BÍ KÍP ĐEO NHẪN HỢP PHONG THỦY NHẰM MANG LẠI VẬN MAY VÀ HÓA GIẢI MỌI XUI RỦI

BÍ KÍP ĐEO NHẪN HỢP PHONG THỦY NHẰM MANG LẠI VẬN MAY VÀ HÓA GIẢI MỌI XUI RỦI

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì vị trí đeo nhẫn cũng có thể mang đến nhiều tài lộc hoặc củng cố tình duyên của mỗi người. Cùng khám phá cách đeo nhẫn hợp phong thủy nhằm mang lại vận may và hóa giải mọi xui rủi bạn nhé!

Theo quan niệm tử vi thì nhẫn không chỉ là một phụ kiện đơn thuần giúp vẻ ngoài của chúng ta nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nếu hiểu biết về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn, bạn cũng có thể giúp mình may mắn hơn trong cuộc sống đấy! Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Ngón cái

Theo tử vi phong thủy, ngón cái thuộc mệnh Mộc, tượng trưng cho cha mẹ hay khí phách của người muốn tự đứng vững trên đôi chân mình. Đeo nhẫn ở ngón cái cho thấy bạn là người độc lập, mạnh mẽ, không ngại gian khổ. Thậm chí theo người Trung Hoa, đeo nhẫn ở ngón cái giúp người đeo tăng vận may, phúc thọ vì ngón này cũng đại diện cho an khang, phú quý.

Thường nam giới lớn tuổi hay đeo nhẫn ở ngón này. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái bên tay nào mới thực sự là điều quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, còn nếu đeo bên tay phải sẽ bị giảm phúc phận. Vì tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động sẽ làm cho nhẫn bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Ngón trỏ

Ngón tay trỏ đại diện cho mệnh Hỏa, thường được biết đến là ngón tay đeo nhẫn mang tới tham vọng quyền lực, uy quyền, sức sáng tạo và tinh thần phóng khoáng cho chủ nhân. Ngón trỏ còn thường đại diện cho việc ra lệnh, cho lực hành động vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn đeo trên ngón này có thể cải thiện vận khí và trở thành người có địa vị trong xã hội. Nếu như bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Với những người hay giao tiếp ngoài xã hội thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất.

Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo. Vì điều này cũng sẽ phản ánh được sự cẩn thận của bạn trong công việc. Tuy nhiên, những người thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Vì bạn quá yêu công việc nên sẽ không có thời gian dành cho người yêu cũng như người thân của mình.

Ngón giữa

Nhẫn đeo ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ, quan hệ ruột thịt và tinh thần trách nhiệm. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy sự trách nhiệm của mình.

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn đeo ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Ngón áp út

Ngón tay này còn được gọi là ngón đeo nhẫn. Nó đại diện cho mệnh Kim. Khi chọn đeo nhẫn ngón này tức là bạn đang đặt hi vọng vào những điều được khát khao, ấp ủ bằng cả con tim. Người La Mã cổ đại tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay này đều dẫn trực tiếp tới tim. Đa số người dân của các quốc gia trên thế giới chọn cách đeo nhẫn ngón áp út để thể hiện cho việc kết hôn, sự gắn bó thiêng liêng giữa vợ và chồng.

Những người đeo nhẫn ngón áp út thường không màng danh lợi, họ chỉ cần một cuộc sống bình yên, không quan tâm được hay mất mà chỉ cần được sống vui vẻ an nhàn. Hơn nữa, đây còn là vị trí của chiếc nhẫn cưới, thể hiện sự vận hành của hôn nhân và luôn có một cảm giác vô tư vô ngã. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón áp út thường tuyên bố cho người khác biết mình đã đính hôn. Nếu ai thật sự quan tâm đến vận đào hoa hay đường tình duyên của mình thì nên đeo nhẫn ngón này để tăng thêm may mắn.

Ngón út

Ngón tay này mang trong mình mệnh Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út thường là người có khả năng ngoại giao, thân thiết được với mọi người, bất kể tầng lớp, địa vị hay tuổi tác. Điều này đến từ lòng yêu mến và sự cảm thông của bạn với đại chúng.

Đeo nhẫn ở ngón út còn đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thường những người đeo nhẫn ngón út là người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để ngoắc hay hứa hẹn. Nếu như bạn đang gặp xui xẻo có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để chuyển vận rủi sang may. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi! Nhưng chọn chi mình một vài phụ kiện xinh xinh như những chiếc nhẫn vừa có cái để điệu đà vừa cầu mong một tương lai may mắn, tài lộc dồi dào, tình duyên thăng hoa thì cũng tốt thôi phải không nào!

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *