Bị bác sĩ phán vô sinh sau tai nạn thảm khốc, mẹ khuyết tật vẫn làm được điều kì tích khiến bao người kinh ngạc

Bị bác sĩ phán vô sinh sau tai nạn thảm khốc, mẹ khuyết tật vẫn làm được điều kì tích khiến bao người kinh ngạc

Cứ ngỡ như không bao giờ có thể mang thai do 2 ống dẫn trứng đã bị hỏng hoàn toàn, nhưng 1 kì tích bỗng xuất hiện với cô Danielle.

Danielle Bartley-Mold, 38 tuổi, đến từ York (nước Anh), đã gặp phải 1 tai nạn xe hơi kinh hoàng vào năm 2014. Vụ tai nạn đã khiến cô hôn mê suốt 16 ngày và khi tỉnh dậy Danielle phát hiện mình đã bị mất cánh tay trái do nhiễm trùng máu, ngoài ra cô còn bị gãy cổ và cột sống. Mãi cho đến tháng 7 năm ngoái, Danielle mới biết thêm tin mình bị vô sinh, sau khi cô và chồng mình, anh Tony, 58 tuổi, cố gắng có con nhưng chẳng thấy tin vui.

“Tony và tôi cố gắng sinh em bé vào đầu năm 2018, nhưng mãi mà không thấy có thai, nên tôi đã đến gặp bác sĩ để kiểm tra xem liệu có phải do tình trạng kinh nguyệt không đều đặn của tôi gây ra không? Sau vụ tai nạn tôi đã mất kinh nguyệt suốt 18 tháng, và sau đấy thì lúc có lúc không. Các bác sĩ nói rằng đấy là chuyện bình thường và cơ thể tôi phải mất 7 năm để hồi phục lại như cũ.

Để tìm ra nguyên nhân tôi đã thực hiện tất cả các loại xét nghiệm. Hóa ra cả 2 ống dẫn trứng của tôi đều đã hỏng và không thể cứu vãn được”.
Zalo

Danielle gặp 1 tai nạn kinh hoàng vào năm 2014 và bị hôn mê suốt 16 ngày liền.

Sau khi biết được lý do, vợ chồng Danielle đã nhanh chóng quyết định đến đảo Síp để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm:

“Vợ chồng chúng tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa, vì vậy chúng tôi đã cùng nhau tiết kiệm 12.000 bảng (hơn 350 triệu) và đến đảo Síp vào tháng 12 để thử IVF, nhưng đáng tiếc là đã thất bại. Chúng tôi quyết định thử thêm một lần nữa ở Anh và không thể tin được khi kết quả là tôi đậu những 2 thai liền. Thật quá đỗi hạnh phúc” , Danielle chia sẻ lòng mình.
Zalo

Sau 2 lần thử IVF, hiện giờ Danielle đang mang song thai.
Zalo

Dù đã mất 1 cánh tay sau tai nạn nhưng Danielle cho biết cô sẽ cố hết sức để chăm sóc các con.

Hiện tại Danielle cùng chồng đang rất mong mỏi ngày 2 bé sinh đôi chào đời, cô cũng tỏ ra lạc quan về khả năng làm mẹ sau này của mình:

“Mọi người hay hỏi rằng liệu tôi sẽ xoay xở thế nào chỉ với một cánh tay nhưng tôi sẽ tìm được cách để xử lý mọi việc thôi, dù điều này có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn người khác, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc gia đình mình”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *