví dụ như trong những thời khắc quan trọng nhất, chàng có luôn nguyện lòng ở bên cạnh bạn, cho bạn sự động viên và quan tâm vô điều kiện hay không. Thậm chí khi những người khác hoài nghi bạn, nếu chàng vẫn dành cho bạn niềm tin và tình yêu mãnh liệt nhất thì chắc hẳn, bạn rất quan trọng trong cuộc đời chàng.

Người đàn ông Bảo Bình

Đàn ông thuộc chòm sao này khá xem trọng hình thức. Hãy tìm vài cơ hội thích hợp và tự “hô biến” mình xấu đi một chút, chẳng hạn như không trang điểm, không mặc quần là áo lượt, thậm chí là đầu tóc bù xù khi vừa ngủ dậy… xuất hiện trước mặt chàng.

Một chàng trai Bảo Bình yêu thương bạn thật lòng hoàn toàn sẽ không để tâm vấn đề này. Chàng yêu bạn bằng tất cả những gì thuộc về bạn đến mức có thể dẹp qua mọi nguyên tắc về thẩm mỹ của bản thân chàng.

Người đàn ông Song Ngư

Người đàn ông thích sự lãng mạn, yêu cái đẹp như Song Ngư rất dễ bị cuốn hút bởi những cô gái đẹp. Có mạo hiểm một chút nhưng đừng ngại giới thiệu anh ta với những cô bạn quyến rũ của bạn. Nếu họ dễ bị mềm lòng với những đối tượng khác ngoài bạn nghĩa là anh ta không xứng đáng với bạn vì nếu không sớm thì muộn họ cũng vì một cô gái xinh đẹp khác mà bỏ bạn.

Nhưng nếu thật lòng yêu bạn, họ biết kiểm soát để mọi việc không đi quá giới hạn, nếu có chỉ là ngưỡng mộ vẻ đẹp của ai đó mà thôi chứ không hề tán tỉnh, à ơi với đối tượng khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *